การแปลงไฟล์รูปภาพด้วยภาษา Python

แปลงรูปภาพ Metafiles และอื่น ๆ เพื่อสร้างแอปพลิเคชันประมวลผลรูปภาพ Python

 

Aspose.Imaging สำหรับ Python ผ่าน .NET API มีคุณสมบัติการประมวลผลภาพที่แตกต่างกันสำหรับโปรแกรมเมอร์ โปรแกรมเมอร์สามารถใช้ในซอร์สโค้ดเพื่อแปลงภาพแรสเตอร์และภาพเวกเตอร์ เช่น ภาพถ่ายและรูปภาพเป็น PSD, PDF, APNG, BMP, TIFF, GIF, PNG, DICOM, HTML5 CANVAS, WEBP, WMF, EMF, SVG, JPG, JPEG2000 และรูปแบบภาพอื่นๆ API ไม่เพียงประกอบด้วยคุณสมบัติสำหรับการแปลงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงตัวกรองต่างๆ การประมวลผลกราฟิก กลยุทธ์หน่วยความจำ การครอบตัด ปรับขนาด ปรับแต่ง และการดำเนินการอื่นๆ ที่ใช้

วิธีแปลงรูปภาพเป็น BMP, JPG, PNG

การใช้ Aspose.Imaging สำหรับ Python ผ่าน .NET API การแปลงข้ามรูปแบบเป็นกระบวนการที่ง่าย ต่อไปนี้คือตัวอย่างทั่วไปบางส่วน เช่น รูปภาพเป็น bmp, รูปภาพเป็น jpg, รูปภาพเป็น png ขั้นตอนคือการโหลดรูปภาพโดยใช้ Image.Load สร้างวัตถุของ ตัวเลือกรูปแบบรูปภาพ ที่เลือกด้วยการตั้งค่าที่ระบุ ในตอนท้าย ให้เรียก วิธีการบันทึก

รหัส Python เพื่อประมวลผลการแปลงรูปภาพ

วิธีแปลง Raster Image เป็นเอกสาร PDF

ขั้นตอนการแปลงภาพแรสเตอร์เป็น PDF นั้นเหมือนกับการแปลงข้ามภาพ ยกเว้นว่า API จะมี PdfOptions สำหรับ PDF เฉพาะ การตั้งค่า.

ซอร์สโค้ด Python เพื่อแปลงรูปภาพแรสเตอร์เป็น PDF

วิธีแปลงภาพ Python SVG เป็น Raster BMP, PNG, JPG

การแปลงภาพ SVG เหมือนกัน โหลดภาพ SVG ใช้ตัวเลือกการบันทึกภาพที่จำเป็น และเรียกวิธีการบันทึก Image API มี SvgRasterizationOptions สำหรับการตั้งค่า PageWidth, PageHeight และภาพแรสเตอร์ ใช้คุณสมบัติ VectorRasterizationOptions สำหรับการเริ่มต้นและรับตัวเลือก SvgRasterizationOptions

รหัส C # เพื่อแปลงภาพ SVG ภาพ Raster


รูปแบบภาพที่รองรับทั้งหมดเพื่อแปลงจากการใช้ภาษา Python

ด้านล่างนี้คือรายการรูปแบบภาพทั้งหมดที่คุณสามารถแปลงเป็น:


รูปแบบภาพที่รองรับทั้งหมดเพื่อแปลงเป็นภาษา Python

ด้านล่างนี้คือรายการรูปแบบรูปภาพทั้งหมดที่คุณสามารถแปลงจากการใช้ Aspose.Imaging สำหรับ Python ผ่าน .NET: