PPTX DOCX XLSX PDF ODP
Aspose.Imaging cho .NET
PNG

Đi tới PNG qua C#

Tạo ứng dụng .NET của riêng bạn để hợp nhất các tệp PNG bằng cách sử dụng API phía máy chủ.

Cách hợp nhất các tệp PNG bằng C#

Nếu bạn muốn thỏa sức sáng tạo thì đây là lúc sử dụng tính năng ghép ảnh. Chức năng này sẽ cho phép bạn hợp nhất ảnh và hình ảnh ngay cả khi các tệp nguồn có định dạng khác nhau. Một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý vào danh mục đầu tư của bạn là sử dụng hình nền ảnh có hình ảnh hoặc hoa văn lặp lại. Trong trường hợp này, hình ảnh có thể được kết hợp theo cả hướng ngang và dọc. Trong trường hợp bạn cần chứng minh kết quả xử lý tệp, bạn có thể dễ dàng hợp nhất hai hình ảnh: trước và sau khi áp dụng hiệu ứng ảnh. Để hợp nhất các tệp PNG, chúng tôi sẽ sử dụng [Aspose.Imaging cho .NET] ( https://products.aspose.com/imaging/net ) API là một API chuyển đổi và thao tác hình ảnh giàu tính năng, mạnh mẽ và dễ sử dụng cho nền tảng C #. Mở [NuGet] ( https://www.nuget.org/packages/aspose.imaging ) quản lý gói, tìm kiếm ** Aspose.Imaging ** và cài đặt. Bạn cũng có thể sử dụng lệnh sau từ Bảng điều khiển Trình quản lý Gói.

Lệnh Bảng điều khiển Trình quản lý Gói


PM> Install-Package Aspose.Imaging

Các bước để hợp nhất các PNG qua C#

Bạn cần [aspose.imaging.dll] ( https://downloads.aspose.com/imaging/net ) để thử quy trình làm việc sau trong môi trường của riêng bạn.

 • Tải tệp PNG bằng phương pháp Image.Load
 • Kết hợp hình ảnh thành hình mới
 • Lưu hình ảnh đã hợp nhất vào đĩa ở định dạng Aspose.Imaging được hỗ trợ

yêu cầu hệ thống

Aspose.Imaging cho .NET được hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành chính. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có các điều kiện tiên quyết sau.

 • Microsoft Windows hoặc hệ điều hành tương thích với .NET Framework, .NET Core, Ứng dụng Windows, Ứng dụng web ASP.NET.
 • Môi trường phát triển như Microsoft Visual Studio.
 • Aspose.Imaging cho .NET được tham chiếu trong dự án của bạn.
 

Hợp nhất hình ảnh PNG - .NET

 
 • Giới thiệu về Aspose.Imaging cho API .NET

  Aspose.Imaging API là một giải pháp xử lý hình ảnh để tạo, sửa đổi, vẽ hoặc chuyển đổi hình ảnh (ảnh) trong các ứng dụng. Nó cung cấp: xử lý hình ảnh đa nền tảng, bao gồm nhưng không giới hạn ở chuyển đổi giữa các định dạng hình ảnh khác nhau (bao gồm xử lý hình ảnh nhiều trang hoặc nhiều khung hình đồng nhất), các sửa đổi như vẽ, làm việc với đồ họa nguyên thủy, chuyển đổi (thay đổi kích thước, cắt, lật và xoay , binarization, thang độ xám, điều chỉnh), các tính năng thao tác hình ảnh nâng cao (lọc, phối màu, tạo mặt nạ, giải mã) và các chiến lược tối ưu hóa bộ nhớ. Đây là một thư viện độc lập và không phụ thuộc vào bất kỳ phần mềm nào cho các thao tác hình ảnh. Người ta có thể dễ dàng thêm các tính năng chuyển đổi hình ảnh hiệu suất cao với các API gốc trong các dự án. Đây là các API tại chỗ 100% riêng tư và hình ảnh được xử lý tại máy chủ của bạn.

  Hợp nhất các PNG qua Ứng dụng Trực tuyến

  Hợp nhất các tài liệu PNG bằng cách truy cập [trang web Bản trình diễn trực tiếp] của chúng tôi ( https://products.aspose.app/imaging/image-merge) . Bản demo trực tiếp có những lợi ích sau

    Không cần tải xuống hoặc thiết lập bất cứ thứ gì
    Không cần viết bất kỳ mã nào
    Chỉ cần tải lên các tệp PNG của bạn và nhấn nút "Hợp nhất ngay bây giờ "
    Nhận ngay liên kết tải xuống cho tệp kết quả

  PNG Những gì là PNG Định dạng tệp

  PNG, Đồ họa mạng di động, đề cập đến một loại định dạng tệp hình ảnh raster sử dụng tính năng nén không có lỗ. Định dạng tệp này được tạo để thay thế cho Định dạng trao đổi đồ họa (GIF) và không có giới hạn bản quyền. Tuy nhiên, định dạng tệp PNG không hỗ trợ hình ảnh động. Định dạng tệp PNG hỗ trợ nén hình ảnh vô tận khiến nó trở nên phổ biến đối với người dùng. Theo thời gian, PNG đã phát triển như một trong những định dạng tệp hình ảnh được sử dụng nhiều nhất. Hầu hết tất cả các Hệ điều hành đều có hỗ trợ mở tệp PNG. Ví dụ, trình xem Microsoft Windows có khả năng mở tệp PNG vì theo mặc định, hệ điều hành có hỗ trợ sẵn có như một phần của quá trình cài đặt.

  Đọc thêm

  Các định dạng hợp nhất được hỗ trợ khác

  Sử dụng C#, người ta có thể dễ dàng hợp nhất các định dạng khác nhau bao gồm.

  APNG (Đồ họa mạng di động hoạt hình)
  BMP (Ảnh bitmap)
  ICO (Biểu tượng Windows)
  JPG (Nhóm chuyên gia nhiếp ảnh chung)
  CDR (Hình ảnh Bản vẽ Véc tơ)
  CMX (Hình ảnh trao đổi Corel)
  JPG (Nhóm chuyên gia nhiếp ảnh chung)
  CDR (Hình ảnh Bản vẽ Véc tơ)
  CMX (Hình ảnh trao đổi Corel)
  DIB (Bản đồ bit độc lập với thiết bị)
  DICOM (Hình ảnh & Truyền thông Kỹ thuật số)
  DJVU (Định dạng đồ họa)
  DNG (Hình ảnh máy ảnh kỹ thuật số)
  EMF (Định dạng siêu tệp nâng cao)
  EPS (Ngôn ngữ PostScript được đóng gói)
  GIF (Định dạng trao đổi đồ họa)
  JP2 (JPEG 2000)
  J2K (Hình ảnh nén Wavelet)
  ODG (Apache OpenOffice Draw Format)
  OTG (Tiêu chuẩn OpenDocument)
  SVG (Đồ họa vector có thể mở rộng)
  TIFF (Định dạng hình ảnh được gắn thẻ)
  WEBP (Raster Hình ảnh Web)
  WMF (Microsoft Windows Metafile)