ภาษาคำอธิบายหน้าอธิบายลักษณะที่ปรากฏของหน้าในระดับที่สูงกว่าอาร์เรย์ของพิกเซล PDL ทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อมโยงระหว่างแอปพลิเคชันคอมพิวเตอร์ เช่น เครื่องมือกราฟิก โปรแกรมแก้ไขข้อความ ฯลฯ และอุปกรณ์เอาต์พุต: ระบบเผยแพร่ (การพิมพ์) และจอแสดงผล ระบบการพิมพ์ส่วนใหญ่ถือว่าหน้าที่พิมพ์เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีความกว้าง m พิกเซลและความสูง n พิกเซล แน่นอนว่าการจัดเก็บไฟล์ขนาดใหญ่เช่นนี้ในหน่วยความจำ แก้ไข และถ่ายโอนผ่านเครือข่ายแบบกระจายไม่สะดวก โซลูชันนี้รองรับภาษา PS, EPS และ XPS Page Description

ปลดปล่อยศักยภาพสูงสุดของแอปพลิเคชัน C++ ของคุณด้วย Aspose.Page! ไม่ว่าคุณจะปรับปรุงกราฟิก สร้างเอกสารอัตโนมัติ หรือปรับกระบวนการพิมพ์ให้เหมาะสม API ของเราก็มีเครื่องมือที่คุณต้องการเพื่อความแม่นยำและการควบคุม ไลบรารี่ที่เชื่อถือได้ของเราเป็นโซลูชันที่ใช้งานง่ายสำหรับการเรนเดอร์และจัดการไฟล์ XPS, PS และ EPS ได้อย่างราบรื่น ด้วย Aspose.Page คุณสามารถสร้าง แก้ไข และแปลงไฟล์ XPS ทั้งหมดนี้ไม่จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติม API อันทรงพลังของเราทำให้คุณควบคุมได้ ดังนั้นคุณจึงสามารถจัดการหน้าเอกสาร สร้างกราฟิกแบบเวกเตอร์ และเล่นกับจานสีที่สดใสในพื้นที่ต่างๆ ได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถยกระดับเอกสารของคุณไปอีกระดับด้วยการแปลงไฟล์ PS, EPS และ XPS เป็นไฟล์ PDF แบบไดนามิกและภาพแรสเตอร์ที่น่าทึ่ง ยกระดับความสามารถในการจัดการเอกสารของคุณวันนี้ด้วย Aspose.Page สำหรับ C++ และกำหนดวิธีการทำงานของคุณด้วยภาษาคำอธิบายเพจใหม่!

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณลักษณะ PS, EPS และ XPS API:

แทรกหน้าลงในไฟล์ XPS

Aspose.Page สำหรับ C++ รองรับการโหลดไฟล์ XPS สำหรับการจัดการ และเราสามารถเพิ่มหน้าใหม่ภายในไฟล์นั้นได้อย่างง่ายดาย นักพัฒนา C++ สามารถใช้ไลบรารีเพื่อทำให้สถานการณ์ต่างๆ เป็นไปโดยอัตโนมัติซึ่งอาจช่วยพวกเขาได้

เพิ่มหน้าเอกสารไปยังไฟล์ XPS - C++

  //Create an XPS document
  auto xpsDocs = MakeObject<XpsDocument>();

  //Add a glyph to the document
  auto glyphs = xpsDocs->AddGlyphs(u"Arial", 12, FontStyle::Regular, 300f, 450f, u"Hello World!");
  glyphs->set_Fill(xpsDocs->CreateSolidColorBrush(Color::get_Black));

  //Save the result
  xpsDocs->Save(dir + u"output.xps");

ห้องสมุดนำเสนอการแปลงเอกสาร XPS, PS และ EPS เป็น PDF และรูปแบบภาพแรสเตอร์ รวมถึง BMP, JPEG, PNG และ TIFF ผู้พัฒนาสามารถระบุระดับคุณภาพ ความละเอียด และหมายเลขหน้าในขณะที่บันทึกเอกสารภายในภาพ
โซลูชันยังมีการแปลงต่างๆ เช่น:

คำถามที่พบบ่อย

1. ทำไมคุณถึงต้องการ Aspose.Page สำหรับ C ++

Aspose.Page สำหรับ C++ ได้รับการพัฒนาเพื่อจัดการไฟล์ PS, XPS, EPS และ OXP เช่น การสร้าง แก้ไข การแปลง และการเรนเดอร์รูปแบบเหล่านี้ลงในแอปพลิเคชัน C++

2. Aspose.Page สำหรับ C++ รองรับรูปแบบใดบ้าง

โซลูชัน API นี้รองรับ PS, EPS, XPS, OXPS ในรูปแบบอินพุตและ PDF, รูปแบบรูปภาพ และ SVG เป็นรูปแบบเอาต์พุตในฟังก์ชันการแปลง

3. ฉันจะดูข้อกำหนดเพื่อเริ่มทำงานกับ Aspose.Page สำหรับ C++ ได้ที่ไหน

ไปที่ เอกสารประกอบ เพื่อเรียนรู้พื้นฐาน เช่น ข้อกำหนดของระบบ การติดตั้ง ใบอนุญาต และวิธีการเรียกใช้ตัวอย่าง คุณสามารถดูคู่มือนักพัฒนาซอฟต์แวร์และฐานความรู้เกี่ยวกับรูปแบบต่างๆ ได้ที่นี่

4. ฉันจะขอความช่วยเหลือได้ที่ไหนหากมีปัญหาใดๆ กับ API

ลองหาคำตอบได้ที่ ฟอรัมการสนับสนุนฟรี หากคุณไม่ได้รับเพียงสร้างหัวข้อใหม่โดยที่มีปัญหาอยู่

5. ฉันจะค้นหาการอัปเดตล่าสุดของ Aspose.Page สำหรับ C++ ได้ที่ไหน

ตรวจสอบ บันทึกประจำรุ่น เพื่อดูความคืบหน้า การอัปเดตทั้งหมด และฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดที่เพิ่มเข้ามา  
  

Aspose.Page เสนอ API แต่ละรายการสำหรับสภาพแวดล้อมการพัฒนาที่เป็นที่นิยมตามรายการด้านล่าง: