Aspose.OMR  for Java

Optical Mark Recognition API สำหรับ Java

จดจำเครื่องหมายออปติคัลจากการสแกนและภาพถ่าย และสร้างกระดาษคำตอบ แบบสำรวจ การทดสอบ และบัตรลงคะแนนที่พร้อมใช้ OMR ในแอปพลิเคชัน Java ข้ามแพลตฟอร์ม

  Download Free Trial
  
 

Aspose.OMR สำหรับ Java เป็น Java API ที่รวดเร็ว ยืดหยุ่น และคุ้มค่าสำหรับ การออกแบบ สร้าง และ จดจำ กระดาษคำตอบ แบบสำรวจ การทดสอบ การอ้างสิทธิ์ แอปพลิเคชันทางการเงิน และรูปแบบที่คล้ายกันที่ต้องการให้ผู้ตอบตอบคำถามด้วยการวาดเช็คด้วยมือ ทำเครื่องหมายในฟองสบู่ คุณไม่จำเป็นต้องแปลงแบบฟอร์มเป็นดิจิทัลด้วยตนเองและคำนวณเกรดการสอบอีกต่อไป - โค้ดสองสามบรรทัดที่แม้แต่นักพัฒนาที่ไม่มีประสบการณ์ก็สามารถเข้าใจและสนับสนุนได้อย่างง่ายดายก็เพียงพอที่จะทำให้กระบวนการเป็นไปโดยอัตโนมัติอย่างสมบูรณ์

ห้องสมุดของเรารองรับเวิร์กโฟลว์ OMR แบบสมบูรณ์ ตั้งแต่การออกแบบแบบฟอร์มไปจนถึงการจำแนกฉบับพิมพ์ที่กรอก คุณสามารถรวมองค์ประกอบที่ตั้งไว้ล่วงหน้าจำนวนมากไว้ในแบบฟอร์มที่เหมาะกับเป้าหมายและผู้ชมเป้าหมายของคุณมากที่สุด และปรับแต่งและสร้างแบรนด์แบบฟอร์ม OMR ของคุณให้เป็นส่วนตัวยิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มโลโก้ บาร์โค้ด โค้ด QR หรือรูปภาพ แบบฟอร์มอธิบายเป็นข้อความธรรมดาหรือสัญกรณ์ JSON หรือโดยตรงในรหัสโปรแกรม ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือออกแบบ ผู้ตอบแบบสอบถามสามารถกรอกแบบฟอร์มด้วยปากกา ดินสอ หรือปากกามาร์กเกอร์ และใช้เครื่องหมายประเภทใดก็ได้ - ปัญญาประดิษฐ์และการสอบเทียบความแม่นยำขั้นสูงรับประกันผลการจดจำที่เชื่อถือได้แม้จะไม่มีเครื่องสแกนเฉพาะทาง

คุณลักษณะและความสามารถของ Aspose.OMR สำหรับ Java

จดจำรูปแบบไฟล์ภาพทั้งหมดจากเครื่องสแกนหรือกล้อง

ใช้กล้องสมาร์ทโฟนแทนเครื่องสแกน

อ่านเครื่องหมายทุกประเภทที่วาดด้วยปากกา ดินสอ หรือปากกามาร์กเกอร์

ปรับแต่งแบบฟอร์มด้วยบาร์โค้ด คิวอาร์โค้ด และรูปภาพ

อ่านภาพที่หมุนและเอียง

ให้การปรับแต่งที่ยืดหยุ่นเพื่อแก้ไขกรณีที่ซับซ้อน

รองรับขนาดกระดาษยอดนิยมทั้งหมด

ประมวลผลฟิลด์การเขียนและภาพวาดที่กำหนดเอง

ความแม่นยำในการจดจำที่เหนือกว่าแม้ในสภาวะที่ยากลำบาก

ติดตั้งง่าย

คุณสามารถใช้ Java OMR API ได้โดยตรงจากโปรเจ็กต์ที่ใช้ Maven โดยทำตาม คำแนะนำในการติดตั้ง อย่างง่าย

ขอใบอนุญาตชั่วคราว เพื่อเริ่มสร้างแอปพลิเคชัน OMR ที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์โดยไม่มีข้อจำกัดและข้อจำกัดใดๆ

สร้างแบบฟอร์ม OMR โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือออกแบบ

คุณต้องการโค้ดเพียงไม่กี่บรรทัดเพื่อสร้างแบบฟอร์ม OMR เช่น แบบสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าหรือกระดาษคำตอบ Aspose.OMR สำหรับ Java ให้คุณสร้างรูปแบบ OMR ของเลย์เอาต์และความซับซ้อนได้หลายวิธีโดยการรวมองค์ประกอบที่กำหนดไว้ล่วงหน้าเข้าด้วยกัน พวกเขาทั้งหมดทำงานได้ดีเท่าเทียมกันและให้ผลลัพธ์เหมือนกัน - เพียงแค่เลือกแนวทางที่เหมาะกับคุณที่สุด

การจดจำที่เชื่อถือได้โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์พิเศษ

อัลกอริธึมการประมวลผลภาพล่วงหน้าและการวิเคราะห์ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องสแกน OMR เฉพาะและอุปกรณ์เสริมฮาร์ดแวร์พิเศษอื่นๆ คุณสามารถใช้ปากกาและกระดาษธรรมดา เครื่องถ่ายเอกสารในสำนักงานทั่วไป หรือแม้แต่กล้องสมาร์ทโฟนแทนเครื่องสแกน โดยไม่กระทบต่อความแม่นยำและความมั่นใจในการจดจำ ผลลัพธ์. ไลบรารีของเราช่วยให้คุณสร้างโซลูชันซอฟต์แวร์ OMR ที่มีความน่าเชื่อถือของระบบฮาร์ดแวร์ด้วยต้นทุนที่ต่ำกว่ามาก

ในกรณีที่ซับซ้อน คุณสามารถปรับการตั้งค่าการจดจำอย่างละเอียดและได้ผลลัพธ์ที่มีความแม่นยำเกือบ 100%

ผลการรับรู้จะถูกส่งคืนในรูปแบบการจัดเก็บข้อมูลที่เป็นที่นิยมมากที่สุด ซึ่งสามารถนำเข้าไปยังฐานข้อมูลยอดนิยมหรือระบบการวิเคราะห์: JSON, XML หรือ CSV

รหัส QR และการรับรู้บาร์โค้ด

ห้องสมุดอนุญาตให้คุณเพิ่มบาร์โค้ดและรหัส QR เพื่อปรับแต่งหรือระบุแบบฟอร์มโดยเฉพาะ เนื้อหาของบาร์โค้ดจะถูกถอดรหัสโดยอัตโนมัติเมื่อรับรู้

ความเป็นไปได้ไม่ จำกัด

เทคโนโลยีการรู้จำเครื่องหมายด้วยแสง (OMR) มีการใช้งานมากมาย และสามารถทำให้เกือบทุกส่วนในชีวิตของคุณง่ายขึ้นอย่างมาก เมื่อคุณต้องการรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลที่กรอกด้วยตนเอง มันทำให้กระบวนการเป็นไปโดยอัตโนมัติอย่างสมบูรณ์ ทำให้สามารถรับรู้แผ่นงานหลายร้อยแผ่นต่อนาทีด้วยความแม่นยำเกือบ 100% และบันทึกผลลัพธ์ลงในฐานข้อมูลโดยตรงเพื่อการรวมและการวิเคราะห์เพิ่มเติม แอปพลิเคชันรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง:

  • การศึกษา: กระดาษคำตอบ แบบทดสอบ แบบทดสอบ แบบฟอร์ม SAT และอื่นๆ อีกมากมาย
  • แบบสอบถาม: แบบสำรวจความพึงพอใจของลูกค้า แบบฟอร์มคำติชม คำสั่งซื้อ การตั้งค่าอาหาร
  • การสมัคร: การเคลมประกัน, การสมัครทางการเงิน, แบบฟอร์มการผ่านแดน
  • และอื่น ๆ อีกมากมาย.
  
  

Aspose ยังมี OMR API ดั้งเดิมสำหรับภาษาโปรแกรมยอดนิยมอื่นๆ: