Aspose.PDF  for C++

PDF API สำหรับ C++

สร้าง แก้ไข ปกป้อง และแปลงเอกสาร PDF เป็นหลายรูปแบบภายในโปรแกรมที่ใช้ .Net-based โดยไม่ต้องพึ่งพา Adobe Acrobat - C++.

  Download Free Trial
  
 

Aspose.PDF สำหรับ C++ เป็นห้องสมุดพื้นเมืองที่ช่วยให้นักพัฒนาที่จะเพิ่มความสามารถในการประมวลผล PDF เพื่อการใช้งานของพวกเขาAPI สามารถใช้ในการสร้างประเภทของการใช้งาน 32 บิตและ 64 บิตใด ๆ เพื่อสร้างหรืออ่านแปลงและจัดการไฟล์ PDF โดยไม่ต้องใช้ Adobe Acrobat

Aspose.PDF สำหรับ C++ API ช่วยให้การดำเนินการช่วงของงานประมวลผลเอกสารเช่นการประมวลผลแบบฟอร์มรับและตั้งค่าข้อมูลเมตาการจัดการข้อความและหน้าการจัดการคำอธิบายประกอบเพิ่มหรือลบบุ๊กมาร์กและลายน้ำ, สิ่งที่แนบมาการจัดการแบบอักษรที่กำหนดเองและอื่น ๆ อีกมากมาย

คุณลักษณะไลบรารี PDF ขั้นสูง C++

อ่าน เขียน และจัดการเอกสาร

เพิ่ม แทนที่ หรือลบข้อความและรูปภาพ

ตั้งค่าระยะขอบหน้า ขนาด การวางแนว การเปลี่ยนภาพ และปัจจัยการซูม

เพิ่ม อัปเดต ลบไฟล์แนบและคำอธิบายประกอบ

เพิ่มหรือลบบุ๊กมาร์ก

เพิ่มและลบลายน้ำออก

แยกผสานแยกหรือแทรกหน้า

แปลงหน้า PDF เป็นรูปภาพ

กำหนดและตั้งค่าข้อมูลเมตาของเอกสาร

ข้อมูลของเอกสารชุดเช่น ผู้แต่ง, หัวเรื่อง, ชื่อเรื่อง

แปลงไฟล์ PDF เป็นรูปแบบเอกสาร Word

แปลงรูปแบบไฟล์ PDF เป็น SVG

จัดการไฟล์ PDF ได้ทันที

Aspose.PDF สำหรับ C++ เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการปรับเปลี่ยนหรือจัดการกับไฟล์ PDF ที่มีอยู่ภายในโปรแกรมของคุณห้องสมุดนี้อนุญาตให้คุณเปิดหรือโหลดไฟล์ PDF, ดึงหน้า, แทรกหน้าในตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่งในไฟล์หรือสร้าง N-up (จำนวนหน้าในหน้าเดียว) และหนังสือเล่มเล็กคุณยังอาจใช้ API เพื่อเพิ่ม อัปเดต และลบรูปภาพ ไฟล์แนบ บุ๊คมาร์ค คำอธิบายประกอบ ไฮเปอร์ลิงก์ ลายน้ำ และฟิลด์แบบฟอร์มจาก PDF ที่มีอยู่

แยกและผสานไฟล์ PDF

Aspose.PDF สำหรับ C++ ผ่านทาง API ของมันช่วยให้การแยกไฟล์ PDF หนึ่งไฟล์ออกเป็นสองหรือมากกว่าเอกสาร PDFนอกจากนี้คุณยังอาจใช้มันเพื่อเชื่อมสองคนหรือมากกว่าไฟล์ในเอกสารเดียวหรือผนวกหน้า PDF ตามความต้องการของแอพลิเคชัน

แปลงไฟล์ PDF เป็น JPG และรูปแบบภาพอื่น ๆ

Aspose.PDF สำหรับ C++ ช่วยให้คุณสามารถแสดงและแปลงแต่ละหน้าของไฟล์ PDF ให้เป็นรูปแบบภาพทั่วไป เช่น BMP, JPG และ PNG ด้วยความเที่ยงตรงสูงสุดนอกเหนือจากภาพหนึ่งสามารถบันทึก PDF เป็น DOC และ DOCX รูปแบบ

บันทึกหน้า PDF ในรูปแบบ JPG - <% โปรแวนจ์ %>

<% >

แบบฟอร์มการประมวลผลฟิลด์

Aspose.PDF สำหรับ C++ มีความสามารถในการเพิ่มเขตข้อมูลแบบฟอร์มเอกสาร PDF ที่เป็น; คุณสามารถสร้างเขตข้อมูลแบบฟอร์มในเอกสาร PDF แบบไดนามิกเพียงแค่สั่งซื้อตำแหน่งของเขตข้อมูลแบบฟอร์มตามตารางหรือโดยการวางตำแหน่งที่กำหนดเองและเขตข้อมูลแบบฟอร์มจะถูกวางไว้ในตำแหน่งที่แน่นอนทุกครั้ง

รูปแบบเนื้อหาในรูปแบบไฟล์ PDF ในระดับที่ละเอียดมากที่สุด

Aspose.PDF สำหรับ C++ ช่วยให้การใช้การจัดตำแหน่งข้อความในแนวนอนเช่นเนื้อหาสถานที่ในขวาไปซ้ายรักษาพื้นที่สีขาวในข้อความสร้างซ้ายแขวนย่อหน้าข้อความและตั้งค่าหยุดแท็บที่กำหนดเอง

พร้อมกับการจัดตำแหน่งแนวนอนของข้อความหนึ่งยังสามารถปรับการจัดตำแหน่งแนวตั้งสำหรับกลุ่มข้อความเช่นพื้นฐานหรือระดับบนสุดเช่นเดียวกับคุณสมบัติการจัดรูปแบบมากขึ้นเช่นการตั้งค่าเบื้องหน้าข้อความและสีพื้นหลัง

  
  

Aspose.PDF มี API รูปแบบไฟล์ PDF ของแต่ละบุคคลสำหรับสภาพแวดล้อมการพัฒนาที่นิยมอื่น ๆ ตามที่ระบุไว้ด้านล่าง: