แปลง BMP เป็น PDF ผ่านทาง Java

BMP เป็น PDF แปลงจาวาโปรแกรมเมอร์สามารถใช้รหัสตัวอย่างนี้เพื่อส่งออก BMP PDF ภายในเว็บหรือสก์ท็อปโปรแกรม Java ตาม

แปลง BMP เป็น PDF ใน Java

วิธีการแปลง BMP ไฟล์เป็น PDF?คุณสามารถแปลงเอกสารจากโปรแกรม BMP เป็นรูปแบบ PDF ด้วย Java API ประมวลผลเอกสารที่ทันสมัยใช้เพียงไม่กี่บรรทัดของโค้ด Java เพื่อแปลงไฟล์ที่มีคุณภาพสูงห้องสมุด Aspose.PDF จะช่วยให้นักพัฒนาใด ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพในการแก้ปัญหาของการแปลง BMP เป็น PDF โดยใช้ Java

สำหรับคำอธิบายโดยละเอียดของข้อมูลโค้ดและรูปแบบการแปลงอื่น ๆ ที่เป็นไปได้โปรดดูหน้า Documentationนอกจากนี้คุณสามารถตรวจสอบอื่น ๆ แปลง ของรูปแบบซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยห้องสมุดของเรา

เพื่อที่จะแปลง {{} filetype} {{FILEREST}} เราจะใช้ Aspose.PDF for Java API ซึ่งเป็นคุณลักษณะที่อุดมไปด้วยที่มีประสิทธิภาพและง่ายต่อการใช้ API แปลงสำหรับแพลตฟอร์ม Javaคุณสามารถดาวน์โหลดรุ่นล่าสุดได้โดยตรงจาก Maven และติดตั้งภายในโครงการ Maven ตามของคุณโดยการเพิ่มการกำหนดค่าต่อไปนี้เพื่อ pom.xmlตรวจสอบรายละเอียดของการติดตั้งไลบรารีในหน้า เอกสาร

Repository

<repository>
  <id>AsposeJavaAPI</id>
  <name>Aspose Java AP</name>
  <url>https://releases.aspose.com/java/repo/</url>
</repository>

Dependency

<dependency>
<groupId>com.aspose</groupId>
<artifactId>aspose-pdf</artifactId>
<version>version of aspose-pdf API</version>
</dependency>

วิธีการแปลง BMP เป็น PDF


นักพัฒนา Java สามารถโหลดและแปลงไฟล์ BMP ไปยัง PDF ในเพียงไม่กี่บรรทัดของรหัส

 1. เตรียมใช้งานเอกสารใหม่
 2. โหลดภาพ BMP ที่ป้อนเข้า
 3. บันทึกไฟล์ PDF ที่ส่งออก

ความต้องการของระบบ


Aspose.PDF สำหรับ Java ได้รับการสนับสนุนบนระบบปฏิบัติการที่สำคัญทั้งหมดเพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีข้อกำหนดเบื้องต้นดังต่อไปนี้

 • ไมโครซอฟท์ Windows หรือระบบปฏิบัติการที่เข้ากันได้กับสภาพแวดล้อมรันไทม์ Java สำหรับ JSP/JSF แอพลิเคชันและการประยุกต์ใช้สก์ท็อป.
 • การพัฒนาสภาพแวดล้อมเช่น Eclipse หรือ IntelliJ IDEA
 • Aspose.PDF สำหรับห้องสมุด Java อ้างอิงในโครงการของคุณ

นี่คือตัวอย่างที่แสดงให้เห็นถึงวิธีการแปลง BMP PDF ใน Javaคุณสามารถทำตามขั้นตอนง่ายๆเหล่านี้เพื่อแปลงไฟล์ BMP เป็นรูปแบบ PDFขั้นแรก อัพโหลดไฟล์ BMP ของคุณแล้วบันทึกเป็นไฟล์ PDFคุณสามารถใช้ชื่อแฟ้มที่มีคุณสมบัติครบถ้วนทั้งสำหรับการอ่าน BMP และ PDF เขียนเอาท์พุท PDF เนื้อหาและการจัดรูปแบบจะเหมือนเดิม BMP เอกสาร

ตัวอย่าง: แปลง {BMP เป็น PDF ผ่าน Java

ตัวอย่างโค้ดนี้แสดงการแปลง {BMP เป็น PDF Java

Input file:

File not added

Output format:

PDF

Output file:

  // Initialize document object
  Document document = new Document();

  Page page = document.getPages().add();
  Image image = new Image();

  // Load sample BMP image file
  image.setFile(Paths.get(_dataDir.toString(), "Sample.bmp").toString());
  page.getParagraphs().add(image);

  // Save output PDF document
  document.save(Paths.get(_dataDir.toString(),"BMPtoPDF.pdf").toString());

Java ไลบรารีที่จะแปลง BMP เป็น PDF

Aspose.PDF สำหรับ Java API เป็นห้องสมุดที่ช่วยให้นักพัฒนาเพื่อเพิ่มความสามารถในการประมวลผล PDF เพื่อการใช้งานของพวกเขามันสามารถใช้ในการสร้างชนิดของโปรแกรม 32 บิตและ 64 บิตใด ๆ เพื่อสร้างหรืออ่าน, แปลงและจัดการไฟล์ PDF โดยไม่ต้องใช้ Adobe AcrobatAspose.PDF สำหรับ Java ช่วยให้นักพัฒนาสามารถแทรกตารางกราฟรูปภาพเชื่อมโยงหลายมิติแบบอักษรที่กำหนดเองและอื่น ๆ ลงในเอกสาร PDFนอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะบีบอัด PDFAspose.PDF สำหรับ Java มีคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมในการพัฒนาไฟล์ PDF ที่ปลอดภัย

คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Aspose.PDF สำหรับ Java API บน เอกสาร และ ตัวอย่าง เกี่ยวกับวิธีการใช้ APIบางส่วนของคุณสมบัติที่สำคัญของ Aspose.PDF สำหรับ Java API รวมถึงการสนับสนุนสำหรับรูปแบบไฟล์ต่าง ๆ รวมทั้ง HTML, XFA, TXT, PCL, XML, XPS และรูปแบบไฟล์ภาพการสนับสนุนสำหรับรุ่น PDF ต่างๆและการทำงานเชื่อมโยงหลายมิติที่กว้างขวาง