MS Publisher เป็นโปรแกรมสร้างเอกสารที่เน้นการทำงานกับข้อมูลเค้าโครงหน้า โปรแกรมเปิดไฟล์รูปแบบถัดไป MS Publisher 2.0 หรือใหม่กว่า ไฟล์ที่มีนามสกุล .txt ไฟล์ RTF ไฟล์ MS Word ไฟล์ HTML ข้อความ Unicode และอื่นๆ อีกมากมาย ไฟล์ Pub อาจประกอบด้วยข้อมูลประเภทต่างๆ เช่น รูปภาพ ข้อความ หรือกราฟิก นั่นคือเหตุผลที่รูปแบบนี้แพร่หลายในการสร้างใบปลิว โบรชัวร์ โปสการ์ด และการผลิตกระดาษโฆษณาอื่นๆ

ซอฟต์แวร์นี้อนุญาตให้สร้างเอกสารที่คุณออกแบบเองหรือใช้การออกแบบที่จัดรูปแบบสำหรับเอกสารของคุณ MS Publisher บันทึกไฟล์ที่มีนามสกุล .pub และไม่ใช่ว่าจะมีแอปพลิเคชันจำนวนมากนอกเหนือจาก Publisher ที่สามารถประมวลผลไฟล์ดังกล่าวได้

Aspose.PUB สำหรับ C# .NET เป็นไลบรารีที่ยืดหยุ่นและใช้งานง่าย มันถูกพัฒนาขึ้นเพื่อทำงานกับไฟล์สิ่งพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์ โซลูชันนี้รองรับการโหลด เปิด แก้ไข และแปลงรูปแบบไฟล์สิ่งพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์ยอดนิยม (.pub) เป็น PDF ให้การแปลง PUB เป็น PDF, HTML, XLSX, DOC และรูปแบบรูปภาพยอดนิยมอย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้

นอกเหนือจากการรวมเข้ากับโปรเจ็กต์ C# .NET ของคุณเองแล้ว ไลบรารีนี้ยังเหมาะสำหรับการสร้างแอปพลิเคชันข้ามแพลตฟอร์มของคุณเองเพื่อเปิด รวม หรือแปลงไฟล์ MS Publisher คุณสามารถดูและลองใช้ตัวอย่างการนำฟังก์ชันไปใช้ในแอปพลิเคชันดังกล่าวได้ที่นี่ พวกเขาสร้างขึ้นโดยทีมงานของเราโดยใช้โซลูชัน ด้วยโซลูชันเหล่านี้ คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติมหรือสมัครสมาชิกเพื่อรับการแสดงผล

คุณลักษณะ API การจัดการ .NET PUB ขั้นสูง

ส่งออกไฟล์ PUB เป็น PDF

Aspose.PUB สำหรับ .NET สามารถอ่านและแปลงไฟล์สิ่งพิมพ์ (.pub) เป็นไฟล์ PDF โดยใช้โค้ดเพียงไม่กี่บรรทัด

แปลง PUB เป็น PDF - C#

  string pubFile = dataDir + "flyer.pub";

  var parser = PubFactory.CreateParser(pubFile);

  var pubtopdf = parser.Parse();

  Aspose.Pub.PubFactory.CreatePdfConverter().ConvertToPdf(pubtopdf, dataDir + "publisher_to.pdf");

โค้ดข้างต้นสามารถอธิบายสั้น ๆ ได้ด้วยวิธีต่อไปนี้:

 • สร้างเส้นทางไฟล์แบบเต็มไปยังไฟล์ Publisher ที่คุณต้องการแปลง สำหรับสิ่งนี้ ให้สร้างตัวแปรสตริง pubFile และกำหนดค่าของตัวแปร dataDir ให้กับมัน
 • สร้างวัตถุแยกวิเคราะห์เพื่อแยกวิเคราะห์เนื้อหาของไฟล์ Publisher ที่เรียกใช้เมธอด CreateParser() ในคลาส PubFactory
 • ใช้เมธอด Parse() บนวัตถุ parser เมธอดอ่านและแยกวิเคราะห์เนื้อหาของไฟล์ Publisher และส่งคืนผลลัพธ์ที่กำหนดให้กับตัวแปร pubtopdf
 • แปลงเนื้อหาที่แยกวิเคราะห์ของไฟล์ Publisher เป็นไฟล์ PDF และบันทึกลงในตำแหน่งที่ระบุโดยใช้เมธอด ConvertToPdf() ในอินสแตนซ์ PdfConverter

เข้าถึงและจัดการเลเยอร์ PUB

Aspose.PUB สำหรับ .NET ให้คุณเข้าถึงเลเยอร์ของ PUB ด้วยความสามารถในการวาดภาพหรือข้อความ คุณสามารถผสานเลเยอร์ อัปเดตข้อความบนเลเยอร์ ตั้งค่าเอฟเฟ็กต์ หรือส่งออกเลเยอร์เป็นรูปภาพได้ คุณสามารถใช้ PUB .NET API เพื่อตรวจหาไฟล์ PUB ที่ถูกแบนหรือสร้างภาพขนาดย่อ

อ่านหรือสร้างไฟล์ PUB

Aspose.PUB สำหรับ .NET ไม่เพียงแต่รองรับการโหลดรูปแบบไฟล์ PSD และ PSB สำหรับการจัดการและการแปลง แต่ยังให้ความสามารถในการสร้างไฟล์ PUB และ PSB ตั้งแต่เริ่มต้น นักพัฒนา .NET สามารถใช้ API เพื่อทำให้สถานการณ์ต่างๆ เป็นไปโดยอัตโนมัติซึ่งอาจช่วยพวกเขาได้

ตัวกรองภาพต่างๆ

Aspose.PUB สำหรับ .NET นำเสนอคุณสมบัติหลักด้านการถ่ายภาพ เช่น การปรับสีผ่านไลบรารีคลาส นักพัฒนาซอฟต์แวร์สามารถปรับความสว่าง คอนทราสต์ หรือแกมมาบนภาพแรสเตอร์ที่โหลดโดย API ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ นักพัฒนายังสามารถปรับแต่งภาพให้เบลอหรือเบลอได้แบบไดนามิก รวมถึงใช้ฟิลเตอร์ยอดนิยม เช่น Median, Gauss Wiener, Motion Wiener และ Bradley Threshold

คุณสมบัติ PUB API ล่าสุด

Aspose.PUB สำหรับ .NET API เพิ่มคุณสมบัติอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีประสิทธิภาพ นี่คือรายการของตัวเลือกบางส่วนจากรายการล่าสุดที่เพิ่มเข้ามา:

 • รองรับการเติมเลเยอร์ การเติมรูปแบบ สี และการไล่ระดับสี
 • รองรับ GdFlResource, VmskResource, PtFlResource และ VsmsResource
 • โหลดไฟล์ภาพ JPEG, PNG ฯลฯ ไปยัง PsdImage โดยไม่ต้องโหลดโดยตรง
 • รองรับ Layer Vector Masks และ Text Layer Custom FlipRotate
 • การแสดงเอฟเฟกต์ Stroke ด้วยการเติมสีเพื่อการส่งออก
  
  

Aspose.PUB เสนอ API แต่ละรายการสำหรับสภาพแวดล้อมการพัฒนาที่เป็นที่นิยมตามรายการด้านล่าง: