Aspose.Imaging  for .NET

Thư viện đa nền tảng .NET - API để xử lý hình ảnh

Tạo, tải, thao tác hoặc chuyển đổi hình ảnh mà không yêu cầu bất kỳ trình chỉnh sửa hình ảnh nào.

  Tải xuống bản dùng thử miễn phí
  
 

Aspose.Imaging for .NET là một thư viện cung cấp các tính năng xử lý hình ảnh nâng cao. Bạn có thể dễ dàng tạo, tải, thao tác, chuyển đổi, nén hình ảnh hoặc ảnh chụp bằng cách sử dụng API này. Ngoài ra, Aspose. Thư viện hình ảnh hỗ trợ vẽ và làm việc với đồ họa nguyên thủy. Xuất và chuyển đổi hình ảnh (bao gồm cả xử lý hình ảnh nhiều trang đồng nhất) là một trong những tính năng cốt lõi của API cùng với các phép chuyển đổi hình ảnh (thay đổi kích thước, cắt, lật và xoay, mã hóa nhị phân, thang độ xám, điều chỉnh), các tính năng thao tác hình ảnh nâng cao (lọc, phối màu, tạo mặt nạ, giải mã ) và các chiến lược tối ưu hóa bộ nhớ.

Aspose.Imaging for .NET là một API linh hoạt, ổn định và mạnh mẽ, có khả năng xử lý các định dạng thông dụng nhất cùng với một số định dạng đặc biệt như DjVu, DICOM, WebP & DNG. Hơn nữa, nó mở rộng hỗ trợ gốc cho các định dạng hình ảnh và chức năng xử lý cho .NET và .NET Core. Aspose.Imaging là thư viện đa nền tảng, tương thích với Windows và Linux.

Tính năng API xử lý hình ảnh nâng cao

Tạo, tải và chỉnh sửa hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Hỗ trợ hình ảnh động nhiều khung hình

Xử lý trang (khung) hình ảnh thống nhất

Vẽ hình ảnh bằng Đồ họa (đường dẫn đồ họa và các hình dạng hình học khác nhau)

Các chiến lược tối ưu hóa bộ nhớ

Vẽ văn bản trong khi kiểm soát các khía cạnh phông chữ

Lưu SVG với phông chữ được nhúng hoặc xuất

Nhiều bộ lọc và hiệu ứng hình ảnh khác nhau

Chuyển đổi định dạng hình ảnh

Cùng với tập hợp các quy trình xử lý phong phú, API cũng cung cấp một loạt các thuật toán nâng cao giúp nó trở thành giải pháp tất cả trong một để chuyển đổi hình ảnh. Các thuật toán này được gói gọn trong các lớp chuyên biệt, dễ sử dụng và có thể xuất hình ảnh sang các định dạng raster thông thường cùng với các định dạng PSD, WMF, EMF, DjVu, DICOM, DNG và WebP với độ tin cậy cao.

Sử dụng thư viện này, việc chuyển đổi định dạng cũng đơn giản như thay đổi phần mở rộng tệp sang định dạng mong muốn.

Lưu hình ảnh ở các định dạng khác nhau - C#

Tự động vẽ hình ảnh

Aspose.Imaging cho .NET hỗ trợ một tập hợp các tính năng vẽ nâng cao cùng với chức năng cốt lõi. Các nhà phát triển có thể vẽ trên bề mặt hình ảnh bằng cách thao tác với thông tin pixel hoặc bằng cách sử dụng chức năng nâng cao như Đồ họa và Đường dẫn.

Thư viện hình ảnh .NET cho phép bạn dễ dàng vẽ các đường thẳng, đường cong, hình chữ nhật và các hình dạng hình học khác, tô các hình dạng đã đóng bằng màu đặc hoặc gradient & kết cấu, vẽ văn bản với các tùy chọn để kiểm soát tốt phông chữ và vẽ hình ảnh bằng cách tải dữ liệu hình ảnh hiện có.

Chỉnh sửa ảnh

Aspose.Imaging cung cấp khả năng tải, chỉnh sửa, xử lý và lưu ảnh. Sử dụng thư viện, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh đã tải, áp dụng bộ lọc, thao tác chúng bằng Đồ họa và Đường dẫn. Sử dụng Aspose.Imaging, bạn có thể dễ dàng lọc ảnh.

Tải, chỉnh sửa, lọc và lưu ảnh - C#

Nén hình ảnh

Aspose.Imaging cho .NET hỗ trợ hình ảnh vectơ nén. Chúng là hình ảnh vectơ của các định dạng EMF, WMF, SVG được nén bằng trình lưu trữ zip. Kích thước của chúng trung bình từ 30-70% so với ban đầu. Điều này giúp tiết kiệm dung lượng trên phương tiện và giảm thời gian truyền tệp qua mạng.

Tạo hình ảnh, thao tác và lưu nó vào đĩa

Sử dụng Aspose.Imaging cho .NET, bạn có thể dễ dàng tạo hình ảnh với các thông số được chỉ định, thao tác với chúng và lưu.

Tạo hình ảnh png, thao tác và lưu - C#

  

Tài nguyên Hỗ trợ và Học tập

  
  

Aspose.Imaging cung cấp các API hình ảnh riêng lẻ cho các môi trường phát triển phổ biến khác như được liệt kê bên dưới: