Aspose.Total for Java

สร้าง แก้ไข และแปลงไฟล์ผ่าน Java APIs

จัดการ Word, Excel, PowerPoint, Outlook, PDF, 3D, CAD และรูปแบบเอกสารอื่นๆ จากแอปพลิเคชัน Java ของคุณเอง

  ดาวน์โหลดฟรีทดลอง
 
 

Aspose.Total for Java คือคอลเล็กชันของไลบรารี File Format Automation สำหรับนักพัฒนา Java ซึ่งทำให้พวกเขาสร้าง อัปเดต พิมพ์ แสดงผล และแปลงระหว่างรูปแบบไฟล์ต่างๆ จากภายในแอปพลิเคชัน Java J2SE, J2EE, J2ME ใดๆ

Aspose.Total for Java ช่วยให้นักพัฒนาสามารถดำเนินการจัดการรูปแบบเอกสารที่หลากหลาย จัดการและประมวลผลได้โดยตรงภายในแอปพลิเคชัน Java รองรับรูปแบบที่นิยมมากที่สุด ได้แก่ เอกสาร Word, สเปรดชีต Excel, งานนำเสนอ PowerPoint, HTML, OpenDocument, Visio, PDF, CAD และรูปแบบไฟล์อื่นๆ ที่หลากหลาย ด้วย Aspose.Total เราสามารถสร้าง แก้ไข และแปลงเอกสารโดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์ใดๆ

Aspose.Words for Java

Aspose.Words for Java

Aspose.Words for Java ช่วยให้นักพัฒนาสามารถทำงานการประมวลผลเอกสารได้หลากหลายโดยตรงภายในแอปพลิเคชัน Java รองรับรูปแบบการประมวลผลคำยอดนิยม ได้แก่ DOC, OOXML, RTF, HTML และ OpenDocument ด้วย Aspose.Words คุณสามารถสร้าง แก้ไข และแปลงเอกสารโดยไม่ต้องใช้ Microsoft Word

Aspose.PDF for Java

Aspose.PDF for Java

Aspose.PDF for Java คือ API การสร้างเอกสาร PDF ที่ช่วยให้แอปพลิเคชัน Java ของคุณสามารถอ่าน เขียน และจัดการเอกสาร PDF โดยไม่ต้องใช้ Adobe Acrobat เป็น API แบบสแตนด์อโลนที่นำเสนอคุณสมบัติมากมาย รวมถึงตัวเลือกการบีบอัด PDF การสร้างและการจัดการตาราง การจัดการแบบอักษรที่กำหนดเอง และการควบคุมความปลอดภัยเพิ่มเติม

Aspose.Cells for Java

Aspose.Cells for Java

Aspose.Cells for Java นำเสนอการสร้าง การแปลง และการจัดการไฟล์ Excel API ช่วยให้แอปพลิเคชัน Java สามารถสร้างและจัดการสเปรดชีต Excel โดยไม่ต้องใช้ Microsoft Excel Aspose.Cells for Java เป็น API ที่มีคุณลักษณะมากมายอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งมีมากกว่าฟังก์ชันการส่งออกข้อมูลพื้นฐาน

Aspose.Email for Java

Aspose.Email for Java

Aspose.Email for Java คือชุดของ Java APIs สำหรับอ่านและเขียนไฟล์ข้อความอีเมลในรูปแบบต่างๆ โดยไม่ต้องใช้ Microsoft Outlook มีคลาสสำหรับอ่านและจัดการไฟล์ Outlook MSG, EML, EMLX, OFT – เพิ่มไฟล์แนบ ผู้รับ อัปเดตหัวเรื่อง เนื้อหา และคุณสมบัติไฟล์ MSG อื่นๆ

Aspose.Slides for Java

Aspose.Slides for Java

Aspose.Slides for Java คือ API การประมวลผลการนำเสนอที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งช่วยให้แอปพลิเคชันที่ใช้ Java สามารถอ่าน เขียน และอัปเดตไฟล์ PowerPoint ได้ นักพัฒนาสามารถสร้าง จัดการ คัดลอก แปลง แสดงผล และพิมพ์งานนำเสนอได้โดยไม่ต้องติดตั้ง Microsoft PowerPoint

Aspose.Imaging for Java

Aspose.Imaging for Java

Aspose.Imaging for Java เป็น API เกี่ยวกับภาพที่ช่วยให้นักพัฒนาสามารถแก้ไข สร้าง วาด หรือแสดงภาพในแอปพลิเคชัน Java ของตนได้ นำเสนอการประมวลผลภาพแบบดั้งเดิมในวงกว้างรวมถึงคุณสมบัติที่ต้องการมากที่สุดซึ่งทำให้เป็นเครื่องมือสร้างภาพที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุด

Aspose.BarCode for Java

Aspose.BarCode for Java

Aspose.BarCode for Java API เพิ่มกระบวนการสร้างและจดจำบาร์โค้ดภายในแอปพลิเคชัน Java รองรับแพลตฟอร์ม Java SE, Java EE และ Java ME และบาร์โค้ดเชิงเส้น 2D และไปรษณีย์จำนวนมาก

Aspose.Diagram for Java

Aspose.Diagram for Java

Aspose.Diagram for Java เป็น API ที่ไม่ใช่กราฟิกและมีโครงสร้างที่ดี ทำให้นักพัฒนาสามารถโหลดไดอะแกรมที่มีอยู่ สร้างไดอะแกรมตั้งแต่เริ่มต้น บันทึกไดอะแกรมในรูปแบบไฟล์ที่รองรับ หรือจัดการภาพวาด Microsoft Visio ภายในแอปพลิเคชัน Java โดยไม่ต้องใช้ Microsoft Visio

Aspose.Tasks for Java

Aspose.Tasks for Java

Aspose.Tasks for Java คือ API การจัดการโครงการที่ช่วยให้นักพัฒนาแอปพลิเคชัน Java สามารถให้ความสามารถในการจัดการเอกสาร Microsoft Project ในแอปพลิเคชันของตนได้โดยไม่ต้องใช้ Microsoft Project ด้วย API อันทรงพลังนี้ นักพัฒนาสามารถควบคุมขั้นตอนต่างๆ ของการจัดการโครงการ เช่น การวางแผนโครงการ คำจำกัดความและการติดตาม

Aspose.OCR for Java

Aspose.OCR for Java

Aspose.OCR for Java คือการรู้จำอักขระด้วยแสง Java API ช่วยให้โปรแกรมเมอร์สามารถเพิ่มเทคโนโลยี OCR ให้กับแอปพลิเคชัน Java ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย API เสนอชุดคลาสสำหรับการจดจำอักขระจากรูปแบบรูปภาพที่หลากหลาย

Aspose.Note for Java

Aspose.Note for Java

Aspose.Note for Java API ช่วยให้ซอฟต์แวร์ที่ใช้ Java สามารถจัดการกับ Microsoft OneNote โดยทางโปรแกรมโดยไม่ต้องติดตั้งบนเซิร์ฟเวอร์ เป็นทางเลือกที่แท้จริงสำหรับ Microsoft OneNote Object Model และให้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและใช้งานง่ายสำหรับการจัดการเอกสาร OneNote

Aspose.CAD for Java

Aspose.CAD for Java

Aspose.CAD for Java เสนอให้แปลงไฟล์รูปวาด AutoCAD DXF และ DWG เป็น PDF และภาพแรสเตอร์ เนื่องจากเป็น Native API จึงไม่จำเป็นต้องมี AutoCAD หรือซอฟต์แวร์ใดๆ

Aspose.3D for Java

Aspose.3D for Java

Aspose.3D for Java API สร้างขึ้นเพื่อสร้าง แก้ไข จัดการ และบันทึกรูปแบบ 3D ช่วยให้แอปพลิเคชัน Java สามารถเชื่อมต่อกับเอกสาร 3D โดยไม่ต้องติดตั้งชุดซอฟต์แวร์ใด ๆ บนคอมพิวเตอร์ และช่วยนักพัฒนาในการสร้างแบบจำลองและสร้างโลกของเกมและฉากสำหรับการแสดงภาพการออกแบบ

Aspose.HTML for Java

Aspose.HTML for Java

Aspose.HTML for Java คือ API การจัดการ HTML ขั้นสูงที่อนุญาตให้สร้าง โหลด แก้ไข หรือแปลงเอกสาร (X)HTML ภายในแอปพลิเคชัน Java API ยังจัดเตรียมเอ็นจิ้นการเรนเดอร์ที่มีความเที่ยงตรงสูงสำหรับ PDF, XPS และรูปแบบภาพแรสเตอร์จำนวนหนึ่ง

Aspose.Page for Java

Aspose.Page for Java

Aspose.Page for Java เป็นเอกสาร PostScript และ XPS ที่แยกวิเคราะห์และประมวลผล API นักพัฒนาสามารถแปลงไฟล์ PS & EPS เป็นรูปแบบ PDF และภาพแรสเตอร์ได้อย่างง่ายดาย API ยังอนุญาตให้นักพัฒนาสร้าง แยกวิเคราะห์ และบันทึกไฟล์ XPS โดยไม่ต้องพึ่งพา

Aspose.PSD for Java

Aspose.PSD for Java

Aspose.PSD for Java เป็น API พื้นฐานสำหรับการจัดการรูปแบบ Photoshop นักพัฒนาสามารถสร้าง โหลด แปลง และแก้ไขรูปแบบ PSD และ PSB ได้อย่างง่ายดาย API สามารถดำเนินการต่างๆ ได้ เช่น การเพิ่มลายน้ำ การบีบอัด การหมุน การปรับขนาด และอื่นๆ โดยไม่ต้องติดตั้ง Adobe Photoshop

Aspose.OMR for Java

Aspose.OMR for Java

Aspose.OMR for Java เป็น API ที่จดจำเครื่องหมายออปติคัลจากอิมเมจชีตดิจิทัล OMR รวมถึงจากรูปแบบรูปภาพต่างๆ เช่น BMP, JPG, TIF, TIFF, GIF API รวบรวมข้อมูลที่ทำเครื่องหมายโดยมนุษย์จากแบบฟอร์มเอกสาร เช่น แบบสำรวจ แบบสอบถาม MCQ เป็นต้น พื้นฐานของการรับรู้คือมาร์กอัปเทมเพลตที่มีการแมปแบบกราฟิกขององค์ประกอบที่จะรับรู้จากภาพที่สแกน

Aspose.PUB for Java

Aspose.PUB for Java

Aspose.PUB for Java เป็น API ที่อนุญาตให้อ่านไฟล์ Microsoft Publisher และแปลงเป็น PDF นอกจากนี้ API ยังอนุญาตให้ทำงานกับรูปแบบ .pub โดยไม่จำเป็นต้องเข้าไปในรายละเอียดของโครงสร้างรูปแบบไฟล์พื้นฐานโดยไม่ต้องพึ่งพา Microsoft Publisher

Aspose.Font for Java

Aspose.Font for Java

Aspose.Font for Java เป็นการโหลดแบบอักษรและ API การวาดภาพที่รองรับรูปแบบแบบอักษรหลายรูปแบบ มันสามารถดำเนินการกับไฟล์ฟอนต์ได้อย่างง่ายดาย เช่น การโหลดฟอนต์จากดิสก์หรือสตรีม อ่านข้อมูลร่ายมนตร์และข้อมูลเมตริก รวมถึงตรวจจับสัญลักษณ์ละติน แสดงข้อความโดยใช้ฟอนต์ร่ายมนตร์ และอื่นๆ

Aspose.TeX for Java

Aspose.TeX for Java

Aspose.TeX for Java เป็น API การตั้งค่าไฟล์ TeX สามารถพิมพ์ไฟล์ TeX เพื่อรับเอกสารในรูปแบบต่างๆ เช่น XPS, PDF, PNG, JPEG, TIFF และ BMP ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีการสร้างรูปแบบ TeX แบบกำหนดเอง

คุณสมบัติขั้นสูงของ Aspose.Total for Java APIs

สร้างรายงาน Word โดยใช้จดหมายเวียน

สร้างแดชบอร์ด Excel พร้อมแผนภูมิ & ตารางเดือย

การเรนเดอร์และการพิมพ์ที่มีความเที่ยงตรงสูง

สร้าง & จัดการเอกสาร PDF

สร้างไฟล์นำเสนอด้วยสไลด์ใหม่หรือโดยการโคลนไฟล์ที่มีอยู่

แปลง Windows metafiles (WMF) เป็นรูปแบบกราฟิกอื่น

ดึงข้อความจากรูปภาพโดยใช้ OCR

แปลง PostScript PS & ไฟล์ EPS เป็น PDF & ภาพ

สร้าง จัดการ หรือแปลงไฟล์ XPS

ส่งออก Visio Drawings เป็น PDF, XML, รูปภาพ, XPS, HTML และอื่นๆ

จัดการข้อความ Outlook & ไฟล์เก็บข้อความ

วาดหรือแปลงภาพได้ทันที

ประมวลผลรูปแบบไฟล์จำนวนมาก

Aspose.Total for Java ช่วยให้คุณสร้างระบบประมวลผลไฟล์ที่ใช้งานได้หลากหลายอย่างเหลือเชื่อ ซึ่งสามารถจัดการรูปแบบไฟล์ยอดนิยมได้มากมาย คุณสามารถเปิด สร้าง แก้ไข และแม้แต่แปลงระหว่างรูปแบบไฟล์ประเภทต่อไปนี้ได้อย่างง่ายดาย

 • เอกสาร Microsoft Word
 • สเปรดชีต Excel
 • งานนำเสนอ PowerPoint
 • เอกสาร Adobe PDF
 • ภาพวาด Microsoft Visio
 • อีเมล Outlook
 • เอกสาร Microsoft Project
 • เอกสาร Microsoft OneNote
 • ภาพวาด AutoCAD & รูปแบบ 3 มิติ
 • รูปภาพ
 • ไฟล์ HTML

อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นยูทิลิตี้

Aspose.Total for Java คือชุดของยูทิลิตี้ API ที่มีประโยชน์ ซึ่งอนุญาตให้เพิ่มฟังก์ชัน OCR และบาร์โค้ดให้กับแอปพลิเคชัน Java สร้าง & ใช้รูปแบบการเกิดซ้ำและใช้โปรโตคอลเครือข่ายรวมถึง SMTP, POP3, IMAP, MIME, DNS, FTP, ICMP และ WHOIS

Microsoft Office Automation – ไม่จำเป็น

Aspose.Total for Java สร้างขึ้นโดยใช้โค้ดที่ได้รับการจัดการซึ่งไม่จำเป็นต้องติดตั้ง Microsoft Office ในเครื่องเพื่อทำงานกับรูปแบบเอกสารที่รองรับ เป็นทางเลือกของระบบอัตโนมัติของ Microsoft Office ที่สมบูรณ์แบบในแง่ของคุณสมบัติที่รองรับ ความปลอดภัย ความเสถียร ความสามารถในการปรับขนาด ความเร็ว และราคา

สิ่งที่ผู้คนกำลังพูด

อย่าเพิ่งใช้คำพูดของเราสำหรับมัน ดูว่าผู้ใช้พูดถึง Aspose.Total API อย่างไร

 
 
ดูกรณีศึกษา