Aspose.BarCode สำหรับ C++

ห้องสมุดบาร์โค้ด C ++

สร้างและจดจำบาร์โค้ดแบบเชิงเส้น แบบ 2 มิติ และแบบไปรษณีย์ภายในแอปพลิเคชัน C++ ใดๆ

  Download Free Trial
  
 

Aspose.BarCode สำหรับ C++ คือ API บาร์โค้ดเพื่อเพิ่มความสามารถในการสร้างและจดจำบาร์โค้ด รวมถึงส่งออกบาร์โค้ดที่สร้างขึ้นโดยใช้รูปแบบรูปภาพคุณภาพสูงต่างๆ API นี้อนุญาตให้ปรับแต่งพารามิเตอร์ลักษณะบาร์โค้ด เช่น สีแท่ง สีพื้นหลัง คุณภาพ มุมการหมุน มิติ x ขนาด คำอธิบายภาพ ความละเอียด และอื่นๆ อีกมากมาย มีคุณสมบัติการเข้ารหัสและถอดรหัสบาร์โค้ดมากกว่า 60 ประเภท รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง QR Code, Aztec Code, Data Matrix, ISBN, Code 39, Code 93, PDF417, UPC, EAN และ GS1 Data Matrix.

คุณสมบัติ API บาร์โค้ด C ++ ขั้นสูง

ลักษณะบาร์โค้ดที่กำหนดเอง

Aspose.BarCode สำหรับ C++ ช่วยให้นักพัฒนาปรับแต่งพารามิเตอร์รูปลักษณ์ต่างๆ ของบาร์โค้ดที่สร้างขึ้นได้ คุณสามารถปรับสีบาร์โค้ด ลักษณะเส้นขอบ ขนาด ระยะขอบ มุมการหมุน คำอธิบาย และความกว้างของแถบ สามารถปรับเปลี่ยนสีพื้นหลัง ข้อความ และคำบรรยายได้ นักพัฒนาสามารถสร้างภาพบาร์โค้ดแบบไม่มีขอบหรือเลือกรูปแบบใดก็ได้จากห้ารูปแบบที่มีอยู่แล้วตั้งค่าสีที่ต้องการ ขนาดภาพบาร์โค้ดสามารถกำหนดได้ด้วยตนเองหรือกำหนดโดยอัตโนมัติ ภาพบาร์โค้ดที่สร้างขึ้นอาจหมุนตามมุมที่ระบุตามเข็มนาฬิกาหรือทวนเข็มนาฬิกา API ช่วยให้สามารถสร้างภาพคุณภาพสูงพร้อมการลบรอยหยักและระบุความละเอียดที่ต้องการ

ตัวอย่างการสร้างบาร์โค้ดสด

Aspose.Barcode สำหรับ C++ เป็น API ที่มีประสิทธิภาพซึ่งช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างภาพบาร์โค้ดคุณภาพสูงภายในแอปพลิเคชันของตนได้ รองรับบาร์โค้ดหลายประเภท รวมถึงบาร์โค้ดแบบเส้นตรง แบบไปรษณีย์ และแบบสองมิติ API ช่วยให้สามารถปรับแต่งพารามิเตอร์ลักษณะบาร์โค้ดต่างๆ ได้ ในการสร้างบาร์โค้ด นักพัฒนาจำเป็นต้องระบุสัญลักษณ์ที่จำเป็น ข้อมูลที่จะเข้ารหัส และคุณสมบัติต่างๆ ซึ่งรวมถึงการตั้งค่าสีพื้นหน้าและพื้นหลัง แบบอักษร และการจัดตำแหน่งคำบรรยาย ตลอดจนพารามิเตอร์อื่นๆ ของแผงคอ

Code to be executed - C++


// Initialize a BarcodeGenerator class object and Set CodeText & Symbology Type
System::SharedPtr<BarcodeGenerator> generator = [&]
{
  auto tmp_0 = System::MakeObject<BarcodeGenerator>(EncodeTypes::QR, u"");
  // Set parameters
  tmp_0->get_Parameters()->get_Barcode()->get_XDimension()->set_Millimeters(2);
  tmp_0->get_Parameters()->get_Barcode()->get_CodeTextParameters()->set_Location(Aspose::BarCode::CodeLocation::Below);
  return tmp_0;
}();

// Generate image
System::SharedPtr<System::Drawing::Bitmap> lBmp = generator->GenerateBarCodeImage();
Generation result

อ่านบาร์โค้ดที่เสียหาย

ไลบรารีบาร์โค้ดรองรับการตั้งค่าต่างๆ เพื่อสแกนและถอดรหัสบาร์โค้ดที่เสียหายหรือบิดเบี้ยว ช่วยให้อ่านภาพบาร์โค้ดที่มีจุดบกพร่องต่างๆ ได้สำเร็จ เช่น สัญญาณรบกวน Gaussian, สีกลับด้าน, จุดสีขาว, สิ่งประดิษฐ์ทางสายตา, พื้นหลังสี และแถบที่ขาดหายไป เพื่อปรับปรุงความสามารถในการอ่านบาร์โค้ด API เปิดใช้งานวิธีการและกลไกพิเศษ รวมถึงการกรองค่ามัธยฐาน การกรอง "เกลือและกระดาษ" การลดขนาดภาพ และอื่นๆ นอกจากนี้ ไลบรารีบาร์โค้ดยังได้รับประโยชน์จากวิธีการขั้นสูงในการถอดรหัสบาร์โค้ดอุตสาหกรรม Data Matrix อ่านรหัส QR ที่เสียหายอย่างหนัก และแม้แต่กู้คืนข้อมูลบางส่วนจากบาร์โค้ดที่ไม่ถูกต้อง

ตัวอย่างสดการรู้จำบาร์โค้ด

API บาร์โค้ดมีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์สำหรับการตรวจจับและอ่านบาร์โค้ดประเภท 1D และ 2D ที่เป็นที่นิยมกว่า 60 ชนิด ใช้โค้ดเพียงไม่กี่บรรทัดในการสแกนบาร์โค้ด ทำให้รวมฟังก์ชันนี้เข้ากับแอปพลิเคชันของคุณได้ง่าย คุณสมบัติอันทรงพลังนี้ทำให้คุณสามารถสแกนและอ่านบาร์โค้ดจากแหล่งต่างๆ มากมาย เช่น รูปภาพ เอกสาร เป็นต้น ด้วยความสามารถในการตรวจจับและอ่านบาร์โค้ดประเภทต่างๆ มากมาย API นี้จึงเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์สำหรับ การใช้งานและอุตสาหกรรม สามารถใช้เพื่อทำให้กระบวนการเป็นอัตโนมัติและปรับปรุงประสิทธิภาพ ลดความเสี่ยงของข้อผิดพลาด และปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมของการดำเนินงาน ไม่ว่าคุณจะต้องการพัฒนาแอปพลิเคชันสำหรับการค้าปลีก โลจิสติกส์ การดูแลสุขภาพ หรือสาขาอื่นๆ API บาร์โค้ดนี้สามารถมอบโซลูชันที่มีคุณค่าสำหรับการตรวจจับบาร์โค้ดและงานอ่าน

Ready to recognize ตระหนัก วางไฟล์ที่นี่หรือคลิกเพื่อเรียกดู *

* โดยการอัปโหลดไฟล์ของคุณหรือใช้บริการ แสดงว่าคุณยอมรับข้อกำหนดในการให้บริการ ใช้และนโยบายความเป็นส่วนตัว

Code to be executed - C++

  
try
{
  // Create instance of BarcodeGenerator class 
  System::SharedPtr<BarCodeReader> reader = System::MakeObject<BarCodeReader>("<file name>", DecodeType::AllSupportedTypes);
  while (reader->Read())
  {
    // Display code text and Symbology Type
    System::Console::WriteLine(System::String(u"CodeText: ") + reader->GetCodeText());
    System::Console::Write(System::String(u"Symbology Type: ") + reader->GetCodeType());
  }
  reader->Close();
}
catch (System::Exception& ex)
{
  System::Console::WriteLine(ex->get_Message());
}

ผลการรับรู้

สิ่งที่ผู้คนกำลังพูด

อย่าเพิ่งเชื่อคำพูดของเรา ดูความคิดเห็นของผู้ใช้เกี่ยวกับ API

 
 
View Case Studies
  
  

Aspose.BarCode นำเสนอการสร้างบาร์โค้ดและ API การจดจำสำหรับสภาพแวดล้อมการพัฒนายอดนิยมอื่น ๆ ตามรายการด้านล่าง: