การแปลงไฟล์ Adobe® Photoshop® ผ่าน C#

แปลง Photoshop PSD, PSB เป็น PDF และ JPG, PNG, BMP, TIFF รูปภาพเพื่อสร้างโปรแกรมประยุกต์ .NET ข้ามแพลตฟอร์ม

 

รูปแบบ PSD จะบันทึกข้อมูลในรูปแบบของเลเยอร์และเป็นรูปแบบที่ทราบดีของ Adobe® Photoshop® เพื่อวัตถุประสงค์ในการออกแบบรวมถึงการออกแบบเว็บไซต์นักออกแบบสามารถส่งออกเลเยอร์ PSD ไปยังภาพเดียวได้อย่างง่ายดายรวมถึง PNG, JPG, GIF, TIFF ฯลฯ ผ่านโปรแกรม Adobe Photoshopสำหรับการใช้การแปลง Photoshop เป็นภาพแรสเตอร์และ PDF ภายในโซลูชัน .NET โดยไม่ต้องติดตั้ง Adobe Photoshop, .NET API สามารถทำได้อย่างง่ายดายต่อไปนี้ C# รหัสตัวอย่างสามารถบูรณาการสำหรับระบบอัตโนมัติของไฟล์ PSD แปลงเป็นรูปแบบภาพแรสเตอร์และ PDFแม้โปรแกรมเมอร์สามารถดึงเลเยอร์จากภาพ PSD ใด ๆ

แปลง Photoshop PSD เป็น PDF

การแปลงไฟล์ PSD เป็นเอกสาร PDF, กระบวนการเป็น, โหลดไฟล์ PSD โดยใช้ ระดับภาพ .สร้าง PDFOptions ระดับ วัตถุสำหรับการตั้งค่า PDF ที่เกี่ยวข้องในที่สุดก็เรียก รูปภาพบันทึก วิธีการที่มีการส่งออกไฟล์ PDF และ PDF ตัวเลือกสำหรับการแปลง

รหัส C# สำหรับการแปลง Photoshop PSD เป็น PDF
 

Photoshop PSD เป็น JPG, PNG, BMP แปลงภาพ

สำหรับการแปลง PSD เป็นกระบวนการภาพเกือบจะเหมือนกับของ PSD เป็น PDF, โหลดไฟล์โดยใช้ Image.Load แล้วแทนที่จะใช้ตัวเลือกการบันทึก PDF, โดยใช้ตัวเลือกการบันทึกภาพที่เกี่ยวข้องเช่น JPEGOptions , PNGOptions , บีเอ็มป็อปชัน , ทิฟออปชันส , GIFOptions , Jpeg2000ตัวเลือก สำหรับ JPG, PNG, BMP, TIFF, GIF, JP2 ตามลำดับและในที่สุดก็แปลงโดยการเรียกฟังก์ชั่นบันทึกที่มีพารามิเตอร์ที่เกี่ยวข้อง

รหัส C# สำหรับ Photoshop PSD เพื่อการแปลงภาพ