Aspose.Total  for C++

C++ API สำหรับรูปแบบไฟล์ Microsoft Office, PDF และบาร์โค้ด

พัฒนาแอปพลิเคชัน C++ ดั้งเดิมเพื่อจัดการรูปแบบ Microsoft Project, Excel, Word, PowerPoint, Outlook และ PDF เครื่องกำเนิดบาร์โค้ดและเครื่องอ่านรวมอยู่ด้วย!

  ดาวน์โหลดฟรีทดลอง
 
 

Aspose.Total for C++ เป็นแพ็คเกจที่สมบูรณ์ของไลบรารี C++ File Format Automation ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อสร้าง จัดการ และแปลงรูปแบบยอดนิยมจาก Microsoft Office และ PDF โดยไม่ต้องใช้ Office หรือ Adobe Automation แพ็คเกจ C++ API ยังรวมถึงไลบรารีเฉพาะเพื่อสร้างและจดจำฉลากบาร์โค้ดจากรูปภาพด้วยคุณสมบัติขั้นสูงเพื่อปรับแต่งกระบวนการสร้างบาร์โค้ดและจดจำ

Aspose.Total for C++ ประกอบด้วยไลบรารี C++ ต่อไปนี้:

Aspose.Words for C++

Aspose.Words for C++

ไลบรารีคลาส C++ สำหรับโปรแกรมเมอร์เพื่อทำงานแยกวิเคราะห์เอกสารได้หลากหลายโดยตรงจากภายในแอปพลิเคชัน C++ อนุญาตให้สร้าง แปลง และจัดการ DOC, DOT, DOCX, DOCM, DOTX, DOTM, RTF, FlatOPC, TXT, ODT และรูปแบบไฟล์ประมวลผลคำยอดนิยมอื่น ๆ อีกมากมายโดยไม่ต้องพึ่งพา

Aspose.PDF for C++

Aspose.PDF for C++

ไลบรารี C++ PDF ที่ช่วยให้แอปพลิเคชัน C++ สร้าง จัดการ และแสดงไฟล์ PDF โดยไม่ต้องใช้ Adobe Acrobat Aspose.PDF for C++ รองรับการสร้างและจัดการแบบฟอร์ม การจัดการไฟล์แนบ คำอธิบายประกอบ บุ๊กมาร์ก ลายน้ำ เช่นเดียวกับการแสดงหน้าเป็น PNG, JPEG & BMP

Aspose.Cells for C++

Aspose.Cells for C++

Aspose.Cells for C++ ช่วยให้นักพัฒนาทำงานกับรูปแบบไฟล์ Excel ภายในแอปพลิเคชัน C++ ของตนเองโดยไม่ต้องติดตั้ง Microsoft Excel Excel C++ API รองรับรูปแบบไฟล์ Microsoft Excel หลักทั้งหมด รวมถึง XLSX, XLS, XLSM, XLSB, CSV & Tab Delimited และสามารถส่งออกรูปแบบสเปรดชีตทั้งหมดเป็น PDF, XPS, HTML และรูปภาพ

Aspose.Email for C++

Aspose.Email for C++

Aspose.Email for C++ เป็นไลบรารี MIME และอีเมลสำหรับ C++ ที่เสนอการจัดการไฟล์อีเมลและการเก็บถาวรข้อความอีเมลจากภายในแอปพลิเคชัน C++ Email C++ API สามารถสร้าง จัดการ และแปลงรูปแบบข้อความยอดนิยมส่วนใหญ่ได้ เช่น MSG, EML, EMLX & MHTML และสามารถสร้าง ตรวจสอบ และแยกข้อความจากไฟล์เก็บถาวร PST & OST

Aspose.Slides for C++

Aspose.Slides for C++

เป็นการนำเสนอ PowerPoint และการจัดการสไลด์และการแยกวิเคราะห์ API ที่ช่วยให้แอปพลิเคชัน C++ สามารถอ่าน เขียน และแก้ไขงานนำเสนอและสไลด์ในรูปแบบ PPT, POT, PPTX, PPS, PPSX, POTX และ OPD นักพัฒนาสามารถสร้าง แก้ไข แปลง และแสดงงานนำเสนอได้โดยไม่ต้องใช้ Microsoft PowerPoint

Aspose.BarCode for C++

Aspose.BarCode for C++

ไลบรารีบาร์โค้ด C++ มีอัลกอริธึมการสร้างและจดจำความเร็วสูงสำหรับบาร์โค้ด 1D, 2D และไปรษณีย์สำหรับนักพัฒนาเพื่อเพิ่มคุณสมบัติบาร์โค้ดให้กับแอปพลิเคชัน C++ ของตนเอง ไลบรารีบาร์โค้ดสำหรับ C++ ยังช่วยให้นักพัฒนาสามารถส่งออกฉลากบาร์โค้ดเป็นรูปแบบภาพแรสเตอร์และอ่านบาร์โค้ดที่หมุนได้จากภาพ

Aspose.Tasks for C++

Aspose.Tasks for C++

Aspose.Tasks for C++ คือการประมวลผลไฟล์ Microsoft Project และการแยกวิเคราะห์ไลบรารี อนุญาตให้สร้าง อ่าน และจัดการหลายรูปแบบรวมทั้งแสดงโครงการเป็นรูปแบบเอาต์พุตต่างๆ นอกจากนี้ จัดการการตั้งค่าโครงการหลักและเริ่มต้น แอตทริบิวต์เพิ่มเติม ข้อจำกัดในงาน ตลอดจนกำหนดวันทำงานสำหรับโครงการ ปฏิทิน และข้อยกเว้นของปฏิทิน

Aspose.OCR for C++

Aspose.OCR for C++

Aspose.OCR for C++ เป็นไลบรารี OCR ดั้งเดิมสำหรับการแยกข้อความจากรูปภาพที่มีแบบอักษรและสไตล์ต่างกัน นักพัฒนาสามารถประหยัดเวลาและความพยายามในการพัฒนาซอฟต์แวร์ OCR ตั้งแต่เริ่มต้น API รองรับไฟล์รูปภาพหลายรูปแบบ รวมถึง BMP, JPG และ PNG

Aspose.Page for C++

Aspose.Page for C++

Aspose.Page for C++ เป็นไฟล์ Postscript และ XPS แบบสแตนด์อโลนที่ประมวลผลและแยกวิเคราะห์ไฟล์ อนุญาตให้สร้าง โหลด และจัดการรูปแบบ XPS, PS และ EPS นอกจากนี้ API ยังให้การแปลงไฟล์ PS และ EPS เป็นรูปแบบ PDF และภาพแรสเตอร์รวมถึง EMF, BMP, GIF, PNG, JPEG และ TIFF

Aspose.PUB for C++

Aspose.PUB for C++

Aspose.PUB for C++ เป็นไฟล์ Microsoft Publisher แบบสแตนด์อโลนที่ประมวลผลและแยกวิเคราะห์ไฟล์ได้ นักพัฒนาสามารถอ่านและแยกวิเคราะห์รูปแบบ .pub ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ การแปลง PUB เป็น PDF เป็นหนึ่งในคุณสมบัติหลัก

Aspose.Font for C++

Aspose.Font for C++

Aspose.Font for C++ คือการรวมแบบอักษรและ API การจัดการเพื่อทำงานกับรูปแบบแบบอักษรต่างๆ เช่น TrueType, CFF, OpenType และ Type1 สามารถโหลด วาด และบันทึกฟอนต์จากไฟล์และสตรีมได้อย่างง่ายดาย

Aspose.TeX for C++

Aspose.TeX for C++

Aspose.TeX for C++ คือ API การจัดการและการรวม tex เพื่อทำงานกับไฟล์ tex สามารถโหลด เรียงพิมพ์ และบันทึกผลลัพธ์เป็นรูปภาพหรือ pdf ได้อย่างง่ายดาย

ภาพรวมของไลบรารี C++ สำหรับรูปแบบไฟล์ Office

สร้าง Microsoft Excel & รายงานคำได้ทันที

การเรนเดอร์ไฟล์ Microsoft Office ที่มีความเที่ยงตรงสูง

แปลงเอกสาร PDF หรือหน้าเป็นรูปแบบภาพ

เพิ่ม ลบ แทนที่ หรือแยกข้อความจาก PDF

การจัดการรูปภาพ บุ๊กมาร์ก คำอธิบายประกอบ & ลายน้ำ

การจัดการแบบอักษรที่กำหนดเองสำหรับการสร้าง PDF & การแปลง

ระหว่างแปลงข้อความอีเมล & คลังข้อความ

สร้าง & ใช้รูปแบบการเกิดซ้ำตาม iCalendar RFC

แยกหรือตรวจสอบข้อความจาก PST & OST

ส่งออกงานนำเสนอ สเปรดชีต & เอกสารเป็น HTML

นำเข้า & ส่งออกข้อความ HTML ในสเปรดชีต เอกสาร & สไลด์

เพิ่มสไลด์เลย์เอาต์ให้กับงานนำเสนอด้วย API

บันทึกกำไรต่อหุ้น & ไฟล์ XPS เป็น PDF และภาพแรสเตอร์

ทำงานกับองค์ประกอบไฟล์ XPS เช่น พาธ แคนวาส & ร่ายมนตร์

รองรับระดับภาษา PostScript 1-3

สิ่งที่ผู้คนกำลังพูด

อย่าเพิ่งใช้คำพูดของเราสำหรับมัน ดูว่าผู้ใช้พูดถึง Aspose.Total API อย่างไร

 
 
ดูกรณีศึกษา