แปลง HTML เป็น APNG ผ่าน Java

ส่งออกไฟล์ HTML ไปยัง APNG ภายในแอปพลิเคชัน Java J2SE, J2EE, J2ME โดยไม่ต้องใช้ Adobe® Acrobat Reader

 

คุณสามารถแปลงไฟล์ html เป็นอิมเมจ APNG ใน Java ได้ในสองขั้นตอนง่ายๆ ประการแรก โดยใช้ Aspose.PDF for Java คุณสามารถส่งออก HTML เป็น JPEG ได้ หลังจากนั้น ด้วยการใช้ Aspose.Imaging for Java Image Processing API คุณสามารถแสดง JPEG เป็น APNG API ทั้งสองอยู่ภายใต้แพ็คเกจ Aspose.Total for Java

ส่งออก HTML เป็น APNG ผ่าน Java

  1. เปิดไฟล์ HTML โดยใช้คลาส Document
  2. เริ่มต้นวัตถุคลาส และแสดง HTML เป็น JPEG โดยใช้ [กระบวนการ]( https://reference.aspose.com/pdf/java/com.aspose.pdf.devices/JpegDevice#process-com aspose.pdf.Page-java.io.OutputStream-) วิธี
  3. โหลดไฟล์ JPEG โดยใช้คลาส Image
  4. บันทึกเอกสารในรูปแบบ APNG โดยใช้ บันทึก กระบวนการ

ข้อกำหนดการแปลง

คุณสามารถใช้ Aspose.Total สำหรับ Java ได้โดยตรงจากโปรเจ็กต์ที่ใช้ Maven และรวมไลบรารี่ไว้ใน pom.xml ของคุณ

หรือคุณสามารถรับไฟล์ ZIP จาก ดาวน์โหลด

แปลง HTML เป็น APNG ในไฟล์เดียวผ่าน Java

API ยังอนุญาตให้คุณส่งออกไฟล์ HTML ไปยัง APNG เป็นไฟล์เดียว ในการแปลงหน้าทั้งหมด ก่อนอื่น คุณสามารถแสดงเอกสาร HTML ของคุณเป็นไฟล์ TIFF หนึ่งไฟล์ และหลังจากนั้น คุณสามารถส่งออกไฟล์ TIFF ไปยัง APNG ได้ คุณสามารถเปิดไฟล์อินพุตได้โดยใช้คลาส Document และสร้างอ็อบเจ็กต์อุปกรณ์ Resolution, TiffSettings และ TIFF คุณสามารถรับภาพ TIFF เดียวได้โดยใช้ [กระบวนการ]( https://reference.aspose.com/pdf/java/com.aspose.pdf.devices/TiffDevice#process-com.aspose.pdf.IDocument-int-int- วิธี java.io.OutputStream-) ของคลาส TiffDevice สุดท้าย คุณสามารถโหลดไฟล์ TIFF โดยใช้คลาส Image และบันทึกเป็นรูปแบบ APNG โดยใช้ save apireference.aspose.com/imaging/java/com.aspose.imaging/Image#save-java.lang.String-com.aspose.imaging.ImageOptionsBase-) วิธี

แปลง HTML เป็น APNG ด้วยลายน้ำผ่าน Java

เมื่อใช้ API คุณยังสามารถส่งออกไฟล์ HTML ไปยัง APNG พร้อมลายน้ำในเอกสาร APNG ของคุณได้ ในการเพิ่มลายน้ำให้คุณสามารถแปลง HTML เป็น JPEG และเพิ่มลายน้ำได้ก่อน ในการเพิ่มลายน้ำ ให้โหลดไฟล์รูปภาพโดยใช้คลาส Image สร้างออบเจกต์ของ กราฟิก ://apireference.aspose.com/imaging/java/com.aspose.imaging/Graphics) และเริ่มต้นด้วยวัตถุ Image สร้าง Matrix ใหม่ com.aspose.imaging/Matrix) และตั้งค่าการแปลและการแปลงเป็นมุมที่ต้องการและเพิ่มลายน้ำโดยใช้ Graphics.drawString วิธี หลังจากเพิ่มลายน้ำลงในรูปภาพของคุณแล้ว คุณสามารถบันทึก JPEG เป็นรูปแบบ APNG ได้

แปลงและหมุน HTML เป็นไฟล์ APNG ผ่าน Java

เมื่อใช้ API คุณยังสามารถหมุนอิมเมจ APNG ที่ส่งออกได้ตามความต้องการของคุณ วิธี Image.rotateFlip สามารถใช้หมุนภาพได้ 90/180/270 องศา แล้วพลิกภาพในแนวนอนหรือแนวตั้ง ไลบรารีมีวิธีการง่าย ๆ ในการดำเนินการที่ซับซ้อนในขณะที่ห่อหุ้มรายละเอียดที่น่าเกลียดทั้งหมดไว้ คุณสามารถระบุประเภทของการหมุนและพลิกเพื่อใช้กับรูปภาพได้ ในการหมุนและพลิกภาพ คุณสามารถโหลดภาพ JPEG ที่แปลงแล้วโดยใช้คลาส Image และเรียก Image วิธีrotatorFlipขณะระบุ RotateFlipType ที่เหมาะสม

สำรวจ HTML ตัวเลือกการแปลงด้วย Java

แปลง HTML S TO DICOM (การถ่ายภาพดิจิทัลและการสื่อสารทางการแพทย์)
แปลง HTML S TO DXF (รูปแบบการแลกเปลี่ยนการวาดของ Autodesk)
แปลง HTML S TO EMZ (Windows บีบอัด Enhanced Metafile)
แปลง HTML S TO JPEG2000 (รูปแบบภาพ J2K)
แปลง HTML S TO JPEG2000 (รูปแบบภาพ J2K)
แปลง HTML S TO PSD (เอกสาร Photoshop)
แปลง HTML S TO SVGZ (กราฟิกแบบเวกเตอร์ที่ปรับขนาดได้ที่ถูกบีบอัด)
แปลง HTML S TO TGA (อะแดปเตอร์กราฟิก Truevision)
แปลง HTML S TO WMF (เมตาไฟล์ของวินโดวส์)
แปลง HTML S TO WMZ (Windows Metafile ที่ถูกบีบอัด)