การแปลง HTML ออนไลน์หรือผ่าน C#

แปลงภาษามาร์กอัปไฮเปอร์เท็กซ์ HTML เป็น PDF, XHTML, MHTML, Markdown, XPS, DOCX และรูปภาพรวมถึง BMP, JPG, PNG, TIFF เพื่อสร้างแอปพลิเคชัน .NET ข้ามแพลตฟอร์ม

วิธีแปลง HTML โดยใช้ C#

  1. โหลดเอกสาร HTML ลงในวัตถุเอกสารโดยใช้ตัวสร้าง HTMLDocument() ตัวใดตัวหนึ่ง คุณสามารถโหลด HTML จากไฟล์ โค้ด HTML สตรีม หรือ URL
  2. สร้างวัตถุตัวเลือกการบันทึก
  3. เรียกหนึ่งในเมธอด ConvertHTML() และส่งพารามิเตอร์ที่จำเป็นไปให้

ภาษามาร์กอัปไฮเปอร์เท็กซ์ HTML เป็นภาษาของเว็บ ปัจจุบันข้อมูลส่วนใหญ่ปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ในรูปแบบเว็บเพจ ดังนั้น การแปลงข้อมูลที่ใช้ HTML เป็นรูปแบบอื่นๆ เช่น PDF, XPS, Microsoft® Word, Markdown และรูปแบบรูปภาพจึงเป็นเรื่องปกติ .NET HTML API ทำให้กระบวนการแปลงง่ายขึ้นสำหรับนักพัฒนา โดยจะโหลดไฟล์โดยใช้คลาส HTMLDocument สร้างอ็อบเจ็กต์ตัวเลือกการบันทึกที่เกี่ยวข้อง และใช้เมธอดการแปลง Converter class ที่เกี่ยวข้อง

การแปลงใด ๆ ที่คุณต้องการดำเนินการเกี่ยวข้องกับการโหลดเอกสาร HTML และบันทึกในรูปแบบที่รองรับ อาจเป็นสถานการณ์ที่แตกต่างกัน แต่สามารถทำได้ด้วยขั้นตอนที่จำเป็นสองสามขั้นตอน:

ตัวแปลง HTML ออนไลน์

คุณสามารถแปลง HTML ด้วย Aspose.HTML สำหรับ .NET API ได้แบบเรียลไทม์ ตัวอย่าง C# ต่อไปนี้สาธิตวิธีการแปลงเอกสาร HTML โปรดโหลดไฟล์จากระบบไฟล์ในเครื่อง เลือกรูปแบบเอาต์พุตและเรียกใช้ตัวอย่าง คุณจะได้รับผลลัพธ์ทันที คุณสามารถลองใช้ตัวแปลงออนไลน์ฟรี ที่นี่ .

ฟังก์ชันการแปลงในเอกสารประกอบ

จุดเด่นหลักของ Aspose.HTML .NET API คือคุณสมบัติการแปลง จำเป็นต้องแปลงระหว่างรูปแบบด้วยเหตุผลหลายประการ: เพื่อทำงานในรูปแบบที่คุ้นเคยและสะดวก หรือเพื่อใช้ประโยชน์จากรูปแบบต่างๆ สำหรับงานเฉพาะ เนมสเปซ Aspose.Html.Converters ช่วยให้เข้าถึงวิธีการแปลงได้ง่าย มีการแปลง HTML ที่หลากหลายเป็นรูปแบบยอดนิยม เช่น PDF, XPS, DOCX, JPEG, PNG, BMP, TIFF, GIF, MHTML และ MD โปรดไปที่บทเอกสาร การแปลงระหว่างรูปแบบ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณลักษณะการแปลง Aspose.HTML สำหรับ .NET API

การติดตั้ง Aspose.HTML สำหรับไลบรารี .NET

ไลบรารีนี้สนับสนุนการแยกวิเคราะห์ HTML5, CSS3, SVG และ HTML Canvas เพื่อสร้าง Document Object Model (DOM) ตามมาตรฐาน WHATWG DOM คุณสามารถใช้หลายวิธีในการติดตั้งไลบรารี Aspose.HTML สำหรับ .NET บนระบบของคุณ:

  1. การใช้ NuGet Package Manager GUI
  2. การใช้คอนโซลตัวจัดการแพ็คเกจ
  3. การติดตั้ง Aspose.HTML สำหรับ .NET ผ่าน MSI

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการติดตั้งไลบรารี C# โปรดดูที่ เอกสาร Aspose.HTML

การแปลงอื่น ๆ ที่รองรับ

คุณยังสามารถแปลงไฟล์ HTML, XHTML, MHTML, EPUB, Markdown และ SVG เป็นรูปแบบไฟล์อื่นๆ ได้อีกมากมาย รวมถึงบางรายการด้านล่าง: