ตัวแปลง HTML ออนไลน์

ทดสอบคุณภาพของการแปลง HTML เป็น PDF ในเบราว์เซอร์ของคุณ! โปรดโหลดไฟล์ HTML จากระบบไฟล์ในเครื่อง เลือกรูปแบบเอาต์พุตที่ต้องการจากรายการและเรียกใช้ตัวอย่าง รวดเร็ว ง่าย ปลอดภัย และฟรี! การแปลง HTML เป็น PDF จะทำโดยใช้ตัวเลือกการบันทึกเริ่มต้น คุณจะได้รับผลลัพธ์เป็นไฟล์แยกต่างหากทันที


แปลง HTML เป็น PDF โดยใช้ C#

บ่อยครั้งที่จำเป็นต้องแปลง HTML เป็น PDF เพื่อป้องกันเอกสารจากการแก้ไขและการคัดลอกที่ไม่ต้องการ เพื่อเตรียมเอกสารสำหรับพิมพ์หรือส่งทางอีเมล เป็นต้น ด้วย Aspose.HTML for .NET API คุณสามารถแปลง HTML เป็น PDF โดยทางโปรแกรมพร้อมการควบคุมพารามิเตอร์การแปลงที่หลากหลายอย่างเต็มรูปแบบ มีหลายกรณีสำหรับการแปลง HTML เป็น PDF เช่น การอ่านจากไฟล์, URL, WYSISYG Editor, สตริง หรือสตรีม C# API อันทรงพลังช่วยให้คุณแปลง HTML เป็นรูปแบบยอดนิยมได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพสูง!


ขั้นตอนในการแปลง HTML เป็น PDF ใน C#

หากคุณต้องการพิจารณาฟังก์ชันการแปลงในผลิตภัณฑ์ของคุณ หรือคุณต้องการแปลง HTML เป็น PDF โดยทางโปรแกรม โปรดดูตัวอย่างโค้ด C# ด้านบนหรือเรียนรู้บทเอกสารประกอบ ในทุกกรณี การแปลงใด ๆ จำเป็นต้องมีขั้นตอนบังคับ:

  1. โหลดเอกสาร HTML โดยใช้ตัวสร้าง HTMLDocument() ตัวใดตัวหนึ่ง คุณสามารถโหลด HTML จากไฟล์ โค้ด HTML สตรีม หรือ URL
  2. สร้างวัตถุ PdfSaveOptions ใหม่
  3. ใช้เมธอด ConvertHTML() ของคลาส Converter เพื่อบันทึก HTML เป็นไฟล์ PDF คุณต้องส่ง HTMLDocument, PdfSaveOptions และเส้นทางไฟล์เอาต์พุตไปยังเมธอด ConvertHTML()
  4. ไฟล์ PDF จะถูกบันทึกไปยังเส้นทางที่กำหนด

การแปลง HTML เป็น PDF ในเอกสาร

ไฟล์ HTML มักใช้เพื่อสร้าง แก้ไข หรือสื่อสารข้อมูลจำนวนมาก บ่อยครั้งที่จำเป็นต้องมีการแปลง HTML เป็น PDF เพื่อป้องกันเอกสารจากการแก้ไขหรือการคัดลอกที่ไม่ต้องการ สร้างเอกสารทางการ เตรียมไฟล์สำหรับพิมพ์หรือส่งทางอีเมล ฯลฯ โปรดไปที่บทความเอกสารประกอบ แปลง HTML เป็น PDF เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับ Aspose.HTML สำหรับคุณสมบัติการแปลง .NET API และเพื่อพิจารณาตัวอย่าง C# สำหรับสถานการณ์การแปลง HTML เป็น PDF ที่พบบ่อยที่สุด ในบทความ คุณจะพบข้อมูลเกี่ยวกับวิธีแปลง HTML เป็น PDF โดยใช้เมธอด ConvertHTML() และวิธีใช้พารามิเตอร์ PdfSaveOptions และ ICreateStreamProvider


