แปลงแบบอักษรผ่าน C#

API ตัวแปลงรูปแบบฟอนต์สำหรับ .NET แปลงฟอนต์ WOFF2, TTF, EOT และ CFF

 

API แบบอักษร .NET สามารถโหลด บันทึก และแปลงแบบอักษรต่างๆ เช่น CFF, OpenType, Type1 และ TrueType ได้อย่างง่ายดาย มันมีโครงสร้างข้อมูลฟอนต์พร้อมกับสัญลักษณ์ใด ๆ รวมถึงข้อมูลการเข้ารหัสสำหรับฟอนต์ทุกประเภทที่แสดงการแมประหว่างรหัสอักขระและตัวระบุสัญลักษณ์ API สามารถแสดงสัญลักษณ์หรือข้อความที่ต้องการได้ เช่นเดียวกับร่ายมนตร์พิเศษ ซึ่งสามารถแสดงผลได้โดยใช้อินเทอร์เฟซโดยใช้ฟังก์ชันกราฟิกที่เรียบง่าย เช่น จุดเคลื่อนที่ ขีดเส้น และเส้นโค้ง เป็นต้น

เนื่องจากธรรมชาติของแกดเจ็ต สภาพแวดล้อม ระบบปฏิบัติการบางส่วน และพื้นที่อื่น ๆ อีกมากมายจึงต้องใช้รูปแบบแบบอักษรที่แตกต่างกันเพื่อให้บริการตามวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน เช่น การใช้แบบอักษรที่แตกต่างกันบนหน้าเว็บ แอปพลิเคชัน และการเผยแพร่ บางครั้งมีความจำเป็นต้องแปลงแบบอักษรหนึ่งเป็นแบบอักษรอื่นเพื่อให้ตรงกับการแสดงผลที่ต้องการ

โซลูชันนี้รองรับฟอนต์ถัดไปเป็นรูปแบบเอาต์พุต: TrueType (TTF), Web Open Font Format (WOFF และ WOFF2), Embedded OpenType format (EOT), Type 1 และ Compact Font Format (CFF)

TrueType Font เป็น Web Open Font Format เวอร์ชัน 2.0 Conversion

API รองรับแบบอักษรที่แตกต่างกันสำหรับการอ่านและการเขียน นี่คือ รายการ สำหรับการอ่านและการเขียน สำหรับการพิจารณาการแปลง TTF เป็น WOFF2 กระบวนการคือการโหลดฟอนต์จากรูปแบบที่รองรับ ฟอนต์ TrueType สำหรับสถานการณ์ปัจจุบัน ใช้ SaveToFormat() วิธีการที่มีสองพารามิเตอร์เอาท์พุตสตรีมและ FontSavingFormats การแจงนับสำหรับการเลือกรูปแบบแบบอักษรของผลลัพธ์

สุดท้าย ให้เรียก SaveToFormat() เพื่อบันทึกฟอนต์เป็นรูปแบบเอาต์พุตที่รองรับ ซึ่งปัจจุบันเป็นรูปแบบ Web Open Font เวอร์ชัน 2.0 WOFF2

หากต้องการดูฟังก์ชันการทำงานนี้ในแอปพลิเคชันข้ามแพลตฟอร์มจริง ให้ไปที่ แอป Aspose Font Converter คุณยังค้นหา โซลูชัน API อื่นๆ อีกมากมายเพื่อทำงานกับแบบอักษรและข้อความได้จากที่นั่น

ไปที่ เอกสารประกอบ เพื่อรับข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเริ่มทำงานกับโซลูชัน เช่น บทแนะนำสำหรับคุณสมบัติหลักหรือชุดบทความที่จะสอนคุณ เกี่ยวกับแบบอักษร บันทึกประจำรุ่น คู่มือนักพัฒนา และสิ่งที่เป็นประโยชน์อื่นๆ

ตัวอย่างโค้ด C# การแปลง TTF เป็น WOFF2
Input file
Upload a file you want to convert
Output format
Select the target format

        คำถามที่พบบ่อย

1. ฉันสามารถแปลงแบบอักษรด้วยโซลูชัน API นี้ได้หรือไม่

Aspose.Font มีฟังก์ชันที่ช่วยให้คุณแปลงแบบอักษรเป็นรูปแบบอื่นทางออนไลน์หรือโดยทางโปรแกรมได้ หากคุณต้องการแปลงไฟล์ฟอนต์แบบออนไลน์ทันที คุณอาจต้องการใช้ Font Converter แอปพลิเคชันข้ามแพลตฟอร์ม

2. ฟังก์ชันการแปลงรองรับรูปแบบฟอนต์ใดบ้าง

API รองรับ TTF, WOFF, WOFF2, EOT, Type 1 และ CFF เป็นอินพุตและ TTF, WOFF และ WOFF2 เป็นรูปแบบเอาต์พุต

3. ฟังก์ชั่นฟรีหรือไม่?

ตัวแปลงข้ามแพลตฟอร์ม นั้นฟรี เมื่อสำหรับโซลูชัน API คุณสามารถทดลองใช้งานฟรีแล้วซื้อผลิตภัณฑ์หากจำเป็น