Aspose.Cells  for Node.js via Java

Node.js Excel File Format APIs

สร้าง แก้ไข แปลง และแสดงสเปรดชีต Excel โดยใช้ Node.js โดยไม่ต้องใช้ Microsoft Excel

  ดาวน์โหลดฟรีทดลอง
  
 

Aspose.Cells for Node.js via Java เป็น API ที่มีฟีเจอร์หลากหลายและปรับขนาดได้เพื่อประมวลผลสเปรดชีต Excel โดยใช้ Node.js API ให้บริการการแปลงรูปแบบไฟล์ Excel การจัดรูปแบบเวิร์กชีตเป็นระดับที่ละเอียดที่สุด การสร้างแผนภูมิ & การแสดงผล เครื่องมือคำนวณสูตรที่เชื่อถือได้ และอื่นๆ อีกมากมาย

Aspose.Cells for Node.js via Java รองรับรูปแบบสเปรดชีตยอดนิยม ได้แก่ XLS, XLSX, ODS, SpreadsheetML, CSV, TSC & HTML.

สเปรดชีต Excel Node.js ขั้นสูง API คุณสมบัติ

สร้าง Pivot Tables แผนภูมิ เส้นแบบประกายไฟ & การจัดรูปแบบตามเงื่อนไข

รีเฟรชแผนภูมิที่มีอยู่ & แปลงแผนภูมิเป็นรูปภาพ หรือ PDF

สร้าง & จัดการความคิดเห็น & amp; ไฮเปอร์ลิงก์

กำหนดสูตรที่ซับซ้อน & amp; คำนวณผลผ่าน API

ตั้งค่าการป้องกันสมุดงาน แผ่นงาน เซลล์ คอลัมน์ หรือแถว

สร้าง & จัดการช่วงที่มีชื่อ

เติมแผ่นงานโดยใช้ Smart Markers

จัดการและรีเฟรช Pivot Tables ผ่าน API

แปลงแผ่นงานเป็น PDF, XPS & รูปแบบ SVG

การแสดงสเปรดชีต Excel

Aspose.Cells for Node.js via Java ใช้เครื่องมือการเรนเดอร์เพื่อเรนเดอร์ไปยัง Microsoft Excel ที่มีความเที่ยงตรงสูงสุด ขณะใช้ไลบรารี Node.js Excel Processing คุณสามารถแปลงทั้งชีต แต่ละไฟล์ หรือแผนภูมิเป็นภาพหลายภาพและรูปแบบเค้าโครงคงที่

ตัวเลือกการแสดงผลที่ยืดหยุ่น

Aspose.Cells for Node.js via Java ให้การควบคุมการตั้งค่าหน้าของเวิร์กชีตอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งสามารถจัดการตัวเลือกการแสดงผลของเวิร์กชีต เช่น การวางแนวหน้า ตัวแบ่ง ขนาด มาตราส่วน ส่วนหัว ส่วนท้าย และระดับการซูม นอกจากนี้ นักพัฒนาสามารถควบคุมการแสดงข้อมูลด้วยความช่วยเหลือของพื้นที่พิมพ์และตรึงบานหน้าต่างเพื่อให้เหมาะกับข้อกำหนดเฉพาะของแอปพลิเคชัน

ตัวเลือกความปลอดภัย

Aspose.Cells for Node.js via Java นำเสนอฟีเจอร์ความปลอดภัยที่หลากหลาย รวมถึงการเข้ารหัส/ถอดรหัสสเปรดชีต เนื้อหา วัตถุ & การป้องกันสถานการณ์ ตลอดจนความสามารถในการซ่อนและเลิกซ่อนแถว คอลัมน์ & แผ่นงาน

จัดการแถว & amp; คอลัมน์

Aspose.Cells for Node.js via Java ช่วยให้คุณสามารถจัดการแถวและคอลัมน์ได้หลายวิธี คุณสามารถปรับความสูงของแถวได้อย่างง่ายดาย & amp; ความกว้างของคอลัมน์ ปรับขนาดเซลล์อัตโนมัติตามเนื้อหา แทรก & ลบ ซ่อน & ยกเลิกการซ่อนเช่นเดียวกับกลุ่ม & amp; เลิกจัดกลุ่มแถว & คอลัมน์

การสนับสนุนที่ครอบคลุมสำหรับการจัดรูปแบบแผ่นงาน

Aspose.Cells for Node.js via Java มีคุณลักษณะการจัดรูปแบบขั้นสูงที่ช่วยให้คุณควบคุมการนำเสนอข้อมูลของคุณได้ คุณสามารถนำการจัดรูปแบบไปใช้กับเวิร์กชีต คอลัมน์ แถว หรือเซลล์ หรือเพิ่ม Rich Text ลงในเซลล์เดียว ใส่เส้นขอบ กำหนดรูปแบบพื้นหลัง และกำหนดลักษณะแบบอักษร นอกจากนี้ API ยังอนุญาตให้เพิ่ม จัดการ & คำนวณกฎการจัดรูปแบบตามเงื่อนไขได้ทันที

การสร้างแผนภูมิ การจัดการ & กำลังแสดงผล

Aspose.Cells for Node.js via Java ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่สำหรับแผนภูมิ สามารถเพิ่มแผนภูมิที่กำหนดเองหรือแผนภูมิมาตรฐานได้อย่างง่ายดายโดยใช้ API และตั้งค่าข้อมูลแบบไดนามิกเพื่อรีเฟรชแผนภูมิ

  
  

Aspose.Cells มี API ของ Excel แต่ละรายการสำหรับสภาพแวดล้อมการพัฒนายอดนิยมอื่นๆ ตามรายการด้านล่าง: