Aspose.Total for JasperReports

JasperReports Extensions เพื่อส่งรายงานในรูปแบบ Office

ส่งออก JasperReports เป็นรูปแบบ Word, Excel, PDF, PowerPoint และ Image ได้อย่างง่ายดายในขณะที่เพิ่มบาร์โค้ดลงในเอกสารที่ส่งออก

  ดาวน์โหลดฟรีทดลอง
 
 

Aspose.Total สำหรับ JasperReports เป็นชุดที่มีฟีเจอร์มากมายของผู้ส่งออก JasperReports ช่วยให้นักพัฒนาสามารถส่งออกรายงานในรูปแบบ Microsoft Word, Excel, PowerPoint และ PDF หนึ่งในผู้ส่งออกใน Aspose.Total สำหรับตระกูล JasperReports ยังให้ความสามารถในการเพิ่มบาร์โค้ดไปยังไฟล์ที่ส่งออก

Aspose.Total สำหรับ JasperReports รวมถึงผู้ส่งออกต่อไปนี้:

Aspose.Words for JasperReports

Aspose.Words for JasperReports

Aspose.Words สำหรับ JasperReports เป็นโซลูชันเดียวในตลาดในการส่งออกรายงานจาก JasperReports และ JasperServer ไปยังเอกสาร Microsoft Word (DOC), Office Open XML (OOXML, DOCX), Rich Text Format (RTF), OpenDocument Text (ODT), เว็บ รูปแบบหน้า (HTML) และข้อความธรรมดา (TXT)

Aspose.PDF for JasperReports

Aspose.PDF for JasperReports

Aspose.PDF สำหรับ JasperReports ได้รับการออกแบบและพัฒนาเป็นพิเศษเพื่อส่งออกรายงานจาก JasperReports และ JasperServer ไปยัง รูปแบบเอกสารพกพา (PDF) และเวอร์ชันมาตรฐาน ISO PDF/ก. ฟีเจอร์รายงานส่วนใหญ่ เช่น แผนภูมิ ตาราง และรูปภาพจะถูกแปลงเป็น PDF ด้วยระดับความแม่นยำสูงสุด

Aspose.Cells for JasperReports

Aspose.Cells for JasperReports

Aspose.Cells สำหรับ JasperReports อนุญาตให้ส่งออกรายงานจาก JasperReports และ JasperServer ไปยังรูปแบบ Microsoft Excel Spreadsheet รวมถึง XLS, XLSX และ SpreadsheetML นอกจากนี้ยังรองรับรูปแบบยอดนิยมอื่นๆ เช่น PDF, ODS, CSV และ Tab-delimited

Aspose.Slides for JasperReports

Aspose.Slides for JasperReports

Aspose.Slides สำหรับ JasperReports ออกแบบมาสำหรับนักพัฒนาที่ต้องการส่งออกรายงานจาก JasperReports ไปยัง Microsoft PowerPoint 97 – 2003 (PPT และ PPS) และรูปแบบการนำเสนอ Microsoft PowerPoint 2007-2013 (PPTX และ PPSX) จากภายในแอปพลิเคชัน Java

Aspose.Imaging for JasperReports

Aspose.Imaging for JasperReports

Aspose.Imaging สำหรับ JasperReports มอบโซลูชันที่ยืดหยุ่นในการส่งออก JasperReports ไปยังรูปแบบรูปภาพที่หลากหลาย หนึ่งสามารถสร้างรายงานหลายหน้าหรือส่งออกเป็นชุดได้อย่างง่ายดาย ในโหมดแบทช์ แต่ละหน้ารายงานจะถูกบันทึกเป็นเอกสารแยกต่างหาก

Aspose.BarCode for JasperReports

Aspose.BarCode for JasperReports

Aspose.BarCode สำหรับ JasperReports นำเสนอโซลูชันที่ไม่ซ้ำใครและมีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจของคุณ ช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างและแสดงฉลากบาร์โค้ดคุณภาพสูงบน JasperReports

