Aspose.Slides  for .NET Core

.NET Core API สำหรับการนำเสนอ

สร้างโซลูชัน .NET Core ข้ามแพลตฟอร์มสำหรับการประมวลผลงานนำเสนอโดยไม่ต้องใช้ PowerPoint และ Office Automation

  ดาวน์โหลดฟรีทดลอง
  
 

Aspose.Slides สำหรับ .NET Core ใช้เพื่อสร้างโซลูชันการประมวลผลการนำเสนอบนระบบปฏิบัติการใดๆ: Windows, Linux หรือ macOS สร้างและเปลี่ยนงานนำเสนอและองค์ประกอบต่างๆ: ข้อความ ตาราง แผนภูมิ สื่อ ภาพเคลื่อนไหว องค์ประกอบ SmartArts และ ActiveX

ขยายแอปพลิเคชันของคุณด้วยโปรแกรมดูการนำเสนอ ผู้สร้าง ตัวแปลง ตัวแก้ไข ตัวสร้างเทมเพลต ผู้จัดการ การควบรวมกิจการ ตัวเปรียบเทียบ ตัวแยก เครื่องพิมพ์ ตัวป้องกัน และอื่นๆ อนุญาตให้แอปพลิเคชัน C# แก้ไขเนื้อหาการนำเสนอ: ข้อความ ตาราง แผนภูมิ สื่อ SmartArts ActiveX

.NET Core PowerPoint API โดย Aspose.Slides เป็นโอกาสพิเศษที่จะหลีกเลี่ยงการทำซ้ำโค้ดและใช้พลังทั้งหมดของแพลตฟอร์ม .NET Core API ทำงานแยกจาก PowerPoint หรือ Open Office และไม่ต้องการ

คุณสมบัติขั้นสูงของ .NET Core PowerPoint API

สร้างหรือโคลนสไลด์จากเทมเพลต

ทำงานกับตาราง PowerPoint ผ่าน API

ใช้หรือถอดการป้องกันบนรูปร่าง

เพิ่มแผนภูมิ Excel เป็น OleObjects ไปยังสไลด์

รองรับ OleObjects ที่เชื่อมโยง

สร้างงานนำเสนอจากฐานข้อมูล

ปกป้องการนำเสนอและผลลัพธ์ PDF

พิมพ์งานนำเสนอบนเครื่องพิมพ์จริง

สร้างและปรับแต่งแผนภูมิ

แปลงงานนำเสนอใน .NET Core

Aspose.Slides สำหรับ .NET Core API สามารถแปลงรูปแบบการนำเสนอ PowerPoint เป็นเอกสาร รูปภาพ เว็บ หรือรูปแบบไฟล์ รูปแบบการแปลงที่เป็นที่นิยม ได้แก่ PDF, HTML, JPEG, XPS รูปแบบการนำเสนอสามารถแปลงระหว่างกันได้ (เช่น PPT เป็น PPTX, PPTX เป็น ODP) หรือเป็นรูปแบบเทมเพลต (เช่น PPTX เป็น POTM) รูปแบบการนำเสนอภาพนิ่ง (เช่น PPTX เป็น PPSX) และในทางกลับกัน คุณภาพของไฟล์ที่แปลงนั้นสูงที่สุดด้วยเอ็นจิ้นการเรนเดอร์ที่พัฒนาโดย Aspose.Slides สำหรับ PowerPoint .NET Core API คุณอาจจะต้องแปลงงานนำเสนอบนระบบปฏิบัติการใดๆ: Windows, Linux หรือ macOS

แสดงผลการนำเสนอ - C#

// load the file to be converted

var prs = new Aspose.Slides.Presentation(dir + "template.pptx");

// render as PDF, XPS & TIFF

prs.Save(dir + "output.pdf", Aspose.Slides.Export.SaveFormat.Pdf);

prs.Save(dir + "output.xps", Aspose.Slides.Export.SaveFormat.Xps);

prs.Save(dir + "output.tiff", Aspose.Slides.Export.SaveFormat.Tiff);

แก้ไขการนำเสนอใน .NET Core

ด้วย Aspose.Slides สำหรับ .NET Core คุณสามารถปรับเปลี่ยนตรรกะและรูปลักษณ์ของงานนำเสนอได้ เนื้อหาที่เป็นข้อความทั้งหมดสามารถแก้ไขได้ผ่านองค์ประกอบต่างๆ เช่น ข้อความ ย่อหน้า บางส่วน ตาราง หมายเหตุ ข้อคิดเห็น สัญลักษณ์ทางคณิตศาสตร์ เอฟเฟกต์ 2D, 3D และแอนิเมชั่นพร้อมใช้งานสำหรับรูปร่าง, แผนภูมิ, SmartArts, WordArts การออกแบบงานนำเสนอสามารถสร้างได้โดยใช้เทมเพลต ธีม ต้นแบบสไลด์ เค้าโครงสไลด์ สื่อ ลายน้ำ ActiveX สามารถเข้าถึงได้ผ่านทาง PowerPoint .NET Core API โดย Aspose.Slides

ผสาน เปรียบเทียบ แยก พิมพ์งานนำเสนอใน .NET Core

Aspose.Slides สำหรับ .NET Core รองรับคุณสมบัติเพิ่มเติมมากมายที่ไม่ได้มาจาก PowerPoint และซอฟต์แวร์ของบริษัทอื่นสำหรับการนำเสนอ ในหมู่พวกเขามีการเปรียบเทียบการนำเสนอและแม่แบบ การแบ่งการนำเสนอตามตรรกะที่กำหนดเอง การรวมการนำเสนอในรูปแบบต่างๆ การรวม/การใช้แม่แบบเป็นชุดของการนำเสนอ การพิมพ์การนำเสนอ ฯลฯ

Microsoft Office Automation – ไม่จำเป็น

Aspose.Slides สำหรับ .NET Core ไม่จำเป็นต้องติดตั้ง Microsoft Office หรือ Microsoft PowerPoint บนเครื่องเพื่อทำงานกับรูปแบบ PowerPoint เป็นทางเลือกการทำงานอัตโนมัติของ Microsoft Office ที่สมบูรณ์แบบในแง่ของคุณสมบัติที่รองรับ ความปลอดภัย ความเสถียร ความสามารถในการปรับขนาด ความเร็ว และราคา

สิ่งที่ผู้คนกำลังพูด

อย่าเพิ่งใช้คำพูดของเราสำหรับมัน ดูสิ่งที่ผู้ใช้พูดถึงเกี่ยวกับ PowerPoint API

 
 
ดูกรณีศึกษา
  
  

Aspose.Slides นำเสนอ PowerPoint API แต่ละรายการสำหรับสภาพแวดล้อมการพัฒนายอดนิยมอื่นๆ ตามรายการด้านล่าง: