แปลง PS, EPS และ XPS

โซลูชัน API ตัวแปลง PS, EPS และ XPS สำหรับ C++

 

เมื่อใดก็ตามที่จำเป็นต้องแปลงไฟล์ PostScript PS และ Encapsulated PostScript EPS ตลอดจนเอกสาร XPS โดยทางโปรแกรม Java API สามารถทำได้อย่างราบรื่นและแปลงไฟล์หลายไฟล์ สำหรับ PS และ EPS นั้น API รองรับตัวดำเนินการ PostScript ระดับ 1-3 และความคิดเห็นส่วนหัวของ EPS ส่วนใหญ่ รวมถึงการแปลงเอกสาร PostScript ที่มีความสอดคล้องสูงสุด ยกเว้นกรณีแบบอักษรบางตัวและ API เกี่ยวข้องกับแบบอักษรเช่น Time New Roman

โปรแกรมเมอร์สามารถใช้มันสำหรับการประมวลผลแบบกลุ่มของเอกสาร PostScript และ XPS ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งจัดการผืนผ้าใบ เส้นทาง และองค์ประกอบร่ายมนตร์ และจัดการรูปร่างกราฟิกแบบเวกเตอร์และสตริงข้อความ

โซลูชัน API สำหรับ Java ที่นี่ช่วยให้คุณแปลงไฟล์ในรูปแบบ PDL เช่น PS, EPS และ XPS โดยทางโปรแกรม แต่คุณอาจพบว่ามีประโยชน์ในการดูและลองใช้ข้ามแพลตฟอร์มที่พัฒนาบน API ดั้งเดิมเหล่านี้ ต่อไปนี้เป็นบางสถานการณ์ของการแปลง เช่น EPS เป็นรูปภาพ, EPS เป็น PDF, PostScript เป็น PDF, PostScript เป็นรูปภาพ, XPS เป็นรูปภาพ และ XPS เป็น PDF

แปลง EPS เป็นรูปภาพผ่าน C++

ไลบรารี C++ อนุญาตให้แปลงไฟล์ Encapsulated PostScript (EPS) เป็นรูปภาพบนแพลตฟอร์ม Windows และ Linux กระบวนการคือ:

  1. ใช้ FileStream เพื่อสร้างสตรีมอินพุตสำหรับไฟล์ EPS รวมถึงสร้างวัตถุ PsDocument Class ที่มีอินพุตสตรีม เป็นพารามิเตอร์ สำหรับการตั้งค่าเฉพาะรูปภาพ ให้ใช้ ImageSaveOptions Class
  2. กำหนดประเภทและขนาดของรูปภาพโดยใช้ ImageDevice
  3. บันทึก EPS เป็นรูปภาพพร้อมตัวเลือกการบันทึกรูปภาพไปยังอาร์เรย์ของอาร์เรย์ไบต์ที่สร้างสตรีมเอาต์พุตไฟล์ใหม่ให้กับอาร์เรย์ทุกไบต์
รหัส C++ สำหรับการแปลง EPS เป็นรูปภาพ
 

การแปลง PostScript เป็น PDF ผ่าน Java

ขั้นตอนการแปลง PostScript เป็น PDF จะเหมือนกับ EPS เป็น Images ยกเว้นนักพัฒนาจะใช้ PdfSaveOptions เพื่อกำหนดการตั้งค่าเพิ่มเติม เช่น ค่า AdditionalFontsFolder และ SuppressError เป็นต้น นอกจากนี้ จะใช้ PdfDevice จากสตรีมเอาต์พุตที่สร้างขึ้น

โค้ด C++ สำหรับการแปลง PostScript เป็น PDF
 

แปลง XPS เป็น PDF ผ่าน C++

API การประมวลผล C++ XPS เกี่ยวข้องกับการแปลง XPS เป็นรูปภาพ รวมถึง BMP, JPG, TIFF, PNG และอื่นๆ ตลอดจนการแปลง XPS เป็น PDF บนระบบที่ใช้ Windows และ Linux ขั้นตอนการแปลง XPS เป็น PDF คือ:

  1. กำหนดกระแสข้อมูลขาออกและกำหนดกระแสข้อมูลขาเข้าสำหรับเอกสาร XPS อินพุต
  2. ส่งผ่านเป็นพารามิเตอร์ไปยังวัตถุ XpsDocument Class
  3. ระบุตัวเลือกการบันทึกเฉพาะ PDF เช่น TextCompression, ImageCompression และ JpegQualityLevel โดยใช้ PdfSaveOptions
  4. สร้างอินสแตนซ์ของ PdfDevice จากสตรีมเอาต์พุตที่สร้างก่อนหน้า
  5. สุดท้ายแปลงเอกสาร XPS เป็น PDF ด้วยตัวเลือกการบันทึก PDF
โค้ด C++ สำหรับการแปลง XPS เป็น PDFFAQ

1. ฉันสามารถแปลง Postscript ด้วยโซลูชัน API นี้ได้หรือไม่

Aspose.Page มีฟังก์ชันที่ช่วยให้คุณแปลงไฟล์ PS, XPS และ EPS เป็นรูปแบบอื่นทางออนไลน์หรือโดยทางโปรแกรม หากคุณต้องการแปลงไฟล์ออนไลน์ทันที คุณอาจต้องการใช้ Page Description Language format files Converter แอปพลิเคชันข้ามแพลตฟอร์ม

2. ตัวแปลงภาษาใดที่คำอธิบายเพจรองรับ?

ฟังก์ชันการแปลงนี้สนับสนุนไฟล์ที่มีนามสกุล .ps, .eps และ .xps PDL ที่มีชื่อเสียงเช่น PDF และ SVG จะแสดงเป็นโซลูชันแยกต่างหากใน Aspose.products

3. ฟังก์ชั่นฟรีหรือไม่?

ตัวแปลงข้ามแพลตฟอร์ม นั้นฟรี เมื่อสำหรับโซลูชัน API คุณสามารถทดลองใช้งานฟรีแล้วซื้อผลิตภัณฑ์หากจำเป็น