แปลง TTF เป็น WOFF

ฟังก์ชันการแปลง TTF เป็น WOFF สำหรับ C# .NET API เพื่อแปลงแบบอักษร

 

การแปลง TTF เป็น WOFF ภายในแอปพลิเคชันที่ใช้ .NET ด้วยโค้ดเพียงไม่กี่บรรทัด Font API Solution สำหรับ С# นั้นง่ายต่อการรวมเข้ากับผลิตภัณฑ์ของคุณ .NET API นี้จัดเตรียมโครงสร้างข้อมูลแบบอักษรพร้อมกับสัญลักษณ์ใดๆ รวมทั้งข้อมูลการเข้ารหัสสำหรับแบบอักษรทุกประเภทที่แสดงการจับคู่ระหว่างรหัสอักขระและตัวระบุสัญลักษณ์ API สามารถแสดงสัญลักษณ์หรือข้อความที่ต้องการได้ เช่นเดียวกับร่ายมนตร์พิเศษ ซึ่งสามารถแสดงผลได้โดยใช้อินเทอร์เฟซโดยใช้ฟังก์ชันกราฟิกที่เรียบง่าย เช่น จุดเคลื่อนที่ ขีดเส้น และเส้นโค้ง เป็นต้น

เนื่องจากธรรมชาติของแกดเจ็ต สภาพแวดล้อม ระบบปฏิบัติการบางส่วน และพื้นที่อื่น ๆ อีกมากมายจึงต้องใช้รูปแบบแบบอักษรที่แตกต่างกันเพื่อให้บริการตามวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน เช่น การใช้แบบอักษรที่แตกต่างกันบนหน้าเว็บ แอปพลิเคชัน และการเผยแพร่ ดังนั้นบางครั้งคุณอาจต้องเผชิญกับความจำเป็นในการแปลงแบบอักษร TTF เป็นรูปแบบอื่นเพื่อให้ตรงกับการแสดงผลที่ต้องการ

เราขอเสนอ С# .NET Api Solution ที่รองรับฟอนต์ถัดไปเป็นรูปแบบอินพุต: TrueType (TTF) และรูปแบบฟอนต์ Web Open (WOFF และ WOFF2)

การแปลง TTF เป็น WOFF บน C#

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องใช้ในการทำงานกับ API และข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับแบบอักษรที่จะช่วยให้คุณเขียนโค้ดได้ ให้ไปที่ เอกสารประกอบ และเลือกภาษาที่คุณเขียนโค้ด ใน.

  1. เปิดแบบอักษร TTF โดยใช้วิธีการ Open()
  2. ระบุการตั้งค่าเอาต์พุต WOFF
  3. แปลง TTF เป็น WOFF โดยใช้เมธอด SaveToFormat() และส่ง WOFF เป็น FontSavingFormats

เริ่มต้นใช้งาน .NET Font API

  1. ติดตั้งจากบรรทัดคำสั่งเป็น nuget install Aspose.Font หรือผ่าน Package Manager Console ของ Visual Studio ด้วย Install-Package Aspose.Font
  2. หรือรับตัวติดตั้ง MSI แบบออฟไลน์หรือ DLL ในไฟล์ ZIP จาก ดาวน์โหลด
  3. ดูตัวอย่างการใช้งานฟังก์ชันดังกล่าวใน Aspose ข้ามแพลตฟอร์ม TTF to WOFF Converter ไปที่ที่เก็บ GitHub ของเราเพื่อรับตัวอย่างโค้ดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำงานกับ Font API Solution สำหรับ C# .NET.
การแปลง TTF เป็น WOFF บน C#
Input file
Upload a file you want to convert
Output format
Select the target format

        คำถามที่พบบ่อย

1. ฉันสามารถแปลง TTF เป็น WOFF ได้หรือไม่

โซลูชัน Aspose.Font มีฟังก์ชันที่ช่วยให้คุณแปลงแบบอักษรเป็นรูปแบบอื่นทางออนไลน์หรือโดยทางโปรแกรม หากคุณต้องการแปลง TTF เป็น WOFF ออนไลน์ทันที คุณอาจต้องการใช้ Font Converter ข้ามแพลตฟอร์ม แอปพลิเคชัน.

2. ฟังก์ชันการแปลงรองรับรูปแบบฟอนต์ใดบ้าง

API รองรับ TTF, WOFF, WOFF2, EOT, Type 1 และ CFF เป็นอินพุตและ TTF, WOFF และ WOFF2 เป็นรูปแบบเอาต์พุต

3. ฟังก์ชั่นฟรีหรือไม่?

ตัวแปลงข้ามแพลตฟอร์ม นั้นฟรี เมื่อสำหรับโซลูชัน API คุณสามารถทดลองใช้งานฟรีแล้วซื้อผลิตภัณฑ์หากจำเป็น

TTF TTF รูปแบบไฟล์คืออะไร

TrueType Font หรือ TTF ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้ รูปแบบนี้ได้รับการพัฒนาขึ้นครั้งแรกโดย Apple และปัจจุบันใช้ในระบบปฏิบัติการ Microsoft และ Apple แบบอักษร TTF ใช้เทคนิคพิเศษในการจัดหาการแสดงผลแบบอักษรคุณภาพสูงบนอุปกรณ์ที่มีความละเอียดหน้าจอต่ำ มันใช้เครื่องมือที่พัฒนาขึ้นของคำแนะนำที่ช่วยให้แบบอักษรมีคุณภาพคล้ายกับแบบอักษรบิตแมป

WOFF WOFF รูปแบบไฟล์คืออะไร

รูปแบบแบบอักษร Web Open หรือ WOFF ได้รับการพัฒนาในปี 2552 เพื่อให้ครอบคลุมความต้องการของตลาดแอปพลิเคชันเว็บโดยเพิ่มการบีบอัดเฉพาะรูปแบบให้กับแบบอักษร TrueType และ OpenType โดยใช้การบีบอัด zlib ที่ให้แบบอักษรบีบอัดได้ประมาณ 40% ลักษณะเฉพาะของรูปแบบ WOFF อีกประการหนึ่งคือ ว่าแบบอักษรของรูปแบบสามารถรวมข้อมูลเมตาเพิ่มเติมที่แนบมาได้ Metadata นี้ไม่มีผลกับวิธีการแสดงแบบอักษร แต่อาจแสดงให้ผู้ใช้เห็นเมื่อจำเป็น

Other Conversion Options