Aspose.Imaging  for Java

ไลบรารี Java และ API สำหรับการประมวลผลภาพ

สร้าง โหลด จัดการ หรือแปลงรูปภาพโดยไม่ต้องใช้โปรแกรมแก้ไขรูปภาพ

  ดาวน์โหลด ทดลองใช้ฟรี
Test  
 

Aspose.Imaging for Java เป็นไลบรารีที่นำเสนอคุณลักษณะการประมวลผลภาพขั้นสูง คุณสามารถสร้าง โหลด จัดการ แปลง บีบอัดรูปภาพหรือภาพถ่ายได้อย่างง่ายดายโดยใช้ API นี้ แอสโพสด้วย ไลบรารีรูปภาพรองรับการวาดและทำงานกับกราฟิกดั้งเดิม การส่งออกและการแปลงรูปภาพ (รวมถึงการประมวลผลรูปภาพหลายหน้าแบบเดียวกัน) เป็นหนึ่งในคุณสมบัติหลักของ API ควบคู่ไปกับการแปลงรูปภาพ (ปรับขนาด ครอบตัด พลิกและหมุน ไบนารี ระดับสีเทา ปรับ) คุณสมบัติการจัดการรูปภาพขั้นสูง (การกรอง การแยกสี การมาส์ก การเดสก์ท็อป ) และกลยุทธ์การเพิ่มประสิทธิภาพหน่วยความจำ

Aspose.Imaging สำหรับ Java เป็น API ที่ยืดหยุ่น เสถียร และทรงพลัง สามารถประมวลผลรูปแบบที่ใช้บ่อยที่สุดพร้อมกับรูปแบบพิเศษบางอย่าง เช่น DjVu, DICOM, WebP & DNG

คุณสมบัติ API การประมวลผลภาพขั้นสูง

สร้าง โหลด และแก้ไขภาพ

โต๊ะรูปภาพ

รองรับภาพเคลื่อนไหวหลายเฟรม

การประมวลผลภาพหน้า (เฟรม) สม่ำเสมอ

วาดภาพโดยใช้กราฟิก (เส้นทางกราฟิกและรูปทรงเรขาคณิตต่างๆ)

กลยุทธ์การเพิ่มประสิทธิภาพหน่วยความจำ

วาดข้อความในขณะที่ควบคุมลักษณะแบบอักษร

บันทึก SVG ด้วยแบบอักษรที่ฝังหรือส่งออก

ตัวกรองภาพและเอฟเฟกต์ต่างๆ

แปลงรูปแบบรูปภาพ

นอกเหนือจากชุดขั้นตอนการประมวลผลที่หลากหลายแล้ว API ยังจัดเตรียมอาร์เรย์ของอัลกอริธึมขั้นสูงที่ทำให้เป็นโซลูชันแบบครบวงจรสำหรับการแปลงภาพ อัลกอริธึมเหล่านี้ถูกห่อหุ้มในคลาสพิเศษ ซึ่งใช้งานง่ายและสามารถส่งออกรูปภาพไปยังรูปแบบแรสเตอร์ทั่วไปพร้อมกับรูปแบบ PSD, WMF, EMF, DjVu, DICOM, DNG และ WebP ที่มีความน่าเชื่อถือ

การใช้ไลบรารีนี้ การแปลงรูปแบบทำได้ง่ายเพียงแค่เปลี่ยนนามสกุลไฟล์เป็นรูปแบบที่ต้องการ

บันทึกภาพในรูปแบบต่างๆ - Java

วาดภาพแบบไดนามิก

Aspose.Imaging สำหรับ Java สนับสนุนชุดคุณลักษณะการวาดภาพขั้นสูงพร้อมกับฟังก์ชันการทำงานหลัก นักพัฒนาสามารถวาดบนพื้นผิวของภาพโดยจัดการข้อมูลพิกเซลหรือโดยใช้ฟังก์ชันขั้นสูง เช่น กราฟิกและเส้นทาง

ไลบรารีรูปภาพ Java ช่วยให้คุณวาดเส้น เส้นโค้ง สี่เหลี่ยมผืนผ้า และรูปทรงเรขาคณิตอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย เติมรูปร่างที่ปิดด้วยสีทึบหรือการไล่ระดับสีและพื้นผิว วาดข้อความด้วยตัวเลือกสำหรับการควบคุมแบบอักษรอย่างละเอียด และวาดภาพด้วยการโหลดข้อมูลภาพที่มีอยู่

แก้ไขรูปภาพ

Aspose.Imaging ให้ความสามารถในการโหลด แก้ไข ประมวลผล และบันทึกรูปภาพ คุณสามารถใช้ไลบรารี่เพื่อแก้ไขรูปภาพที่โหลด ใช้ฟิลเตอร์ จัดการโดยใช้กราฟิกและเส้นทาง เมื่อใช้ Aspose.Imaging คุณสามารถกรองรูปภาพได้อย่างง่ายดาย

โหลด แก้ไข กรอง และบันทึกรูปภาพ - Java

บีบอัดภาพ

Aspose.Imaging สำหรับ Java รองรับภาพเวกเตอร์ที่บีบอัด เป็นภาพเวกเตอร์ของรูปแบบ EMF, WMF, SVG ที่บีบอัดโดยใช้ไฟล์ zip ขนาดของพวกเขาเฉลี่ย 30-70% ของต้นฉบับ วิธีนี้ช่วยประหยัดพื้นที่บนสื่อและลดเวลาการถ่ายโอนไฟล์ผ่านเครือข่าย

สร้างอิมเมจ ปรับแต่ง และบันทึกลงดิสก์

การใช้ Aspose.Imaging สำหรับ Java คุณสามารถสร้างรูปภาพด้วยพารามิเตอร์ที่ระบุ จัดการและบันทึกได้อย่างง่ายดาย

สร้างภาพ png จัดการและบันทึก - Java

  
Test  

Aspose.Imaging นำเสนอ Imaging API แต่ละรายการสำหรับสภาพแวดล้อมการพัฒนายอดนิยมอื่นๆ ตามรายการด้านล่าง: