แสดงผล XLT เป็น DOC บน Android ผ่าน Java หรือแอพออนไลน์

แปลง XLT เป็น DOC ภายในแอปพลิเคชัน Android ของคุณโดยไม่ต้องใช้ Microsoft® Excel

 

Aspose.Total for Android via Java เป็นแพ็คเกจของ File Automation API ที่ทรงพลัง ด้วยการใช้ API สองอัน คุณสามารถรวมคุณลักษณะการแปลง XLT เป็น DOC ในแอปพลิเคชัน Android ของคุณได้ ในขั้นตอนแรก คุณสามารถส่งออก XLT เป็น PDF ได้โดยใช้ Aspose.Cells for Android via Java หลังจากนั้น ด้วยการใช้ Aspose.PDF for Android via Java คุณจะสามารถแปลง PDF เป็น DOC ได้

Android API เพื่อส่งออก XLT เป็น DOC

 1. เปิดไฟล์ XLT โดยใช้คลาส Workbook
 2. แปลง XLT เป็น PDF และตั้งค่า SaveFormat เป็น AUTO
 3. โหลดไฟล์ PDF ที่แปลงแล้วโดยใช้คลาส Document
 4. บันทึกเอกสารในรูปแบบ DOC โดยใช้ Save กระบวนการ

ข้อกำหนดการแปลง

คุณสามารถใช้ Aspose.Total for Android via Java ได้โดยตรงจาก Maven และ ติดตั้ง Aspose.PDF for Android via Java และ Aspose.Cells for Android via Java ในแอปพลิเคชันของคุณ

หรือคุณสามารถรับไฟล์ ZIP จาก ดาวน์โหลด

// load the XLT file using Workbook class
Workbook book = new Workbook("input.xlt");
// save XLT as PDF
book.save("pdfOutput.pdf", com.aspose.cells.SaveFormat.AUTO);
// load the PDF file using Document class
Document document = new Document("pdfOutput.pdf");
// save document in DOC format
document.save("output.doc", com.aspose.pdf.SaveFormat.Doc);  

ตัวแปลงออนไลน์ฟรีสำหรับ XLT เป็น DOC

ลบคุณสมบัติที่กำหนดเองออกจากไฟล์ XLT ใน Android ผ่าน Java

นอกจากการแปลงเอกสารแล้ว Aspose.Cells for Android via Java ยังมีฟีเจอร์อื่นๆ อีกเป็นจำนวนมากอีกด้วย ก่อนขั้นตอนการแปลง คุณสามารถลบคุณสมบัติที่กำหนดเองของเอกสาร XLT ได้ หากต้องการลบคุณสมบัติที่กำหนดเอง ให้เรียกเมธอด DocumentPropertyCollection.remove และส่งชื่อ คุณสมบัติของเอกสารที่จะลบออก

// load the XLT file using Workbook class
Workbook book = new Workbook("input.xlt");
// retrieve a list of all custom document properties of the Excel file
DocumentPropertyCollection customProperties = workbook.getWorksheets().getCustomDocumentProperties();
// remove a custom document property
customProperties.remove("Publisher"); 

คำถามที่พบบ่อย

 • ฉันจะแปลง XLT เป็น DOC ออนไลน์ได้อย่างไร
  แอพออนไลน์สำหรับการแปลง XLT ถูกรวมไว้ด้านบน ในการเริ่มต้นกระบวนการแปลง XLT เป็น DOC ขั้นตอนแรกคือนำเข้าไฟล์ XLT ของคุณ สามารถทำได้สองวิธี: คุณสามารถลากและวางไฟล์ XLT ลงในเครื่องมือแปลง หรือคุณสามารถคลิกภายในพื้นที่สีขาวของเครื่องมือเพื่อเรียกดูคอมพิวเตอร์ของคุณและเลือกไฟล์ XLT ที่คุณต้องการแปลง เมื่อคุณนำเข้าไฟล์ XLT เรียบร้อยแล้ว คุณจะต้องคลิกปุ่มแปลงเพื่อเริ่มกระบวนการแปลง
  ในระหว่างขั้นตอนการแปลงไฟล์ XLT จะถูกแปลงเป็นไฟล์ DOC เครื่องมือแปลงจะทำงานได้อย่างมหัศจรรย์ และเมื่อกระบวนการเสร็จสิ้น คุณจะสามารถดาวน์โหลดไฟล์ DOC ที่แปลงใหม่ของคุณได้ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถรับไฟล์ DOC ที่ส่งออกได้อย่างง่ายดายด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว โดยไม่จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์ที่ซับซ้อนหรือความรู้ทางเทคนิคใดๆ
 • การแปลง XLT ใช้เวลานานเท่าไหร่?
  หนึ่งในคุณสมบัติหลักของตัวแปลง XLT เป็น DOC ออนไลน์นี้คือความเร็วในการแปลงที่รวดเร็ว อย่างไรก็ตาม ความเร็วของกระบวนการแปลงจะขึ้นอยู่กับขนาดของไฟล์ XLT ที่คุณต้องการแปลงเป็นหลัก หากคุณกำลังทำงานกับไฟล์ XLT ขนาดเล็ก กระบวนการแปลงจะเสร็จสิ้นภายในไม่กี่วินาที
  นอกจากนี้ หากคุณรวมรหัสการแปลงภายในแอปพลิเคชัน Android App ความเร็วของกระบวนการแปลงจะขึ้นอยู่กับว่าคุณปรับแอปพลิเคชันของคุณให้เหมาะสมอย่างไร หากแอปพลิเคชันของคุณได้รับการปรับให้เหมาะสมและได้รับการออกแบบมาเพื่อจัดการกับกระบวนการแปลงอย่างมีประสิทธิภาพ ความเร็วในการแปลงก็จะเร็วขึ้น ในทางกลับกัน หากแอปพลิเคชันของคุณไม่ได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับจุดประสงค์นี้ กระบวนการแปลงอาจใช้เวลานานกว่าจะเสร็จสมบูรณ์
 • การแปลง XLT เป็น DOC ปลอดภัยหรือไม่โดยใช้ตัวแปลง Aspose.Total ฟรี
  แน่นอน! ลิงค์ดาวน์โหลดไฟล์ DOC จะใช้งานได้ทันทีหลังจากการแปลง ที่ตัวแปลง XLT เป็น DOC เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณอย่างจริงจัง เราเข้าใจดีว่าไฟล์ของคุณมีข้อมูลที่ละเอียดอ่อนและเป็นส่วนตัว ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงใช้มาตรการหลายอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าไฟล์ของคุณปลอดภัย
  ประการแรก เราจะลบไฟล์ที่อัปโหลดทั้งหมดโดยอัตโนมัติหลังจากผ่านไป 24 ชั่วโมง ซึ่งหมายความว่าเมื่อกระบวนการแปลงเสร็จสมบูรณ์และคุณได้ดาวน์โหลดไฟล์ที่แปลงแล้ว เราจะลบไฟล์ XLT ต้นฉบับและไฟล์ DOC ที่เป็นผลลัพธ์ออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเรา นอกจากนี้ ลิงก์ดาวน์โหลดไฟล์ของคุณจะหยุดทำงานหลังจากผ่านไป 24 ชั่วโมง เพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีใครสามารถเข้าถึงไฟล์ของคุณได้หลังจากช่วงเวลานี้
  เรายังดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่าไฟล์ของคุณได้รับการปกป้องจากการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต ไม่มีใครสามารถเข้าถึงไฟล์ของคุณได้ในระหว่างหรือหลังกระบวนการแปลง และการส่งข้อมูลทั้งหมดระหว่างคอมพิวเตอร์ของคุณและเซิร์ฟเวอร์ของเรานั้นได้รับการเข้ารหัสและปลอดภัย
 • ฉันควรใช้เบราว์เซอร์ใดในการแปลง XLT
  ตัวแปลง XLT เป็น DOC ออนไลน์นี้สามารถเข้าถึงได้ผ่านเบราว์เซอร์สมัยใหม่ เช่น Google Chrome, Firefox, Opera หรือ Safari ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้เครื่องมือนี้บนอุปกรณ์ใดก็ได้ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต โดยไม่จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์พิเศษหรือความรู้ทางเทคนิคใดๆ
  อย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังพัฒนาแอปพลิเคชันเดสก์ท็อปและจำเป็นต้องแปลงไฟล์ XLT เป็นไฟล์ DOC เราขอแนะนำให้ใช้ Aspose.Total XLT Conversion API API นี้มอบวิธีที่ราบรื่นและมีประสิทธิภาพในการแปลงไฟล์ XLT เป็นไฟล์ DOC ภายในแอปพลิเคชันเดสก์ท็อปของคุณ Aspose.Total XLT Conversion API ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและผสานรวมภายในแอปพลิเคชันของคุณ และให้กระบวนการแปลงที่รวดเร็วและเชื่อถือได้

สำรวจ XLT ตัวเลือกการแปลงด้วย Android

แปลง XLT S TO DOCX (เอกสาร Office 2007+ Word)
แปลง XLT S TO POWERPOINT (ไฟล์นำเสนอ)
แปลง XLT S TO PPTX (เปิดรูปแบบการนำเสนอ XML)
แปลง XLT S TO WORD (รูปแบบไฟล์ประมวลผลคำ)