การแปลง Microsoft OneNote ผ่าน C #

แปลง Microsoft OneNote เป็น PDF และรูปภาพ รวมถึง BMP, JPG, PNG, TIFF เพื่อสร้างแอปพลิเคชัน .NET ข้ามแพลตฟอร์ม

 

OneNote เป็นแอปพลิเคชัน Office สำหรับสร้าง แก้ไข และบันทึกโน้ต นอกจากนี้ เนื้อหาเกือบทั้งหมดสามารถแทรกลงใน OneNote ได้ รวมถึงตาราง รูปภาพ ลิงก์ ไฟล์ที่พิมพ์ออกมา คลิปวิดีโอ การบันทึกเสียง และอื่นๆ

ไม่จำเป็นต้องติดตั้ง Microsoft OneNote ภายในระบบของคุณในขณะที่ทำงานกับไฟล์ OneNote หากระบบของคุณใช้ .NET แอปพลิเคชัน .NET สามารถจัดการไฟล์ OneNote ได้อย่างง่ายดายหลังจาก *.NET OneNote API * การบูรณาการ โดยทำหน้าที่เป็นแบบสแตนด์อโลนและเป็นมิตรกับผู้ใช้ นักพัฒนาสามารถผสานรวมได้อย่างง่ายดายเพื่อแปลงไฟล์นามสกุล .onetoc2 เป็นรูปแบบที่ต้องการ เช่น รูปแบบไฟล์ PDF และ BMP, GIF, JPEG, PNG หรือ TIFF แอพรองรับการแก้ไข การแปลงอักขระและการจดจำ เครื่องมือของเราช่วยให้คุณแปลง OneNote เป็นรูปภาพและรูปแบบอื่นๆ ได้ สิ่งนี้มีประโยชน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องการคัดลอกข้อมูลจากนามบัตรจาก OneNote

การแปลง OneNote

API มี Document class สำหรับการโหลดไฟล์ OneNote หลังจากโหลดเอกสารแล้ว ให้เรียกวิธีบันทึกโดยใช้ไฟล์ PDF ออกและ SaveFormat .Pdfเป็นพารามิเตอร์ การแปลง One to PDF นั้นรวดเร็ว ขึ้นอยู่กับขนาดไฟล์ แต่โดยปกติจะใช้เวลาไม่กี่วินาที

1. // load the ONE in an object of Document 

2. var onetopdf = new Document("sourceFile.one");

3. // save ONE as PDF 

4. onetopdf.Save("output.pdf", SaveFormat.Pdf); 

แปลง OneNote เป็นรูปภาพ JPG, PNG, BMP, TIFF และอื่นๆ

เช่นเดียวกับการแปลง PDF กระบวนการแปลง Microsoft OneNote เป็นรูปแบบรูปภาพเกือบจะเหมือนกัน ที่กำลังโหลดไฟล์ OneNote และเรียกใช้เมธอด Save โดยให้รูปภาพที่เกี่ยวข้องและ SaveFormat.Imageformat เป็นพารามิเตอร์ นอกเหนือจากแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์เดสก์ท็อปแล้ว ยังง่ายต่อการผสานรวมภายในแอปพลิเคชันบนเว็บสำหรับโซลูชัน onetoc2 เป็นการแปลงรูปภาพ ที่ใช้เบราว์เซอร์

1. // load the ONE in an object of Document 

2. var onetoImage = new Document("sourceFile.one");

3. // save ONE as PNG. For other image formats Bmp, Jpeg, Gif etc. Use appropraite format with SaveFormat

4. onetoImage.Save("output.png", SaveFormat.Png);