Aspose.CAD for JasperReports

Aspose.CAD for JasperReports

Aspose.CAD สำหรับ JasperReports เป็นโซลูชันที่ไม่ซ้ำใครและมีประสิทธิภาพในการส่งออก JasperReports ไปเป็น CAD ต่างๆ และรูปแบบเวกเตอร์อื่นๆ สามารถสร้างรายงานหลายหน้าหรือส่งออกเป็นชุดในโหมดแบทช์ได้อย่างง่ายดาย แต่ละหน้ารายงานจะถูกบันทึกเป็นเอกสารแยกต่างหาก

คุณสมบัติขั้นสูงของ Aspose.Total สำหรับ JasperReports

ส่งออกรายงานเป็นเอกสาร Microsoft Word

ส่งออกรายงานเป็นสเปรดชีต Microsoft Excel

พิมพ์รายงานเป็นสเปรดชีต Microsoft Excel

ส่งออกรายงานเป็นงานนำเสนอ Microsoft PowerPoint

ส่งออกรายงานเป็นรูปแบบเอกสารแบบพกพา

สร้างและพิมพ์รายงานด้วยบาร์โค้ด

ปรับปรุงเวิร์กโฟลว์แอปพลิเคชันของคุณด้วยการเพิ่มฟังก์ชันบาร์โค้ด

ฝังบาร์โค้ดในเอกสารเพื่อช่วยในการตรวจสอบย้อนกลับ

แปลงรายงาน .jrxml เป็นเอกสาร PDF

พิมพ์รายงานในรูปแบบต่างๆ CAD, BIM หรือเวกเตอร์

หลากหลายรูปแบบที่รองรับ

JasperReports ไม่มีความสามารถในการส่งออกรายงานในรูปแบบ Microsoft Office หรือ PDF อย่างไรก็ตาม ด้วยการใช้ Aspose.Total สำหรับ JasperReports คุณจะสามารถเข้าถึงรูปแบบการส่งออกเพิ่มเติมต่อไปนี้:

 • Microsoft PowerPoint presentation & slideshow
 • เอกสารไมโครซอฟต์เวิร์ด
 • สเปรดชีต Microsoft Excel
 • รูปแบบเอกสารพกพา
 • ข้อความ OpenDocument & สเปรดชีต
 • HTML - หน้าเว็บ
 • TXT - ข้อความธรรมดา
 • CSV - ค่าที่คั่นด้วยจุลภาค
 • RTF - รูปแบบ Rich Text
 • SVG - กราฟิกแบบเวกเตอร์ที่ปรับขนาดได้
 • DXF - การวาดรูปแบบ eXchange

ความเที่ยงตรงสูง เหมือนกับการออกแบบรายงาน

Aspose.Total สำหรับ JasperReports ส่งออกคุณลักษณะรายงานทั้งหมดไปยังระดับความแม่นยำสูงสุด ผลลัพธ์จะเหมือนกับรายงานต้นฉบับที่ส่งออกโดยผู้ส่งออก JasperReports ในตัวโดยไม่คำนึงถึงรูปแบบผลลัพธ์

สัญลักษณ์บาร์โค้ดที่รองรับ

Aspose.BarCode สำหรับ JasperReports รองรับสัญลักษณ์บาร์โค้ดจำนวนมาก รองรับสัญลักษณ์ที่เป็นตัวเลข ตัวอักษรและตัวเลข และ 2D Aspose.BarCode สำหรับ JasperReports สามารถรวมเข้ากับไฟล์รายงาน JasperReport (jrxml) ที่มีอยู่และใหม่ได้อย่างง่ายดายโดยใช้แท็กที่กำหนดเองซึ่งจัดเตรียมโดย Aspose.BarCode สำหรับ JasperReports

ง่าย & amp; การปรับใช้ที่มีน้ำหนักเบา

Aspose.Total สำหรับ JasperReports เขียนด้วยภาษา Java ล้วนๆ และจัดทำเป็นไฟล์ JAR ที่ปรับใช้ได้ง่ายบนเครื่องที่ใช้งาน JasperReports หรือ JasperServer ในการติดตั้ง Aspose.Total สำหรับ JasperReports เพียงคัดลอกไฟล์ JAR ไปยังโฟลเดอร์ที่ถูกต้อง ในการผสานรวมผลิตภัณฑ์กับ JasperServer ขั้นตอนพิเศษเพียงอย่างเดียวคือทำการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในไฟล์การกำหนดค่า JasperServer และคุณพร้อมที่จะทำงานกับผู้ส่งออก Aspose