ตัวแปลง XHTML ออนไลน์ฟรี

ทดสอบคุณภาพของการแปลง XHTML เป็น PDF ในเบราว์เซอร์ของคุณ! โปรดโหลดไฟล์ XHTML จากระบบไฟล์ในเครื่อง เลือกรูปแบบเอาต์พุตที่ต้องการจากรายการและเรียกใช้ตัวอย่าง รวดเร็ว ง่าย ปลอดภัย และฟรี! การแปลง XHTML เป็น PDF จะทำโดยใช้ตัวเลือกการบันทึกเริ่มต้น คุณจะได้รับผลลัพธ์เป็นไฟล์แยกต่างหากทันที ดังนั้นแปลงหน้าเว็บหรือ XHTML เป็นรูปแบบ PDF ทางออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว!


แปลง XHTML เป็น PDF โดยใช้ C#

บ่อยครั้งที่จำเป็นต้องแปลง XHTML เป็น PDF เพื่อป้องกันเอกสารจากการแก้ไขและการคัดลอกที่ไม่ต้องการ เพื่อเตรียมเอกสารสำหรับพิมพ์หรือส่งทางอีเมล เป็นต้น ด้วย Aspose.HTML for .NET API คุณสามารถแปลง XHTML เป็น PDF โดยทางโปรแกรมพร้อมการควบคุมพารามิเตอร์การแปลงอย่างสมบูรณ์ การแปลงใด ๆ ที่คุณต้องการดำเนินการเกี่ยวข้องกับการโหลดเอกสาร XHTML และบันทึกในรูปแบบ PDF C# API อันทรงพลังช่วยให้คุณแปลง XHTML เป็น PDF ได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพสูง!


ขั้นตอนในการแปลง XHTML เป็น PDF ใน C#

หากคุณต้องการแปลง XHTML เป็น PDF โดยทางโปรแกรม โปรดดูตัวอย่างโค้ด C# ด้านบนหรือเรียนรู้บทเอกสารประกอบ ในทุกกรณี การแปลง XHTML เป็น PDF ต้องมีขั้นตอนบังคับบางประการ:

  1. โหลดไฟล์ XHTML โดยใช้ตัวสร้าง HTMLDocument() ตัวใดตัวหนึ่งของคลาส HTMLDocument
  2. สร้างวัตถุ PdfSaveOptions ใหม่
  3. ใช้เมธอด ConvertHTML() ของคลาส Converter เพื่อบันทึก XHTML เป็นไฟล์ PDF
  4. ไฟล์ PDF จะถูกบันทึกไปยังเส้นทางที่กำหนด

(X) การแปลง HTML ในเอกสาร

บ่อยครั้งที่จำเป็นต้องมีการแปลง XHTML เป็น PDF เพื่อจำกัดสิทธิ์ในการแก้ไขหรือคัดลอกเอกสาร จัดทำเอกสารทางการหรือส่งข้อมูลบางอย่าง เช่น ทางอีเมล Aspose.HTML สำหรับ .NET API ช่วยให้คุณสามารถแปลง (X)HTML เป็นรูปแบบยอดนิยมอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพสูง โปรดไปที่บทเอกสารประกอบ การแปลงระหว่างรูปแบบ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ API คุณสมบัติการแปลง บทนี้อธิบายตัวแปลงที่เป็นที่นิยม รวมถึงตัวอย่าง C# สำหรับสถานการณ์การแปลงที่พบมากที่สุด


ตัวแปลงออนไลน์ฟรี

Aspose.HTML มี แอปพลิเคชัน ออนไลน์ฟรีสำหรับการแปลง HTML , XHTML , MHTML , EPUB , XML หรือ Markdown เอกสารเป็น PDF, XPS, DOCX, JPG, PNG, BMP, TIFF, GIF, Markdown และรูปแบบอื่นๆ เพียงอัปโหลด แปลงเอกสารของคุณ และรับผลลัพธ์ในไม่กี่วินาที คุณไม่จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติมใดๆ C# API ที่มีประสิทธิภาพช่วยให้การแปลง HTML เป็นรูปแบบยอดนิยมได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพสูง ลองใช้ตัวแปลงออนไลน์ที่ทรงพลังของเราได้ฟรีทันที!

คำถามที่พบบ่อย

1. ทำไมต้องแปลง XHTML

จำเป็นต้องแปลงระหว่างรูปแบบด้วยเหตุผลหลายประการ: เพื่อทำงานในรูปแบบที่คุ้นเคยและสะดวก หรือเพื่อใช้ประโยชน์จากรูปแบบต่างๆ สำหรับงานเฉพาะ บางครั้งไฟล์ XHTML อาจเข้ากันไม่ได้กับซอฟต์แวร์บางตัว และคุณจำเป็นต้องแปลงเป็นรูปแบบไฟล์อื่นเพื่อเปิดและอ่าน

2. ฉันจะแปลง XHTML เป็น PDF ได้อย่างไร

Aspose.HTML ช่วยให้คุณแปลง XHTML เป็น PDF ด้วยวิธีใดก็ได้ - ทางออนไลน์หรือทางโปรแกรม ตัวอย่างเช่น คุณสามารถใช้ตัวแปลง XHTML ออนไลน์เพื่อแปลงไฟล์ของคุณแบบเรียลไทม์ได้อย่างรวดเร็ว เพียงอัปโหลดไฟล์ เรียกใช้ตัวแปลง และรับผลลัพธ์ในไม่กี่วินาที! หรืออีกทางหนึ่ง คุณสามารถใช้ Aspose.HTML สำหรับ .NET API และโค้ด C# ที่ให้มาเพื่อแปลง XHTML เป็น PDF ทางโปรแกรม

3. รูปแบบไฟล์อื่นใดที่ฉันสามารถแปลง XHTML เป็น

Aspose.HTML API ให้การแปลง XHTML ที่หลากหลายเป็นรูปแบบยอดนิยม เช่น PDF, XPS, DOCX, JPEG, PNG, BMP, TIFF, GIF และอื่นๆ

4. Aspose.HTML รองรับรูปแบบใดบ้าง

นอกกรอบ เรารองรับเอกสาร HTML, XHTML, SVG, EPUB, MHTML และ Markdown ในฐานะส่วนหนึ่งของเอกสารที่กล่าวถึง เรายังรองรับข้อกำหนด CSS, JavaScript, XPath และ HTML5 Canvas

วิธีการติดตั้ง Aspose.HTML สำหรับไลบรารี่ .NET

คุณสามารถใช้หลายวิธีในการติดตั้งไลบรารี Aspose.HTML สำหรับ .NET บนระบบของคุณ:

  1. ติดตั้ง NuGet Package โดยใช้ NuGet Package Manager GUI
  2. ติดตั้ง NuGet Package โดยใช้ Package Manager Console คุณสามารถใช้คำสั่งต่อไปนี้ PM> Install-Package Aspose.Html
  3. ติดตั้ง Aspose.HTML สำหรับ .NET ผ่าน MSI

ไลบรารีนี้รองรับการแยกวิเคราะห์ HTML5, CSS3, SVG และ HTML Canvas เพื่อสร้าง Document Object Model (DOM) ตามมาตรฐาน WHATWG DOM Aspose.HTML สำหรับ .NET เขียนขึ้นอย่างสมบูรณ์ในภาษา C# และสามารถใช้สร้างแอปพลิเคชัน .NET แบบ 32 บิตหรือ 64 บิตประเภทใดก็ได้ รวมถึง ASP.NET, WCF, WinForms & .NET Core ก่อนเรียกใช้โค้ดตัวอย่างการแปลง .NET ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีระบบปฏิบัติการ เช่น Microsoft Windows หรือเข้ากันได้กับ .NET Framework หรือ .NET Standard และสภาพแวดล้อมการพัฒนา เช่น Microsoft Visual Studio สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการติดตั้งไลบรารี C# และข้อกำหนดของระบบ โปรดดูที่ เอกสาร Aspose.HTML

XHTML XHTML รูปแบบไฟล์คืออะไร

XHTML (eXtensible HyperText Markup Language) เป็นรูปแบบไฟล์ข้อความที่มีมาร์กอัปใน XML โดยใช้การปรับโครงสร้างใหม่ของ HTML 4.0 ไฟล์เหล่านี้เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเปิดหรือดูในเว็บเบราว์เซอร์ XHTML ได้รับการออกแบบให้มีโครงสร้างมากขึ้น ใช้สคริปต์น้อยลง เป็นแบบทั่วไปและไม่ขึ้นกับอุปกรณ์ มันใช้สิ่งอำนวยความสะดวก XML ที่มีอยู่ทั้งหมดและอื่น ๆ XHTML ให้ชุดองค์ประกอบและคุณลักษณะที่คุ้มค่าโดยทั่วไป โดยมีตัวเลือกส่วนขยายรวมกับสไตล์ชีต ข้อมูลจำเพาะสำหรับ HTML 4.01, HTML5 และ XHTML กำลังได้รับการพัฒนาแบบไดนามิกโดย World Wide Web Consortium (W3C)

PDF PDF รูปแบบไฟล์คืออะไร

Portable Document Format (PDF) เป็นเอกสารประเภทหนึ่งที่สร้างขึ้นโดย Adobe ในช่วงปี 1990 จุดประสงค์ของรูปแบบไฟล์นี้คือเพื่อแนะนำมาตรฐานสำหรับการแสดงเอกสารและเอกสารอ้างอิงอื่นๆ ในรูปแบบที่ไม่ขึ้นกับแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ และระบบปฏิบัติการ ไฟล์ PDF สามารถเปิดได้ใน Adobe Acrobat Reader/Writer เช่นเดียวกับในเบราว์เซอร์สมัยใหม่ส่วนใหญ่ เช่น Chrome, Safari และ Firefox ผ่านส่วนขยาย/ปลั๊กอิน รูปแบบไฟล์ PDF สามารถประกอบด้วยข้อมูล เช่น ข้อความ รูปภาพ ไฮเปอร์ลิงก์ ช่องแบบฟอร์ม สื่อสมบูรณ์ ลายเซ็นดิจิทัล สิ่งที่แนบมา ข้อมูลเมตา คุณลักษณะเชิงพื้นที่ และวัตถุ 3 มิติ ซึ่งอาจกลายเป็นส่วนหนึ่งของเอกสารต้นฉบับได้

การแปลง XHTML อื่น ๆ ที่รองรับ

คุณยังสามารถแปลง XHTML เป็นรูปแบบไฟล์อื่นๆ ได้อีกมากมาย:

XHTML TO PDF (Portable Document Format)
XHTML TO DOCX (Microsoft Word)
XHTML TO XPS (XML Paper Specifications)
XHTML TO BMP (Bitmap Image)
XHTML TO IMAGE (Image formats)
XHTML TO JPEG (JPEG Image)
XHTML TO GIF (Graphical Interchange Format)
XHTML TO PNG (Portable Network Graphics)
XHTML TO TIFF (Tagged Image Format)
XHTML TO MD (Markdown Language)
XHTML TO MHTML (Web Page Archive Format)
XHTML TO HTML (HyperText Markup Language)