Aspose.Cells  for PHP via Java

Bảng tính PHP Excel API

Thực hiện các tác vụ thao tác bảng tính cũng như xuất tệp Excel sang nhiều định dạng mà không cần bất kỳ phụ thuộc Microsoft Excel nào.

  Tải về Miễn Phí Thử Nghiệm
  
 

Aspose.Cells for PHP via Java là một trình quản lý và xử lý bảng tính Excel có thể mở rộng và giàu tính năng API. Các ứng dụng có thể thực hiện chuyển đổi định dạng bảng tính, quản lý và hiển thị biểu đồ, triển khai công thức, tạo kiểu trang tính ở mức chi tiết nhất và hơn thế nữa. API hỗ trợ XLS, XLSX, ODS, SpreadsheetML, CSV, Tab Delimited, HTML / MHTML, PDF, XPS và các định dạng khác. Các nhà phát triển có thể dễ dàng thêm khả năng tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi và hiển thị các tệp Excel trong các ứng dụng PHP của họ khi sử dụng JavaBridge.

Tính năng API Bảng tính PHP nâng cao

Hỗ trợ cho CSV, được phân cách bằng tab & amp; Định dạng HTML

Tải & amp; lưu định dạng Bảng tính OpenDocument (ODS)

Tạo, thao tác & amp; kết xuất biểu đồ

Nhập công thức từ bảng tính của nhà thiết kế

Định cấu hình thiết lập trang

Tạo và thao tác các bình luận

Đặt bộ lọc tự động & amp; ngắt trang

Đặt & amp; tính toán các công thức phức tạp

Tạo & amp; thao tác các quy tắc định dạng có điều kiện

Đặt các tùy chọn bảo mật / bảo vệ

Tạo & amp; thao túng các phạm vi được đặt tên

Điền trang tính thông qua Bút đánh dấu thông minh

Tạo, thao tác & amp; làm mới Pivot Tables

Xuất bảng tính ở định dạng SVG

Tạo & amp; kết xuất biểu đồ lấp lánh

Chuyển đổi Tệp Excel sang XPS, PDF & amp; HTML

Aspose.Cells for PHP qua Java API có khả năng chuyển đổi tệp Excel sang các định dạng XPS, XPS và HTML cũng như giữ độ trung thực hình ảnh cao nhất. Quá trình chuyển đổi đáng tin cậy và các nhà phát triển có thể nhận được định dạng cần thiết chỉ với một vài dòng.

Lưu bảng tính ở nhiều định dạng - PHP

// load document to be converted

$wkbk = new Workbook("template.xlsx");// save in various formats

$wkbk->save("output.pdf", SaveFormat::PDF);

$wkbk->save("output.xps", SaveFormat::XPS);

$wkbk->save("output.html", SaveFormat::HTML);

Kết xuất Bảng tính Excel & amp; Đối tượng sang PDF & amp; Hình ảnh

Aspose.Cells cho PHP qua Java có công cụ kết xuất riêng được thiết kế đặc biệt để kết xuất với độ trung thực cao nhất với Microsoft Excel. Trong khi sử dụng Aspose.Cells cho PHP qua Java, bạn có thể chuyển đổi toàn bộ bảng tính, trang tính riêng lẻ & amp; biểu đồ cho một số hình ảnh & amp; các định dạng bố cục cố định.

Tùy chọn hiển thị bảng tính linh hoạt

Aspose.Cells for PHP via Java cung cấp cho bạn quyền kiểm soát hoàn toàn việc thiết lập trang của trang tính, do đó cho phép bạn thao tác các tùy chọn hiển thị của trang tính Excel như ngắt trang, hướng trang, chia tỷ lệ, khổ giấy, đầu trang / chân trang & amp; Mức độ phóng to. Bạn cũng có thể kiểm soát mức độ hiển thị dữ liệu bằng cách sử dụng ngăn cố định & amp; khu vực in phù hợp với yêu cầu ứng dụng của bạn.

Hiệu quả, Mạnh mẽ & amp; Công cụ tính toán công thức đáng tin cậy

Aspose.Cells for PHP via Java được trang bị Công cụ tính toán công thức mạnh mẽ hỗ trợ hầu hết các công thức và hàm Microsoft Excel tiêu chuẩn và nâng cao. Bạn có thể đọc, đặt và tính toán kết quả của các công thức kiểu tham chiếu, mảng và kiểu tham chiếu R1C1 được tích hợp sẵn hoặc bổ sung.

Trực quan hóa Dữ liệu với Định dạng, Biểu đồ & amp; Đồ họa

Thư viện linh hoạt đến mức người ta có thể cung cấp bảng tính với tất cả các loại hiệu ứng hình ảnh cũng như có thể áp dụng định dạng cho trang tính, hàng, cột hoặc ô, đặt phông chữ với các thuộc tính, xác định kiểu ô & amp; định dạng số, thêm Văn bản có định dạng và xác định các quy tắc định dạng có điều kiện.

Tương tự, để có một cái nhìn chuyên nghiệp, biểu đồ và đồ họa dễ hiểu là những phần không thể thiếu. Aspose.Cells cho PHP thông qua Java API có thể tạo và thao tác tất cả các loại biểu đồ tiêu chuẩn và tùy chỉnh. Hơn nữa, có thể dễ dàng thêm các loại đối tượng vẽ khác nhau vào các ô.