PDF API สำหรับ C++

สร้าง แก้ไข ปกป้อง และแปลงเอกสาร PDF เป็นหลายรูปแบบภายในโปรแกรมที่ใช้ .Net-based โดยไม่ต้องพึ่งพา Adobe Acrobat - C++

Overview

Aspose.PDF สำหรับ C++ เป็นห้องสมุดพื้นเมืองที่ช่วยให้นักพัฒนาที่จะเพิ่มความสามารถในการประมวลผล PDF เพื่อการใช้งานของพวกเขาAPI สามารถใช้ในการสร้างประเภทของการใช้งาน 32 บิตและ 64 บิตใด ๆ เพื่อสร้างหรืออ่านแปลงและจัดการไฟล์ PDF โดยไม่ต้องใช้ Adobe Acrobat

Aspose.PDF สำหรับ C++ API ช่วยให้การดำเนินการช่วงของงานประมวลผลเอกสารเช่นการประมวลผลแบบฟอร์มรับและตั้งค่าข้อมูลเมตาการจัดการข้อความและหน้าการจัดการคำอธิบายประกอบเพิ่มหรือลบบุ๊กมาร์กและลายน้ำ, สิ่งที่แนบมาการจัดการแบบอักษรที่กำหนดเองและอื่น ๆ อีกมากมาย

คุณลักษณะไลบรารี PDF ขั้นสูง C++

จัดการไฟล์ PDF ได้ทันที

Aspose.PDF สำหรับ C++ เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการปรับเปลี่ยนหรือจัดการกับไฟล์ PDF ที่มีอยู่ภายในโปรแกรมของคุณห้องสมุดนี้อนุญาตให้คุณเปิดหรือโหลดไฟล์ PDF, ดึงหน้า, แทรกหน้าในตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่งในไฟล์หรือสร้าง N-up (จำนวนหน้าในหน้าเดียว) และหนังสือเล่มเล็กคุณยังอาจใช้ API เพื่อเพิ่ม อัปเดต และลบรูปภาพ ไฟล์แนบ บุ๊คมาร์ค คำอธิบายประกอบ ไฮเปอร์ลิงก์ ลายน้ำ และฟิลด์แบบฟอร์มจาก PDF ที่มีอยู่

แยกและผสานไฟล์ PDF

Aspose.PDF สำหรับ C++ ผ่านทาง API ของมันช่วยให้การแยกไฟล์ PDF หนึ่งไฟล์ออกเป็นสองหรือมากกว่าเอกสาร PDFนอกจากนี้คุณยังอาจใช้มันเพื่อเชื่อมสองคนหรือมากกว่าไฟล์ในเอกสารเดียวหรือผนวกหน้า PDF ตามความต้องการของแอพลิเคชัน

แปลง PDF เป็นรูปแบบ HTML, DOCX และ ODS

Aspose.PDF สำหรับ C++ ช่วยให้คุณสามารถแสดงและแปลงแต่ละหน้าของไฟล์ PDF ให้เป็นรูปแบบภาพทั่วไป เช่น BMP, JPG และ PNG ด้วยความเที่ยงตรงสูงสุดนอกเหนือจากภาพหนึ่งสามารถบันทึก PDF เป็น DOC และ DOCX รูปแบบ

บันทึกหน้า PDF ในรูปแบบ JPG - <% โปรแวนจ์ %>

โหลดเอกสาร PDF ที่มีอยู่. แปลงหน้า PDF เป็นรูปภาพ บันทึกแต่ละหน้าในรูปแบบ JPG

Convert PDF to JPG on C++

// instantiate PdfConverter
auto converter = MakeObject&lt;PdfConverter&gt;();
converter-&gt;BindPdf(dir + u"template.pdf");
converter-&gt;DoConvert();
int32_t imageCount = 1;

while (converter-&gt;HasNextImage())
{
    converter-&gt;GetNextImage(dir + imageCount + u".jpg", System::Drawing::Imaging::ImageFormat::get_Jpeg(), 800, 1000);
    imageCount++;
}

แบบฟอร์มการประมวลผลฟิลด์

Aspose.PDF สำหรับ C++ มีความสามารถในการเพิ่มเขตข้อมูลแบบฟอร์มเอกสาร PDF ที่เป็น; คุณสามารถสร้างเขตข้อมูลแบบฟอร์มในเอกสาร PDF แบบไดนามิกเพียงแค่สั่งซื้อตำแหน่งของเขตข้อมูลแบบฟอร์มตามตารางหรือโดยการวางตำแหน่งที่กำหนดเองและเขตข้อมูลแบบฟอร์มจะถูกวางไว้ในตำแหน่งที่แน่นอนทุกครั้ง

รูปแบบเนื้อหาในรูปแบบไฟล์ PDF ในระดับที่ละเอียดมากที่สุด

Aspose.PDF สำหรับ C++ ช่วยให้การใช้การจัดตำแหน่งข้อความในแนวนอนเช่นเนื้อหาสถานที่ในขวาไปซ้ายรักษาพื้นที่สีขาวในข้อความสร้างซ้ายแขวนย่อหน้าข้อความและตั้งค่าหยุดแท็บที่กำหนดเอง

พร้อมกับการจัดตำแหน่งแนวนอนของข้อความหนึ่งยังสามารถปรับการจัดตำแหน่งแนวตั้งสำหรับกลุ่มข้อความเช่นพื้นฐานหรือระดับบนสุดเช่นเดียวกับคุณสมบัติการจัดรูปแบบมากขึ้นเช่นการตั้งค่าเบื้องหน้าข้อความและสีพื้นหลัง

สนับสนุนและทรัพยากรการเรียนรู้

Aspose.PDF มี API รูปแบบไฟล์ PDF ของแต่ละบุคคลสำหรับสภาพแวดล้อมการพัฒนาที่นิยมอื่น ๆ ตามที่ระบุไว้ด้านล่าง: