Aspose.Cells  for PHP via Java

สเปรดชีต PHP Excel API

ดำเนินการจัดการสเปรดชีตรวมทั้งส่งออกไฟล์ Excel ไปยังหลายรูปแบบโดยไม่ต้องพึ่งพา Microsoft Excel

  ดาวน์โหลดฟรีทดลอง
  
 

Aspose.Cells สำหรับ PHP ผ่าน Java คือการจัดการและประมวลผลสเปรดชีต Excel ที่ปรับขนาดได้และมีคุณลักษณะมากมาย API แอปพลิเคชันสามารถทำการแปลงรูปแบบสเปรดชีต การจัดการและการเรนเดอร์แผนภูมิ การนำสูตรไปใช้ การจัดสไตล์เวิร์กชีตในระดับที่ละเอียดที่สุด และอีกมากมาย API รองรับ XLS, XLSX, ODS, SpreadsheetML, CSV, Tab Delimited, HTML/MHTML, PDF, XPS และรูปแบบอื่นๆ นักพัฒนาสามารถเพิ่มความสามารถในการสร้าง แก้ไข แปลง และแสดงไฟล์ Excel ในแอปพลิเคชัน PHP ของตนได้อย่างง่ายดายในขณะที่ใช้ JavaBridge

สเปรดชีต PHP ขั้นสูง API คุณสมบัติ

รองรับ CSV คั่นด้วยแท็บ & รูปแบบ HTML

โหลด & บันทึกรูปแบบสเปรดชีต OpenDocument (ODS)

สร้าง จัดการ & แสดงผลแผนภูมิ

นำเข้าสูตรจากสเปรดชีตของนักออกแบบ

กำหนดค่าการตั้งค่าหน้า

สร้างและจัดการความคิดเห็น

ตั้งค่าตัวกรองอัตโนมัติ & ตัวแบ่งหน้า

ตั้งค่า & คำนวณสูตรที่ซับซ้อน

สร้าง & จัดการกฎการจัดรูปแบบตามเงื่อนไข

ตั้งค่าตัวเลือกการรักษาความปลอดภัย/การป้องกัน

สร้าง & จัดการช่วงที่มีชื่อ

เติมเวิร์กชีตผ่าน Smart Markers

สร้าง จัดการ & รีเฟรช Pivot Tables

ส่งออกแผ่นงานในรูปแบบ SVG

สร้าง & แสดงเส้นแบบประกายไฟ

แปลงไฟล์ Excel เป็น XPS, PDF & HTML

Aspose.Cells สำหรับ PHP ผ่าน Java API สามารถแปลงไฟล์ Excel เป็นรูปแบบ XPS, XPS และ HTML รวมทั้งรักษาความคมชัดของภาพสูงสุด กระบวนการแปลงมีความน่าเชื่อถือ และนักพัฒนาสามารถรับรูปแบบที่ต้องการได้โดยใช้เพียงไม่กี่บรรทัด

บันทึกสเปรดชีตในหลายรูปแบบ - PHP

// load document to be converted

$wkbk = new Workbook("template.xlsx");// save in various formats

$wkbk->save("output.pdf", SaveFormat::PDF);

$wkbk->save("output.xps", SaveFormat::XPS);

$wkbk->save("output.html", SaveFormat::HTML);

แสดงผลสเปรดชีต Excel & วัตถุเป็น PDF & รูปภาพ

Aspose.Cells สำหรับ PHP ผ่าน Java มีเอ็นจิ้นการเรนเดอร์ของตัวเองที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการเรนเดอร์ที่มีความเที่ยงตรงสูงสุดกับ Microsoft Excel ในขณะที่ใช้ Aspose.Cells สำหรับ PHP ผ่าน Java คุณสามารถแปลงทั้งสเปรดชีต เวิร์กชีตแต่ละรายการ & แผนภูมิไปยังรูปภาพจำนวนหนึ่ง & รูปแบบเค้าโครงคงที่

ตัวเลือกการแสดงเวิร์กชีตที่ยืดหยุ่น

Aspose.Cells สำหรับ PHP ผ่าน Java ให้คุณควบคุมการตั้งค่าหน้าของเวิร์กชีตได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งช่วยให้คุณจัดการตัวเลือกการแสดงของเวิร์กชีต Excel เช่น ตัวแบ่งหน้า การวางแนวของหน้า การปรับขนาด ขนาดกระดาษ ส่วนหัว/ส่วนท้าย & ระดับการซูม คุณยังสามารถควบคุมการมองเห็นข้อมูลโดยใช้บานหน้าต่างการตรึง & พื้นที่การพิมพ์เพื่อให้เหมาะกับความต้องการใช้งานของคุณ

มีประสิทธิภาพ แข็งแกร่ง & เครื่องคำนวณสูตรที่เชื่อถือได้

Aspose.Cells สำหรับ PHP ผ่าน Java มีการติดตั้ง Formula Calculation Engine อันทรงพลังซึ่งสนับสนุนสูตรและฟังก์ชัน Microsoft Excel มาตรฐานและขั้นสูงเกือบทั้งหมด คุณสามารถอ่าน ตั้งค่า และคำนวณผลลัพธ์ของชนิดที่มีอยู่แล้วภายในหรือ Add-in อาร์เรย์ และสูตรรูปแบบการอ้างอิง R1C1 ได้

แสดงภาพข้อมูลด้วยการจัดรูปแบบ แผนภูมิ & กราฟิก

ไลบรารีมีความยืดหยุ่นมากจนสามารถจัดเตรียมสเปรดชีตที่มีเอฟเฟ็กต์ภาพได้ทุกประเภท รวมทั้งสามารถใช้การจัดรูปแบบกับเวิร์กชีต แถว คอลัมน์ หรือเซลล์ ตั้งค่าฟอนต์ด้วยแอตทริบิวต์ กำหนดสไตล์เซลล์ & รูปแบบตัวเลข เพิ่ม Rich Text และกำหนดกฎการจัดรูปแบบตามเงื่อนไข

ในทำนองเดียวกัน สำหรับรูปลักษณ์ระดับมืออาชีพและแผนภูมิและกราฟิกที่เข้าใจง่ายเป็นส่วนสำคัญ Aspose.Cells สำหรับ PHP ผ่าน Java API สามารถสร้างและจัดการแผนภูมิมาตรฐานและแผนภูมิแบบกำหนดเองได้ทุกประเภท นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มวัตถุรูปวาดประเภทต่าง ๆ ไปยังเซลล์ได้อย่างง่ายดาย

  
  

Aspose.Cells เสนอ Excel API แต่ละรายการสำหรับสภาพแวดล้อมการพัฒนายอดนิยมอื่นๆ ตามรายการด้านล่าง: