แปลง PUB เป็น PDF

สำนักพิมพ์เป็น PDF Converter ฟังก์ชันการแปลง С# .NET API

 

รูปแบบไฟล์เอกสาร Microsoft® Publisher ใช้สำหรับสร้างสิ่งพิมพ์ประเภทต่างๆ เช่น จดหมายข่าว โบรชัวร์ ใบปลิว และไปรษณียบัตร และใช้ในอีเมลและเว็บไซต์ ไฟล์ Pub มีข้อความรวมถึงข้อมูลบิตแมปและกราฟิกแบบเวกเตอร์

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ Microsoft® อื่นๆ ทั้งหมด แอปพลิเคชัน Publisher ไม่ได้ให้บริการฟรี และเนื่องจากไฟล์ของรูปแบบนี้สามารถเปิดได้โดยโปรแกรมนี้เท่านั้นเพื่อแชร์ผลงานของคุณในบางครั้ง คุณจะต้องแปลงไฟล์ PUB ให้อยู่ในรูปแบบที่แพร่หลายมากขึ้น ที่นิยมมากที่สุดคือการแปลง PUB เป็น PDF ถึงตอนนี้ รูปแบบนี้ได้รับการสนับสนุนโดยอุปกรณ์ที่ทันสมัยทั้งหมด และสามารถเปิดได้ในเบราว์เซอร์โดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติมใดๆ นี่คือฟังก์ชันการแปลง PUB เป็น PDF สำหรับ .NET ไลบรารี C# นี้ยังสามารถใช้สำหรับสร้างโครงการของคุณเอง

ก่อนทำการแปลง คุณต้องรวม .NET PUB เข้ากับ PDF Converter API ซึ่งใช้งานได้ไม่เฉพาะกับเอกสารหน้าเดียว แต่ยังรองรับไฟล์ .pub แบบหลายหน้าด้วย

การแปลง PUB เป็น PDF บน .NET

 1. โหลดไฟล์ PUB โดยใช้ CreateParser() Method ของ PubFactory คลาส
 2. แยกไฟล์โดยใช้ Parse() Method of IPubParser อินเทอร์เฟซ
 3. แปลง PUB เป็น PDF ผ่าน ConvertToPdf() วิธีการของ IPdfConverter อินเทอร์เฟซ

เริ่มต้นใช้งาน .NET PUB API

 1. ติดตั้งจากบรรทัดคำสั่งเป็น nuget install Aspose.PUB หรือผ่าน Package Manager Console ของ Visual Studio ด้วย Install-Package Aspose.PUB
 2. หรือรับตัวติดตั้ง MSI แบบออฟไลน์หรือ DLL ในไฟล์ ZIP จาก ดาวน์โหลด

.NET รหัส C# สำหรับการแปลง PUB เป็น PDF

  using Aspose.PUB;
  // Load PUB file
  var parser = PubFactory.CreateParser("sample.pub");
  // Parse file 
  var doc = parser.Parse();
  // Convert PUB to PDF
  Aspose.Pub.PubFactory.CreatePdfConverter().ConvertToPdf(doc, "output.pdf");

การแปลง PUB เป็น PDF เป็นขั้นตอนที่จำเป็นใน PUB เป็นการแปลงรูปแบบอื่น หลังจากนั้น ไฟล์ที่แปลงแล้วสามารถแปลงเป็นรูปแบบที่ต้องการได้

คุณยังสามารถลองใช้แอปพลิเคชันข้ามแพลตฟอร์ม PUB เป็น PDF มันมีอินเทอร์เฟซที่ง่ายมาก และกระบวนการนี้จะใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที

โซลูชันนี้ช่วยให้คุณ: แปลงไฟล์ Publisher หลายไฟล์ แปลง PUB เป็น PDF และบันทึกเอกสารที่แปลงแล้วบนอุปกรณ์ของคุณคำถามที่พบบ่อย

1. ฉันสามารถแปลง PUB เป็น PDF ได้หรือไม่

เพื่อจุดประสงค์ดังกล่าว คุณจะต้องแปลง PUB เป็น PDF โดยทางโปรแกรมโดยใช้ .NET API นี้ หรือแปลงไฟล์ของคุณทางออนไลน์ผ่านเว็บ Converter แอปพลิเคชัน

2. ฉันสามารถเปิดไฟล์ Publisher ใน Word ได้หรือไม่

หากต้องการแปลง PUB เป็น WORD ให้ใช้แอปพลิเคชันเว็บ Converter

3. ฟังก์ชั่นฟรีหรือไม่?

ตัวแปลงข้ามแพลตฟอร์ม นั้นฟรี เมื่อใช้โซลูชัน API คุณสามารถทดลองใช้ฟรี จากนั้นซื้อผลิตภัณฑ์หากจำเป็น