Aspose.OMR  for .NET

API nhận dạng dấu quang học cho .NET

Đọc các dấu hiệu quang học từ hình ảnh và ảnh được quét và tạo bảng trả lời, khảo sát và bảng câu hỏi sẵn sàng OMR trong các ứng dụng .NET và dịch vụ web của bạn.

  Download Free Trial
  
 

Aspose . đánh dấu trong một hình tròn hoặc hình vuông. Quá trình đọc và tổng hợp thủ công các kết quả từ hàng trăm, hàng nghìn biểu mẫu kéo dài và dễ xảy ra lỗi với 10 dòng mã trong C #, F # hoặc Visual Basic, mà ngay cả những nhà phát triển thiếu kinh nghiệm cũng có thể dễ dàng hiểu và hỗ trợ.

Thư viện OMR của chúng tôi cung cấp một ngôn ngữ đánh dấu rất linh hoạt cho phép bạn tạo các biểu mẫu sẵn sàng cho OMR của bất kỳ bố cục và độ phức tạp nào mà không cần công cụ thiết kế. Bạn có thể kết hợp nhiều yếu tố phù hợp nhất với mục đích và đối tượng mục tiêu của mình, đồng thời cá nhân hóa và xây dựng thương hiệu cho các biểu mẫu OMR của mình bằng cách thêm biểu trưng, mã vạch, mã QR hoặc hình ảnh.

Các tính năng và khả năng của Aspose.OMR cho .NET

Hỗ trợ tất cả các định dạng hình ảnh bạn có thể lấy từ máy quét hoặc máy ảnh

Sử dụng máy ảnh trên điện thoại thông minh của bạn thay vì máy quét

Đọc tất cả các loại dấu được vẽ bằng bút mực, bút chì hoặc bút dạ

Cá nhân hóa biểu mẫu bằng mã vạch, mã QR, thương hiệu và hình ảnh

Điều chỉnh độ chính xác trong thời gian thực thông qua điều khiển giao diện người dùng trực quan

Nhận dạng các biểu mẫu nhiều trang và tất cả các hình ảnh trong một thư mục

Hỗ trợ tất cả các khổ giấy phổ biến cũng như các khổ giấy không tiêu chuẩn

Xử lý các trường ghi vào và các bản vẽ tùy chỉnh

Độ chính xác nhận dạng vượt trội ngay cả trong những điều kiện khó khăn

Dễ dàng để cài đặt

Aspose.OMR cho .NET được phân phối dưới dạng gói NuGet nhẹ hoặc dưới dạng tệp có thể tải xuống với phụ thuộc tối thiểu. Chỉ cần cài đặt nó vào dự án của bạn và bạn đã sẵn sàng sử dụng tất cả các khả năng của OMR và lưu kết quả nhận dạng ở bất kỳ định dạng nào được hỗ trợ.

Yêu cầu giấy phép tạm thời để bắt đầu xây dựng một ứng dụng OMR đầy đủ chức năng mà không có bất kỳ giới hạn và hạn chế nào.

Dễ sử dụng

Bạn chỉ cần một vài dòng mã để tạo biểu mẫu OMR như khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng và nhận dạng biểu mẫu đã điền. Vâng, nó thực sự đơn giản! Đừng lấy lời của chúng tôi, hãy thử nó cho mình .

Khả năng không giới hạn

Công nghệ Nhận dạng Dấu hiệu Quang học (OMR) có nhiều ứng dụng và có thể đơn giản hóa hầu hết mọi phần trong cuộc sống của bạn khi bạn cần thu thập và phân tích dữ liệu được điền thủ công. Nó hoàn toàn tự động hóa quy trình, cho phép nhận dạng hàng trăm tờ mỗi phút với độ chính xác gần 100% và lưu kết quả trực tiếp vào cơ sở dữ liệu để tổng hợp và phân tích thêm. Các ứng dụng bao gồm nhưng không giới hạn:

  • Giáo dục: phiếu trả lời, bài kiểm tra, câu đố, mẫu SAT, và nhiều hơn nữa.
  • Bảng câu hỏi: khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng, biểu mẫu phản hồi, đơn đặt hàng, sở thích bữa ăn.
  • Đơn: yêu cầu bảo hiểm, đơn xin tài chính, đơn nhập cảnh.
  • Và nhiều cái khác.

Tạo biểu mẫu mà không cần công cụ thiết kế

Thư viện của chúng tôi hỗ trợ quy trình làm việc OMR hoàn chỉnh - từ thiết kế biểu mẫu đến nhận dạng các bìa cứng đầy đủ của nó. Nó cung cấp các ngôn ngữ đánh dấu rất linh hoạt với bố cục ** 20 ** và các yếu tố nội dung có thể được kết hợp với nhau để tạo ra các hình thức của bất kỳ bố cục nào có thể phức tạp.

Câu đố cựu sinh viên Khảo sát sự hài lòng của khách hàng SAT form

Bạn cũng có thể mô tả bố cục và nội dung của biểu mẫu OMR trực tiếp trong mã ứng dụng. Cách tiếp cận này hoạt động tốt nhất khi bạn cần thiết kế biểu mẫu với các trường được cá nhân hóa như tên, ảnh của người trả lời hoặc mã QR duy nhất.

Kết quả nhận dạng được trả về ở các định dạng lưu trữ dữ liệu phổ biến nhất có thể được nhập vào bất kỳ cơ sở dữ liệu hoặc hệ thống phân tích phổ biến nào: JSON, XML hoặc CSV.

Không cần thiết bị

Bạn không còn cần máy quét chuyên dụng, giấy xuyên quang độc đáo, mực từ tính và các giải pháp “phần cứng” khác. Các kỹ thuật phân tích hình ảnh và trí tuệ nhân tạo tiên tiến giúp bạn có thể sử dụng bút và giấy thông thường, máy photocopy văn phòng thông thường hoặc thậm chí là máy ảnh trên điện thoại thông minh thay vì các thiết bị chuyên dụng mà không ảnh hưởng đến độ chính xác của nhận dạng và độ tin cậy vào kết quả. Thư viện của chúng tôi cho phép xây dựng các giải pháp OMR hoàn toàn bằng phần mềm cạnh tranh ngang bằng với các hệ thống dựa trên phần cứng truyền thống với chi phí thấp hơn nhiều.

API OMR tự động sửa hình ảnh bị xoay và bị lệch để ngay cả những bức ảnh chất lượng thấp cũng được nhận dạng với mức độ tin cậy cao. Trong những trường hợp khó, bạn có thể tinh chỉnh quá trình xử lý biểu mẫu và tạo ra kết quả với độ chính xác gần 100%.

Học bằng ví dụ

Aspose.OMR dành cho .NET đi kèm với một số ví dụ cho phép bạn nhanh chóng làm quen với các chức năng và khả năng của nó và cung cấp cho bạn ý tưởng về việc tạo ra các giải pháp cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

  

Support and Learning Resources

  
  

Aspose cũng cung cấp các API OMR bản địa cho các ngôn ngữ lập trình phổ biến khác: