Aspose.Email  for Java

Java Outlook API และ Java Thunderbird API สำหรับการประมวลผลอีเมล

สร้างอีเมล ส่งอีเมล และแยกวิเคราะห์อีเมลจาก Outlook และ Thunderbird โดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติม ส่งและรับอีเมลผ่านโปรโตคอล SMTP, POP3, IMAP

  ดาวน์โหลดฟรีทดลอง
  
 

Aspose.Email สำหรับ Java ช่วยให้นักพัฒนามุ่งเน้นไปที่การใช้ตรรกะทางธุรกิจของตนเองในการจัดการอีเมลโดยไม่ต้องรู้เกี่ยวกับข้อกำหนดของรูปแบบหรือการเขียนโปรแกรมเครือข่าย

Aspose.Email สำหรับ Java สามารถสร้างอีเมล Outlook แยกวิเคราะห์อีเมล หรือแปลงรูปแบบข้อความ เช่น MSG, EML, MBOX, PST, OST และ MHT จากภายในแอปพลิเคชัน Java API สามารถจัดการเนื้อหาข้อความ ไฟล์แนบ ส่วนหัว และคุณสมบัติของ MAPI ตลอดจนความสามารถในการส่งและรับอีเมลผ่านโปรโตคอลยอดนิยมจำนวนหนึ่ง นอกจากนี้ยังให้ความสามารถในการจัดการเอกสารการจัดเก็บข้อความเช่น Personal ไฟล์จัดเก็บ PST และออฟไลน์ ไฟล์จัดเก็บ OST. คุณสามารถแสดงรายการอีเมล ดึงอีเมล เพิ่มหรือลบข้อความออกจากไฟล์ที่เก็บข้อมูลตามข้อกำหนดของแอปพลิเคชันของคุณ ไลบรารี Java Email อนุญาตให้ทำงานกับไฟล์ผู้ติดต่อ Outlook (VCF)

คุณสมบัติ API การประมวลผลอีเมลขั้นสูง

สร้างและจัดการข้อความผ่าน API

แปลงรูปแบบข้อความระหว่างกันด้วยโค้ดไม่กี่บรรทัด

ดึงข้อมูลส่วนหัวของข้อความ

เพิ่ม แยก และจัดการไฟล์แนบ

สร้างข้อความในรูปแบบ HTML

สร้างข้อความในโหมดร่าง (ผงชูรสเท่านั้น)

สำรวจและอ่านไฟล์แนบอีเมลที่ซ้อนกัน

เรียกผู้รับหลายคน

เข้าถึงคุณสมบัติ MAPI

แสดงรายการโฟลเดอร์ที่กำหนดเองที่ผู้ใช้สร้างขึ้น

รับเส้นทางโฟลเดอร์ในไฟล์ OLM

รองรับการเชื่อมต่อหลายจุดสำหรับการสำรองข้อมูล IMAP และการกู้คืนการดำเนินการ

รองรับการเชื่อมต่อหลายจุดสำหรับการดำเนินการ SMTP

สร้างไฟล์ ICF และ VCF v3.0

อ่านอีเมลจากน้อยไปมากหรือมากไปหาน้อย

บันทึก MapiCalendar ด้วยรูปแบบเนื้อหา HTML

สร้างและจัดการ In-Place Archive ที่ Office 365

สร้างลำดับชั้นของโฟลเดอร์ใน PST โดยใช้สัญกรณ์สตริง

ระบุวันที่สร้างและแก้ไขสำหรับ ICS

เข้าถึงไฟล์ข้อมูล Outlook สำหรับ MacOS (OLM)

กำหนดค่าการเข้ารหัส SSL/TLS บนอินสแตนซ์ไคลเอ็นต์อีเมล

สร้างผู้ติดต่อในโฟลเดอร์ย่อยของผู้ติดต่อที่ EWS

สร้างวิธีการแบบครบวงจรสำหรับการดึงรายการ MAPI ที่EWS

ใช้พร็อกซี HTTP สำหรับไคลเอนต์อีเมล (SMTP, IMAP, POP3)

แปลงข้อความเป็นรูปแบบอีเมลต่างๆใน Java

ไลบรารี Java Email มีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายสำหรับการแปลงรูปแบบไฟล์ข้อความที่สนับสนุน เพื่อทำการแปลง สิ่งที่คุณต้องทำคือโหลดไฟล์ต้นฉบับในโมเดลอ็อบเจ็กต์ API และเรียกวิธีการบันทึกด้วยพารามิเตอร์ที่จำเป็น มันง่ายมากจริงๆ!

การส่งอีเมลผ่าน SMTP, POP3 และ IMAP

API ช่วยให้สามารถสร้างและจัดรูปแบบข้อความ แนบไฟล์และรูปภาพ รวมทั้งส่งไปยังที่อยู่อีเมลผ่านโปรโตคอล SMTP สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นที่ API มีให้คือการลงชื่อเข้าใช้เซิร์ฟเวอร์ POP3 โดยใช้ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน ด้วยคุณลักษณะการตรวจสอบสิทธิ์ APOP ของ API ทำให้ง่ายต่อการรับข้อความทั้งหมดหรือเพียงแค่ส่วนหัว ดูขนาดกล่องจดหมายและจำนวนข้อความ ลบข้อความจากเซิร์ฟเวอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย ฟีเจอร์โปรโตคอล IMAP ที่รองรับ API บางส่วน เช่น การตรวจสอบสิทธิ์ สร้าง เลือก ลบ ค้นหาโฟลเดอร์ รับและบันทึกข้อความ และเปลี่ยนการตั้งค่าสถานะข้อความ

วิธีส่งอีเมลโดยใช้ SMTP - Java

// เริ่มต้นวัตถุ SmtpClient

SmtpClient client = new SmtpClient("smtp.gmail.com", 587, "username", "password");

// ตั้งค่าตัวเลือกความปลอดภัยสำหรับเซิร์ฟเวอร์

client.setSecurityOptions(SecurityOptions.Auto);

// สร้างข้อความใหม่

MailMessage msg = new MailMessage("This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.", "This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.", "First Message from Java", "Body");

System.out.println("Sending message..");		

// ส่งข้อความตอนนี้

client.send(msg);

การจัดการวัตถุในปฏิทิน

Aspose.Email iCalendar API ช่วยสร้าง แยก และบันทึกวัตถุปฏิทิน Outlook ในรูปแบบต่างๆ ให้ความสามารถในการบันทึกเป็นเอกสาร MSG หรือ ICS รวมทั้งเรียกข้อมูล ส่ง อัปเดต และยกเลิกการประชุมผ่านโปรโตคอลการส่งข้อความ

Manage Message ไฟล์จัดเก็บ

Aspose.Email สำหรับ Java API ช่วยให้จัดการรูปแบบที่เก็บข้อมูล Outlook คุณสามารถโหลดไฟล์ PST และ OST จากดิสก์หรือสตรีม รับข้อมูลโฟลเดอร์และโฟลเดอร์ย่อยจากที่เก็บข้อความ ดึงรายละเอียดเฉพาะข้อความ เช่น หัวเรื่อง ผู้ส่ง ผู้รับ และบันทึกข้อความไปยังดิสก์หรือสตรีม

นอกเหนือจากการแยกวิเคราะห์ PST ที่มีอยู่แล้ว ไลบรารียังมีวิธีการสร้างไฟล์ PST ตั้งแต่เริ่มต้น และเพิ่มข้อความไปยังโฟลเดอร์ใดๆ ของไฟล์นั้น

สร้าง PST ตั้งแต่เริ่มต้นและเพิ่มข้อความจากไฟล์ - Java

// สร้างอินสแตนซ์ของ PersonalStorage

PersonalStorage pst = PersonalStorage.create(dir + "archive.pst", 0);

// สร้างโฟลเดอร์ที่รูทของ PST

pst.getRootFolder().addSubFolder("Inbox");

// เพิ่มข้อความไปยังโฟลเดอร์ที่สร้างขึ้นใหม่

pst.getRootFolder().getSubFolder("Inbox").addMessage(MapiMessage.fromFile(dir + "template.msg"));

Work With Contact Cards

Aspose.Email สำหรับ Java อนุญาตให้จัดการไฟล์การ์ดผู้ติดต่อ หรือที่เรียกว่า VCF หรือ VCard ซึ่งเป็นรูปแบบไฟล์ทั่วโลกในการจัดเก็บและแลกเปลี่ยนการ์ดผู้ติดต่อ ประมวลผลการ์ดผู้ติดต่อ Outlook และ Thunderbird VCard ภายในแอป Java เมื่อใช้ Aspose.Email สำหรับ Java คุณสามารถส่งไฟล์ VCard หรือ VCF ในอีเมล แนบ VCF กับข้อความของคุณ หรือแยกไฟล์ออกจากอีเมล นอกจากนี้คุณยังสามารถแลกเปลี่ยนไฟล์ VCard (VCF) ในแบบของคุณได้ API อนุญาตให้แก้ไข สร้าง และลบบัตรผู้ติดต่อของคุณ คุณสามารถเพิ่มการสนับสนุนบัตรผู้ติดต่อในแอปพลิเคชันของคุณได้อย่างง่ายดาย

Microsoft Office Automation – ไม่จำเป็น

Aspose.Email สำหรับ Java สร้างขึ้นโดยใช้รหัสที่ได้รับการจัดการซึ่งไม่จำเป็นต้องติดตั้ง Microsoft Office หรือ Microsoft Outlook ในเครื่องเพื่อทำงานกับการประมวลผลอีเมล เป็นทางเลือกการทำงานอัตโนมัติของ Microsoft Outlook ที่สมบูรณ์แบบในแง่ของคุณสมบัติ ความปลอดภัย ความสามารถในการปรับขนาด และความเร็ว

  
  

Aspose.Email เสนอ Email API แต่ละรายการสำหรับสภาพแวดล้อมการพัฒนายอดนิยมอื่นๆ ตามรายการด้านล่าง: