Mô tả trang Các ngôn ngữ mô tả giao diện của trang ở cấp độ cao hơn một mảng pixel. PDL phục vụ như một liên kết ràng buộc giữa các ứng dụng máy tính, chẳng hạn như công cụ đồ họa, trình soạn thảo văn bản, v.v. và các thiết bị đầu ra: hệ thống xuất bản (in ấn) và màn hình. Hầu hết các hệ thống in coi các trang in là một hình chữ nhật có chiều rộng là m pixel và chiều cao là n pixel. Tất nhiên, việc lưu trữ các tệp lớn như vậy trong bộ nhớ, chỉnh sửa và truyền chúng qua mạng phân tán là không thuận tiện. Giải pháp này hỗ trợ Ngôn ngữ mô tả trang PS, EPS và XPS.

Giải phóng toàn bộ tiềm năng của các ứng dụng C++ của bạn với Aspose.Page! Cho dù bạn nâng cao đồ họa, tự động tạo tài liệu hay tối ưu hóa quy trình in, API của chúng tôi đều cung cấp các công cụ bạn cần để đạt được độ chính xác và khả năng kiểm soát. Thư viện đáng tin cậy của chúng tôi là giải pháp phù hợp để bạn hiển thị và thao tác liền mạch các tệp XPS, PS và EPS, với Aspose.Page, bạn có thể tạo, sửa đổi và chuyển đổi các tệp XPS mà không cần phần mềm bổ sung. API mạnh mẽ của chúng tôi đặt quyền kiểm soát vào tay bạn, do đó bạn có thể thao tác với các trang tài liệu, đồ họa vector thủ công và chơi với bảng màu rực rỡ trong nhiều không gian khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể đưa tài liệu của mình lên một tầm cao mới bằng cách chuyển đổi các tệp PS, EPS và XPS thành các tệp PDF động và hình ảnh raster tuyệt đẹp. Nâng cao khả năng xử lý tài liệu của bạn ngay hôm nay với Aspose.Page cho C++ và xác định lại cách bạn làm việc với các ngôn ngữ mô tả trang!

Tìm hiểu thêm về các Tính năng API PS, EPS và XPS:

Chèn trang vào tệp XPS

Aspose.Page cho C++ hỗ trợ tải các tệp XPS để thao tác và chúng tôi có thể dễ dàng thêm các trang mới trong tệp đó. Các nhà phát triển C++ có thể sử dụng thư viện để tự động hóa các tình huống có thể giúp ích cho họ trên con đường của họ.

Thêm trang tài liệu vào tệp XPS - C++

  //Create an XPS document
  auto xpsDocs = MakeObject<XpsDocument>();

  //Add a glyph to the document
  auto glyphs = xpsDocs->AddGlyphs(u"Arial", 12, FontStyle::Regular, 300f, 450f, u"Hello World!");
  glyphs->set_Fill(xpsDocs->CreateSolidColorBrush(Color::get_Black));

  //Save the result
  xpsDocs->Save(dir + u"output.xps");

Thư viện cung cấp tính năng chuyển đổi các tài liệu XPS, PS và EPS sang PDF và các định dạng hình ảnh raster bao gồm BMP, JPEG, PNG và TIFF. Nhà phát triển có thể chỉ định mức chất lượng, độ phân giải và số trang trong khi lưu tài liệu trong hình ảnh.
Giải pháp cũng cung cấp các chuyển đổi khác nhau như:

Câu hỏi thường gặp

1. Tại sao bạn cần Aspose.Page cho C++?

Aspose.Page cho C++ được phát triển để thao tác các tệp PS, XPS, EPS và OXP như tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi và hiển thị các định dạng này thành các ứng dụng C++.

2. Những định dạng nào được Aspose.Page hỗ trợ cho C++?

Giải pháp API này hỗ trợ PS, EPS, XPS, OXPS dưới dạng đầu vào và PDF, định dạng hình ảnh và SVG dưới dạng định dạng đầu ra trong chức năng chuyển đổi.

3. Tôi có thể tìm thấy các yêu cầu để bắt đầu làm việc với Aspose.Page cho C++ ở đâu?

Hãy truy cập Tài liệu để tìm hiểu các kiến ​​thức cơ bản như yêu cầu hệ thống, cài đặt, cấp phép và cách chạy ví dụ. Ở đó bạn cũng có thể tìm thấy Hướng dẫn dành cho nhà phát triển và cơ sở kiến ​​thức về các định dạng.

4. Tôi có thể nhận trợ giúp ở đâu nếu có bất kỳ vấn đề nào với API?

Hãy thử nhận câu trả lời tại Diễn đàn hỗ trợ miễn phí . Nếu bạn không có, chỉ cần tạo một chủ đề mới với vấn đề đang gặp phải.

5. Tôi có thể tìm thấy các bản cập nhật mới nhất của Aspose.Page cho C++ ở đâu?

Kiểm tra Ghi chú phát hành để xem tiến trình, tất cả các bản cập nhật và các tính năng mới nhất được thêm vào.  

Support and Learning Resources

  
  

Aspose.Page cung cấp các API riêng lẻ cho các môi trường phát triển phổ biến như được liệt kê bên dưới: