ภาษาคำอธิบายหน้าอธิบายลักษณะที่ปรากฏของหน้าในระดับที่สูงกว่าอาร์เรย์ของพิกเซล PDL ทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อมโยงระหว่างแอปพลิเคชันคอมพิวเตอร์ เช่น เครื่องมือกราฟิก โปรแกรมแก้ไขข้อความ ฯลฯ และอุปกรณ์เอาต์พุต: ระบบเผยแพร่ (การพิมพ์) และจอแสดงผล ระบบการพิมพ์ส่วนใหญ่ถือว่าหน้าที่พิมพ์เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีความกว้าง m พิกเซลและความสูง n พิกเซล แน่นอนว่าการจัดเก็บไฟล์ขนาดใหญ่เช่นนี้ในหน่วยความจำ แก้ไข และถ่ายโอนผ่านเครือข่ายแบบกระจายไม่สะดวก โซลูชันนี้รองรับ PS, EPS และ XPS PDL

Aspose.Page สำหรับ .NET เป็น API แบบสแตนด์อโลนที่เชื่อถือได้ในการแปลง โหลด และเรนเดอร์ไฟล์ XPS และ Postscript นอกจากนี้ยังอนุญาตให้ลงนามไฟล์ XPS โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือเพิ่มเติมใดๆ นอกจากนี้ยังมีการดำเนินการต่างๆ เช่น การจัดการหน้าเอกสารและองค์ประกอบต่างๆ การสร้างกราฟิกแบบเวกเตอร์ การจัดกลุ่มรูปร่าง และการระบุสีในพื้นที่สีต่างๆ การใช้โซลูชัน นักพัฒนาสามารถแปลงไฟล์ PS, XPS และ EPS เป็นเอกสาร PDF และภาพแรสเตอร์ เช่น BMP, EMF, JPEG, PNG, TIFF และอื่นๆ

คุณสมบัติ PS, EPS และ XPS API ขั้นสูง

อ่านหรือสร้างไฟล์ XPS

Aspose.Page สำหรับ .NET ไม่เพียงแต่รองรับการโหลดไฟล์ XPS สำหรับการจัดการเท่านั้น แต่ยังให้ความสามารถในการสร้างไฟล์ XPS ตั้งแต่เริ่มต้น นักพัฒนา .NET สามารถใช้ไลบรารีเพื่อทำให้สถานการณ์ต่างๆ เป็นไปโดยอัตโนมัติซึ่งอาจช่วยพวกเขาได้

สร้างหน้าเอกสารตั้งแต่เริ่มต้น - C#

  //Create an XPS document

  XpsDocument xDocs = new XpsDocument();

  //Add a glyph to the document

  var glyphs = xDocs.AddGlyphs("Arial", 12, FontStyle.Regular, 300f, 450f, "Hello World!");

  glyphs.Fill = xDocs.CreateSolidColorBrush(Color.Black);

  //Save the result

  xDocs.Save(dir + "output.xps");

Aspose.Page สำหรับ .NET มีกลไกที่ใช้งานง่ายสำหรับการแปลงไฟล์ PS & EPS เป็น PDF และรูปแบบภาพแรสเตอร์ กระบวนการแปลงสามารถกำหนดค่าเพื่อควบคุมคุณภาพของภาพรวมทั้งจัดการข้อผิดพลาดหากนักพัฒนาซอฟต์แวร์กำลังทำงานกับแบทช์
โซลูชันยังมีการแปลงต่างๆ เช่น:

คำถามที่พบบ่อย

1. ทำไมคุณถึงต้องใช้ Aspose.Page สำหรับ .NET

Aspose.Page สำหรับ .NET ช่วยให้นักพัฒนา .NET สามารถผสานรวมฟังก์ชันการทำงานสำหรับจัดการไฟล์ PS, XPS, EPS และ OXP ลงในแอปพลิเคชันของตนได้อย่างราบรื่น เช่น การสร้าง การแก้ไข การแปลง และการเรนเดอร์รูปแบบเหล่านี้

2. Aspose.Page สำหรับ .NET รองรับรูปแบบใดบ้าง

โซลูชัน API นี้รองรับ PS, EPS, XPS, OXPS ในรูปแบบอินพุตและ PDF, รูปแบบรูปภาพ และ SVG เป็นรูปแบบเอาต์พุตในฟังก์ชันการแปลง

3. ฉันจะดูข้อกำหนดเพื่อเริ่มทำงานกับ Aspose.Page สำหรับ .NET ได้ที่ไหน

ไปที่ เอกสารประกอบ เพื่อเรียนรู้พื้นฐาน เช่น ข้อกำหนดของระบบ การติดตั้ง ใบอนุญาต และวิธีการเรียกใช้ตัวอย่าง คุณสามารถดูคู่มือนักพัฒนาซอฟต์แวร์และฐานความรู้เกี่ยวกับรูปแบบต่างๆ ได้ที่นี่

4. ฉันจะขอความช่วยเหลือได้ที่ไหนหากมีปัญหาใดๆ กับ API

ลองหาคำตอบได้ที่ ฟอรัมการสนับสนุนฟรี

5. ฉันจะค้นหาการอัปเดตล่าสุดของ Aspose.Page สำหรับ .NET ได้ที่ไหน

ไปที่ บันทึกประจำรุ่น เพื่อดูความคืบหน้า การอัปเดตทั้งหมด และฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดที่เพิ่มเข้ามา  
  

Aspose.Page เสนอ API แต่ละรายการสำหรับสภาพแวดล้อมการพัฒนาที่เป็นที่นิยมตามรายการด้านล่าง: