การแปลงเอกสารโดยใช้ C++

แปลง Microsoft® Office Word, Excel, PowerPoint, PDF, รูปภาพ และรูปแบบอื่นๆ มากมายโดยใช้ไลบรารี C++

 

ไลบรารี C++ ทั้งหมด แก้ปัญหาการแปลงเอกสาร และนักพัฒนาสามารถทำให้โซลูชันการจัดการเอกสารและการจัดการเอกสารเป็นไปโดยอัตโนมัติ โดยการผสานรวม API ภายในแอปพลิเคชันที่พัฒนาขึ้นใหม่หรือในแอปพลิเคชันที่มีอยู่ โปรแกรมเมอร์ C++ สามารถเพิ่มฟังก์ชันต่างๆ เช่น สร้าง แก้ไข หรือแปลงเอกสารรูปแบบต่างๆ ภายในโซลูชันของตนโดยไม่ต้องพึ่งพาซอฟต์แวร์ใดๆ กรณีทั่วไปบางกรณีเช่น txt เป็น PDF, SVG เป็น PNG, XLSX เป็น CSV, JSON เป็น CSV, Word เป็น PDF, HTML เป็น PDF สามารถแปลงได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ มีบางกรณีที่ API เกี่ยวข้องตามรายการด้านล่างและลิงก์บางส่วนที่ให้ไว้สำหรับกรณีการแปลงที่เกี่ยวข้อง

แปลง Microsoft Word เป็น Excel

Total C++ API รองรับการแปลง Microsoft Word DOC/DOCX เป็น Excel กระบวนการคือ โหลดไฟล์ Word DOC / DOCX โดยใช้ Document การอ้างอิงคลาสและเรียกใช้ Save ฟังก์ชันสมาชิกที่จะแปลงเป็น HTML ในตอนแรก จากนั้นโหลดเอกสาร HTML โดยใช้ IWorkbook การอ้างอิงคลาสและเรียกใช้ Save ฟังก์ชันสมาชิกบันทึกเอกสารในรูปแบบ Excel

C++ - การแปลง Word เป็น Excel

 

การแปลง PDF เป็น Word

ไลบรารีการแปลง C++ ยังรองรับ PDF เป็น word DOC, DOCX และการแปลงรูปแบบอื่นๆ เมื่อพิจารณากรณีของการแสดง PDF เป็น RTF เป็นกระบวนการสองขั้นตอน ขั้นแรกให้แปลง PDF เป็นรูปแบบ Word DOC/DOCX แล้วแปลงเป็น RTF รวมขั้นตอนสำหรับสิ่งนี้ การโหลดไฟล์ PDF โดยใช้ เอกสาร การอ้างอิงคลาสและเรียกใช้ บันทึก ฟังก์ชันสมาชิกในการแปลง PDF เป็น Word ตอนนี้โหลดไฟล์ Word DOC / DOCX อีกครั้งโดยใช้ Document การอ้างอิงคลาสของ Aspose.Words API และบันทึกเป็นรูปแบบ RTF โดยใช้ บันทึก ฟังก์ชันสมาชิก

C++ - การแปลง PDF เป็น Word

 

แปลง JSON เป็น Word

สำหรับการแปลง JSON C++ API รองรับการผสมผสานที่หลากหลาย เช่น JSON เป็น Word, Json เป็น PowerPoint, Word เป็น JSON เป็นต้น พิจารณากรณีของการแปลง Word กระบวนการคือ อ่านข้อมูล JSON ที่ถูกต้องจากไฟล์โดยใช้วัตถุ IWorkbook ใหม่ แล้วเรียกใช้ บันทึก วิธีบันทึก JSON เป็นไฟล์ PDF ตอนนี้โหลดไฟล์ที่บันทึกไว้โดยใช้คลาส Document แล้วบันทึกเป็นรูปแบบเอกสาร word โดยใช้ บันทึก วิธีการ

C++ - การแปลง JSON เป็น Word