ตัวแปลง HTML ออนไลน์

ทดสอบคุณภาพของการแปลง HTML ในเบราว์เซอร์ของคุณ! โปรดโหลดไฟล์ HTML จากระบบไฟล์ในเครื่อง เลือกรูปแบบเอาต์พุตที่ต้องการจากรายการและเรียกใช้ตัวอย่าง รวดเร็ว ง่าย ปลอดภัย และฟรี! การแปลง HTML จะทำโดยใช้ตัวเลือกการบันทึกเริ่มต้น คุณจะได้รับผลลัพธ์เป็นไฟล์แยกต่างหากทันที ดังนั้น แปลงหน้าเว็บหรือไฟล์ HTML ทางออนไลน์อย่างรวดเร็ว!


แปลง HTML เป็น XHTML โดยใช้ C#

XHTML ได้รับการออกแบบให้มีโครงสร้างมากขึ้น ใช้สคริปต์น้อยลง และเป็นแบบทั่วไป โดยใช้สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ทั้งหมดของ XML และไม่ขึ้นกับอุปกรณ์ ในการแปลง HTML เป็น XHTML เราจะใช้ Aspose.HTML for .NET API ซึ่งเป็น API การจัดการเอกสารและการแปลงที่มีคุณลักษณะหลากหลาย ทรงพลัง และใช้งานง่ายสำหรับแพลตฟอร์ม C# คุณสามารถแปลง HTML เป็น XHTML โดยทางโปรแกรมโดยควบคุมพารามิเตอร์การแปลงที่หลากหลายได้อย่างสมบูรณ์ มีหลายกรณีสำหรับการแปลง HTML เป็น XHTML เช่น การอ่านจากไฟล์, URL, WYSISYG Editor, สตริง หรือสตรีม C# API อันทรงพลังช่วยให้คุณแปลง HTML เป็นรูปแบบยอดนิยมได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพสูง!


ขั้นตอนในการแปลง HTML เป็น XHTML ใน C#

หากคุณต้องการพิจารณาฟังก์ชันการแปลงในผลิตภัณฑ์ของคุณ หรือคุณต้องการแปลง HTML เป็น XHTML โดยทางโปรแกรม โปรดดูตัวอย่างโค้ด C# ด้านบนหรือเรียนรู้บทเอกสารประกอบ มีหลายกรณีสำหรับการแปลง HTML เป็น XHTML เช่น การอ่านจาก URL/เว็บเพจ หรือจากไฟล์ที่บันทึกไว้ เราอธิบายซอร์สโค้ดสำหรับอ่าน HTML จากไฟล์ แล้วแปลง HTML เป็น XHTML โดยใช้วิธี Save() โปรดทำตามขั้นตอนบังคับต่อไปนี้:

  1. โหลดเอกสาร HTML ลงในวัตถุเอกสารโดยใช้ตัวสร้าง HTMLDocument(string) คุณสามารถโหลด HTML จากไฟล์ โค้ด HTML สตรีม หรือ URL
  2. เรียกใช้เมธอด Save(path, HTMLSaveOptions) คุณต้องส่งพาธไฟล์เอาต์พุตที่มีนามสกุลไฟล์ XHTML และอ็อบเจ็กต์ saveoption ไปยังเมธอด Save()
  3. ไฟล์ XHTML จะถูกบันทึกไปยังเส้นทางที่ระบุ

การแปลง HTML ในเอกสาร

จำเป็นต้องแปลงระหว่างรูปแบบด้วยเหตุผลหลายประการ: เพื่อทำงานในรูปแบบที่คุ้นเคยและสะดวก หรือเพื่อใช้ประโยชน์จากรูปแบบต่างๆ สำหรับงานเฉพาะ Aspose.HTML สำหรับ .NET API ช่วยให้คุณแปลง HTML เป็นรูปแบบยอดนิยมอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพสูง โปรดไปที่บทเอกสารประกอบ การแปลงระหว่างรูปแบบ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Aspose HTML สำหรับคุณสมบัติการแปลง .NET API บทนี้อธิบายตัวแปลงที่เป็นที่นิยม รวมถึงตัวอย่าง C# สำหรับสถานการณ์การแปลงที่พบมากที่สุด


ตัวแปลงออนไลน์ฟรี

Aspose.HTML มี แอปพลิเคชัน ออนไลน์ฟรีสำหรับการแปลง HTML , XHTML , MHTML , EPUB , XML หรือ Markdown เอกสารเป็น PDF, XPS, DOCX, JPG, PNG, BMP, TIFF, GIF, Markdown และรูปแบบอื่นๆ เพียงอัปโหลด แปลงเอกสารของคุณ และรับผลลัพธ์ในไม่กี่วินาที คุณไม่จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติมใดๆ C# API ที่มีประสิทธิภาพช่วยให้การแปลง HTML เป็นรูปแบบยอดนิยมได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพสูง ลองใช้ตัวแปลงออนไลน์ที่ทรงพลังของเราได้ฟรีทันที!

คำถามที่พบบ่อย

1. ทำไมต้องแปลง HTML

จำเป็นต้องแปลงระหว่างรูปแบบด้วยเหตุผลหลายประการ: เพื่อทำงานในรูปแบบที่คุ้นเคยและสะดวก หรือเพื่อใช้ประโยชน์จากรูปแบบต่างๆ สำหรับงานเฉพาะ บางครั้งไฟล์ HTML อาจเข้ากันไม่ได้กับซอฟต์แวร์บางตัว และคุณจำเป็นต้องแปลงเป็นรูปแบบไฟล์อื่นเพื่อเปิดและอ่าน

2. ฉันจะแปลง HTML เป็น XHTML ได้อย่างไร

Aspose.HTML ช่วยให้คุณแปลง HTML เป็น XHTML ด้วยวิธีใดก็ได้ – ทางออนไลน์หรือทางโปรแกรม ตัวอย่างเช่น คุณสามารถใช้ตัวแปลง HTML ออนไลน์เพื่อแปลงไฟล์ของคุณแบบเรียลไทม์ได้อย่างรวดเร็ว เพียงอัปโหลดไฟล์ เรียกใช้ตัวแปลง และรับผลลัพธ์ในไม่กี่วินาที! หรืออีกทางหนึ่ง คุณสามารถใช้ Aspose.HTML for .NET API และโค้ด C# ที่ให้มาเพื่อแปลง HTML เป็น XHTML ทางโปรแกรม

3. รูปแบบไฟล์อื่นใดที่ฉันสามารถแปลง HTML เป็น

Aspose.HTML for .NET API ให้การแปลง HTML ที่หลากหลายเป็นรูปแบบยอดนิยม เช่น PDF, XPS, DOCX, JPEG, PNG, BMP, TIFF, GIF และอื่นๆ

4. Aspose.HTML รองรับรูปแบบใดบ้าง

นอกกรอบ เรารองรับเอกสาร HTML, XHTML, SVG, EPUB, MHTML และ Markdown ในฐานะส่วนหนึ่งของเอกสารที่กล่าวถึง เรายังรองรับข้อกำหนด CSS, JavaScript, XPath และ HTML5 Canvas

วิธีการติดตั้ง Aspose.HTML สำหรับไลบรารี่ .NET

คุณสามารถใช้หลายวิธีในการติดตั้งไลบรารี Aspose.HTML สำหรับ .NET บนระบบของคุณ:

  1. ติดตั้ง NuGet Package โดยใช้ NuGet Package Manager GUI
  2. ติดตั้ง NuGet Package โดยใช้ Package Manager Console คุณสามารถใช้คำสั่งต่อไปนี้ PM> Install-Package Aspose.Html
  3. ติดตั้ง Aspose.HTML สำหรับ .NET ผ่าน MSI

ไลบรารีนี้รองรับการแยกวิเคราะห์ HTML5, CSS3, SVG และ HTML Canvas เพื่อสร้าง Document Object Model (DOM) ตามมาตรฐาน WHATWG DOM Aspose.HTML สำหรับ .NET เขียนขึ้นอย่างสมบูรณ์ในภาษา C# และสามารถใช้สร้างแอปพลิเคชัน .NET แบบ 32 บิตหรือ 64 บิตประเภทใดก็ได้ รวมถึง ASP.NET, WCF, WinForms & .NET Core ก่อนเรียกใช้โค้ดตัวอย่างการแปลง .NET ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีระบบปฏิบัติการ เช่น Microsoft Windows หรือเข้ากันได้กับ .NET Framework หรือ .NET Standard และสภาพแวดล้อมการพัฒนา เช่น Microsoft Visual Studio สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการติดตั้งไลบรารี C# และข้อกำหนดของระบบ โปรดดูที่ เอกสาร Aspose.HTML

HTML HTML รูปแบบไฟล์คืออะไร

HTML (HyperText Markup Language) เป็นภาษามาร์กอัปมาตรฐานสำหรับเอกสารที่สร้างขึ้นเพื่อแสดงผลในเบราว์เซอร์ ตัวแปรล่าสุดที่เรียกว่า HTML 5 ให้ความยืดหยุ่นอย่างมากในการทำงานกับภาษา เพจ HTML ได้รับจากเซิร์ฟเวอร์ที่โฮสต์ไว้หรือสามารถโหลดจากระบบโลคัลได้เช่นกัน หน้า HTML แต่ละหน้าประกอบด้วยองค์ประกอบ HTML เช่น แบบฟอร์ม ข้อความ รูปภาพ ภาพเคลื่อนไหว ลิงก์ ฯลฯ องค์ประกอบเหล่านี้แสดงด้วยแท็ก เช่น img, a, p และอื่นๆ อีกมากมาย โดยที่แต่ละแท็กมีจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุด นอกจากนี้ยังสามารถฝังแอปพลิเคชันที่เขียนด้วยภาษาสคริปต์ เช่น JavaScript และ Style Sheets (CSS) เพื่อแสดงโครงร่างโดยรวม

XHTML XHTML รูปแบบไฟล์คืออะไร

XHTML (eXtensible HyperText Markup Language) เป็นรูปแบบไฟล์ข้อความที่มีมาร์กอัปใน XML โดยใช้การปรับโครงสร้างใหม่ของ HTML 4.0 ไฟล์เหล่านี้เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเปิดหรือดูในเว็บเบราว์เซอร์ XHTML ได้รับการออกแบบให้มีโครงสร้างมากขึ้น ใช้สคริปต์น้อยลง เป็นแบบทั่วไปและไม่ขึ้นกับอุปกรณ์ มันใช้สิ่งอำนวยความสะดวก XML ที่มีอยู่ทั้งหมดและอื่น ๆ XHTML ให้ชุดองค์ประกอบและคุณลักษณะที่คุ้มค่าโดยทั่วไป โดยมีตัวเลือกส่วนขยายรวมกับสไตล์ชีต ข้อมูลจำเพาะสำหรับ HTML 4.01, HTML5 และ XHTML กำลังได้รับการพัฒนาแบบไดนามิกโดย World Wide Web Consortium (W3C)

การแปลง HTML อื่น ๆ ที่รองรับ

คุณยังสามารถแปลง HTML เป็นรูปแบบไฟล์อื่นๆ ได้อีกมากมาย:

HTML TO PDF (Portable Document Format)
HTML TO DOCX (Microsoft Word)
HTML TO XPS (XML Paper Specifications)
HTML TO BMP (Bitmap Image)
HTML TO IMAGE (Image formats)
HTML TO JPEG (JPEG Image)
HTML TO GIF (Graphical Interchange Format)
HTML TO PNG (Portable Network Graphics)
HTML TO TIFF (Tagged Image Format)
HTML TO MD (Markdown Language)
HTML TO MHTML (Web Page Archive Format)
HTML TO XHTML (Extensible HyperText Markup Language)