กำลังโหลดใบอนุญาต MS PUB

รับใบอนุญาตของ MS Publisher จากไฟล์หรือสตรีม C++

 

Microsoft Publisher เป็นซอฟต์แวร์ที่เชี่ยวชาญด้านการจัดหน้าและการออกแบบ รองรับรูปแบบไฟล์ต่างๆ รวมถึง MS Publisher 2.0 หรือใหม่กว่า, .txt, RTF, MS Word, HTML, Unicode text และอื่นๆ รูปแบบไฟล์ .pub ใน Publisher มีความหลากหลาย เนื่องจากสามารถรวมข้อความ รูปภาพ และกราฟิกเข้าด้วยกัน ทำให้เหมาะสำหรับการสร้างสื่อส่งเสริมการขาย เช่น ใบปลิว โบรชัวร์ และไปรษณียบัตร ไฟล์เหล่านี้สามารถเปิด แก้ไข และพิมพ์ได้โดยใช้ Microsoft Publisher แต่ไม่สามารถเปิดหรือแก้ไขในโปรแกรมซอฟต์แวร์อื่นๆ เช่น Microsoft Word หรือ Adobe InDesign ได้ เว้นแต่จะถูกแปลงเป็นรูปแบบไฟล์อื่นก่อน

Aspose.PUB สำหรับ C++ เป็นไลบรารีที่ออกแบบมาเพื่อทำงานกับไฟล์ .pub ช่วยให้โหลด แก้ไข และแปลงไฟล์ .pub เป็น PDF, HTML, XLSX, DOC และรูปแบบรูปภาพอื่นๆ ได้ ไลบรารีสามารถรวมเข้ากับโปรเจ็กต์ C++ หรือใช้เพื่อสร้างแอปพลิเคชันข้ามแพลตฟอร์มสำหรับการเปิด การรวม และการแปลงไฟล์ Microsoft Publisher ด้วยโซลูชันนี้ คุณสามารถแปลงไฟล์ .pub ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติมหรือสมัครสมาชิก สามารถดูตัวอย่างการใช้งานห้องสมุดในแอพพลิเคชั่นต่างๆ และทดสอบได้

ในหน้านี้ คุณจะได้เรียนรู้วิธีตั้งค่าใบอนุญาตสำหรับการใช้ไลบรารี Aspose.Pub สำหรับ C++ ไฟล์ลิขสิทธิ์จำเป็นสำหรับการใช้ไลบรารีและให้สิทธิ์การเข้าถึงคุณลักษณะและความสามารถของมัน และยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงการสนับสนุนและการอัปเกรด หากต้องการเรียนรู้ตัวอย่างโค้ดและไฟล์ข้อมูลอื่นๆ โปรดไปที่ Aspose Github Project

ในการโหลดใบอนุญาต คุณจะต้องติดตั้ง Aspose.PUB API คุณสามารถทำได้โดยค้นหาในตัวจัดการแพ็คเกจ NuGet หรือใช้คำสั่ง Install-Package Aspose.PUB ใน Package Manager Console

Package Manager Console Command


  PM> Install-Package Aspose.PUB

รหัสนี้อธิบายการโหลดใบอนุญาต Aspose.PUB จากไฟล์ สำหรับสิ่งนี้ ควรดำเนินการขั้นตอนต่อไป:

 1. เริ่มต้นวัตถุสิทธิ์การใช้งานประเภท Aspose::Pub::License เมธอด System::MakeObject() ใช้เพื่อสร้างอินสแตนซ์ของคลาส .
 2. เรียกใช้เมธอด SetLicense() บนวัตถุสิทธิ์ใช้งานและส่งเส้นทางไปยังไฟล์สิทธิ์การใช้งานเป็นอาร์กิวเมนต์ .

ขั้นตอนในการโหลดใบอนุญาต PUB จากไฟล์ C++

  using Aspose::PUB;
  using System;
  // Initialize the license object
	auto license = System::MakeObject<Aspose::Pub::License>();
	// Set the license
	license->SetLicense(dataDir() + u"License\\Aspose.PUB.C++.lic");

หากต้องการโหลดใบอนุญาต Aspose.PUB จากสตรีม ควรดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปนี้:

 1. สร้างอินสแตนซ์ของคลาส License และกำหนดให้กับตัวแปร License
 2. ในการโหลดใบอนุญาต ให้สร้างอินสแตนซ์ของคลาส FileStream ซึ่งแสดงถึงสตรีมของไบต์และใช้ในการอ่านและเขียนไปยังไฟล์
 3. เรียกเมธอด SetLicense() บนวัตถุสิทธิ์การใช้งานและส่งผ่านวัตถุ myStream วิธีนี้ตั้งค่าใบอนุญาตสำหรับไลบรารี Aspose.Pub โดยใช้เนื้อหาของไฟล์ใบอนุญาตที่แสดงโดยวัตถุ FileStream

ขั้นตอนในการโหลดใบอนุญาต PUB จากสตรีม C++

  // Initialize a license object
  intrusive_ptr<License>license = new License();
  // Load the license in FileStream
  intrusive_ptr<FileStream> myStream = new FileStream(new String("Aspose.PUB.Cpp.lic"), FileMode_Open);(u"License\\Aspose.Total.C++.lic", System::IO::FileMode::Open);
  // Set the license
  license->SetLicense(myStream);