ตัวแปลงออนไลน์ฟรี

Aspose.HTML มี แอปพลิเคชัน ออนไลน์ฟรีสำหรับการแปลง HTML , XHTML , MHTML , EPUB , XML หรือ Markdown เอกสารเป็น PDF, XPS, DOCX, JPG, PNG, BMP, TIFF, GIF, Markdown และรูปแบบอื่นๆ เพียงอัปโหลด แปลงเอกสารของคุณ และรับผลลัพธ์ในไม่กี่วินาที คุณไม่จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติมใดๆ C# API ที่มีประสิทธิภาพช่วยให้การแปลง HTML เป็นรูปแบบยอดนิยมได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพสูง ลองใช้ตัวแปลงออนไลน์ที่ทรงพลังของเราได้ฟรีทันที!

คำถามที่พบบ่อย

1. ทำไมต้องแปลง HTML

จำเป็นต้องแปลงระหว่างรูปแบบด้วยเหตุผลหลายประการ: เพื่อทำงานในรูปแบบที่คุ้นเคยและสะดวก หรือเพื่อใช้ประโยชน์จากรูปแบบต่างๆ สำหรับงานเฉพาะ บางครั้งไฟล์ HTML อาจเข้ากันไม่ได้กับซอฟต์แวร์บางตัว และคุณจำเป็นต้องแปลงเป็นรูปแบบไฟล์อื่นเพื่อเปิดและอ่าน

2. ฉันจะแปลง HTML เป็น PDF ได้อย่างไร

Aspose.HTML ช่วยให้คุณแปลง HTML เป็น PDF ด้วยวิธีใดก็ได้ – ทางออนไลน์หรือทางโปรแกรม ตัวอย่างเช่น คุณสามารถใช้ตัวแปลง HTML ออนไลน์เพื่อแปลงไฟล์ของคุณแบบเรียลไทม์ได้อย่างรวดเร็ว เพียงอัปโหลดไฟล์ เรียกใช้ตัวแปลง และรับผลลัพธ์ในไม่กี่วินาที! หรืออีกทางหนึ่ง คุณสามารถใช้ Aspose.HTML for .NET API และโค้ด C# ที่ให้มาเพื่อแปลง HTML เป็น PDF ทางโปรแกรม

3. รูปแบบไฟล์อื่นใดที่ฉันสามารถแปลง HTML เป็น

Aspose.HTML for .NET API ให้การแปลง HTML ที่หลากหลายเป็นรูปแบบยอดนิยม เช่น PDF, XPS, DOCX, JPEG, PNG, BMP, TIFF, GIF และอื่นๆ

4. Aspose.HTML รองรับรูปแบบใดบ้าง

นอกกรอบ เรารองรับเอกสาร HTML, XHTML, SVG, EPUB, MHTML และ Markdown ในฐานะส่วนหนึ่งของเอกสารที่กล่าวถึง เรายังรองรับข้อกำหนด CSS, JavaScript, XPath และ HTML5 Canvas

วิธีการติดตั้ง Aspose.HTML สำหรับไลบรารี่ .NET

คุณสามารถใช้หลายวิธีในการติดตั้งไลบรารี Aspose.HTML สำหรับ .NET บนระบบของคุณ:

  1. ติดตั้ง NuGet Package โดยใช้ NuGet Package Manager GUI
  2. ติดตั้ง NuGet Package โดยใช้ Package Manager Console คุณสามารถใช้คำสั่งต่อไปนี้ PM> Install-Package Aspose.Html
  3. ติดตั้ง Aspose.HTML สำหรับ .NET ผ่าน MSI

ไลบรารีนี้รองรับการแยกวิเคราะห์ HTML5, CSS3, SVG และ HTML Canvas เพื่อสร้าง Document Object Model (DOM) ตามมาตรฐาน WHATWG DOM Aspose.HTML สำหรับ .NET เขียนขึ้นอย่างสมบูรณ์ในภาษา C# และสามารถใช้สร้างแอปพลิเคชัน .NET แบบ 32 บิตหรือ 64 บิตประเภทใดก็ได้ รวมถึง ASP.NET, WCF, WinForms & .NET Core ก่อนเรียกใช้โค้ดตัวอย่างการแปลง .NET ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีระบบปฏิบัติการ เช่น Microsoft Windows หรือเข้ากันได้กับ .NET Framework หรือ .NET Standard และสภาพแวดล้อมการพัฒนา เช่น Microsoft Visual Studio สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการติดตั้งไลบรารี C# และข้อกำหนดของระบบ โปรดดูที่ เอกสาร Aspose.HTML

HTML HTML รูปแบบไฟล์คืออะไร

HTML (HyperText Markup Language) เป็นภาษามาร์กอัปมาตรฐานสำหรับเอกสารที่สร้างขึ้นเพื่อแสดงผลในเบราว์เซอร์ ตัวแปรล่าสุดที่เรียกว่า HTML 5 ให้ความยืดหยุ่นอย่างมากในการทำงานกับภาษา เพจ HTML ได้รับจากเซิร์ฟเวอร์ที่โฮสต์ไว้หรือสามารถโหลดจากระบบโลคัลได้เช่นกัน หน้า HTML แต่ละหน้าประกอบด้วยองค์ประกอบ HTML เช่น แบบฟอร์ม ข้อความ รูปภาพ ภาพเคลื่อนไหว ลิงก์ ฯลฯ องค์ประกอบเหล่านี้แสดงด้วยแท็ก เช่น img, a, p และอื่นๆ อีกมากมาย โดยที่แต่ละแท็กมีจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุด นอกจากนี้ยังสามารถฝังแอปพลิเคชันที่เขียนด้วยภาษาสคริปต์ เช่น JavaScript และ Style Sheets (CSS) เพื่อแสดงโครงร่างโดยรวม

PDF PDF รูปแบบไฟล์คืออะไร

Portable Document Format (PDF) เป็นเอกสารประเภทหนึ่งที่สร้างขึ้นโดย Adobe ในช่วงปี 1990 จุดประสงค์ของรูปแบบไฟล์นี้คือเพื่อแนะนำมาตรฐานสำหรับการแสดงเอกสารและเอกสารอ้างอิงอื่นๆ ในรูปแบบที่ไม่ขึ้นกับแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ และระบบปฏิบัติการ ไฟล์ PDF สามารถเปิดได้ใน Adobe Acrobat Reader/Writer เช่นเดียวกับในเบราว์เซอร์สมัยใหม่ส่วนใหญ่ เช่น Chrome, Safari และ Firefox ผ่านส่วนขยาย/ปลั๊กอิน รูปแบบไฟล์ PDF สามารถประกอบด้วยข้อมูล เช่น ข้อความ รูปภาพ ไฮเปอร์ลิงก์ ช่องแบบฟอร์ม สื่อสมบูรณ์ ลายเซ็นดิจิทัล สิ่งที่แนบมา ข้อมูลเมตา คุณลักษณะเชิงพื้นที่ และวัตถุ 3 มิติ ซึ่งอาจกลายเป็นส่วนหนึ่งของเอกสารต้นฉบับได้

การแปลง HTML อื่น ๆ ที่รองรับ

คุณยังสามารถแปลง HTML เป็นรูปแบบไฟล์อื่นๆ ได้อีกมากมาย:

HTML TO PDF (Portable Document Format)
HTML TO DOCX (Microsoft Word)
HTML TO XPS (XML Paper Specifications)
HTML TO BMP (Bitmap Image)
HTML TO IMAGE (Image formats)
HTML TO JPEG (JPEG Image)
HTML TO GIF (Graphical Interchange Format)
HTML TO PNG (Portable Network Graphics)
HTML TO TIFF (Tagged Image Format)
HTML TO MD (Markdown Language)
HTML TO MHTML (Web Page Archive Format)
HTML TO XHTML (Extensible HyperText Markup Language)