แปลง POWERPOINT เป็น MARKDOWN ผ่าน Java หรือแอพออนไลน์

บน Premise Java API เพื่อส่งออก POWERPOINT เป็น MARKDOWN โดยไม่ต้องใช้ Microsoft® Excel หรือ PowerPoint

 

คุณสามารถแปลงไฟล์ POWERPOINT เป็น MARKDOWN ผ่าน Aspose.Total for Java ได้ใน 2 ขั้นตอน ในขั้นตอนแรก คุณสามารถส่งออก POWERPOINT เป็น HTML ได้โดยใช้ Aspose.Slides for Java ประการที่สอง โดยใช้ Aspose.Cells for Java คุณสามารถแปลง HTML เป็น MARKDOWN

วิธีแปลง POWERPOINT เป็น MARKDOWN ผ่าน Java หรือแอพออนไลน์

 1. เปิดไฟล์ POWERPOINT โดยใช้คลาส Presentation
 2. แปลง POWERPOINT เป็น HTML โดยใช้ [save]( https://reference.aspose.com/slides/java/com.aspose.slides/Presentation#save-java.lang.String-int-com.aspose.slides ISaveOptions-) วิธีการ
 3. โหลดเอกสาร HTML โดยใช้คลาส Workbook
 4. บันทึกเอกสารในรูปแบบ MARKDOWN โดยใช้ save วิธีการ

ข้อกำหนดการแปลง

ในการแปลง POWERPOINT เป็น MARKDOWN คุณสามารถใช้ Aspose.Total สำหรับ Java ได้โดยตรงจาก Maven และรวมไลบรารีใน pom.xml ของคุณ

หรือคุณสามารถรับไฟล์ ZIP จาก ดาวน์โหลด

ตัวแปลงออนไลน์ฟรีสำหรับ POWERPOINT เป็น MARKDOWN

ข้อกำหนดการแปลง

คุณยังสามารถเปิดเอกสารที่มีการป้องกันด้วยรหัสผ่านได้โดยใช้ API หากเอกสาร POWERPOINT ที่คุณป้อนมีการป้องกันด้วยรหัสผ่าน คุณจะไม่สามารถแปลงเป็น MARKDOWN ได้โดยไม่ต้องใช้รหัสผ่าน API อนุญาตให้คุณเปิดเอกสารที่เข้ารหัสโดยส่งรหัสผ่านที่ถูกต้องในออบเจกต์ LoadOptions

แปลง Protected POWERPOINT เป็น MARKDOWN ผ่าน Java

ขณะแปลงไฟล์ POWERPOINT เป็น MARKDOWN คุณยังสามารถเพิ่มลายน้ำให้กับรูปแบบไฟล์ MARKDOWN เอาต์พุตของคุณได้ ในการเพิ่มลายน้ำ ให้สร้างสมุดงานใหม่เพื่อเปิดไฟล์ HTML ที่แปลงแล้ว เลือกเวิร์กชีตผ่านดัชนี สร้างรูปร่าง และใช้ฟังก์ชัน addTextEffect ตั้งค่าสี ความโปร่งใส และอื่นๆ หลังจากนั้น คุณสามารถบันทึกเอกสาร HTML ของคุณเป็น MARKDOWN ด้วยลายน้ำ

คำถามที่พบบ่อย

 • ฉันจะแปลง POWERPOINT เป็น MARKDOWN ออนไลน์ได้อย่างไร
  แอพออนไลน์สำหรับการแปลง POWERPOINT ที่รวมไว้ข้างต้น ในการเริ่มต้นกระบวนการแปลง คุณสามารถลากและวางไฟล์ POWERPOINT ลงในพื้นที่สีขาวหรือคลิกที่ไฟล์เพื่อนำเข้าเอกสาร เมื่อเพิ่มไฟล์แล้ว ให้คลิกที่ปุ่ม "แปลง" หลังจากการแปลง POWERPOINT เป็น MARKDOWN เสร็จสิ้น คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ที่แปลงแล้วได้ เพียงคลิกเดียว คุณจะได้รับไฟล์ MARKDOWN ที่ส่งออก
 • การแปลง POWERPOINT ใช้เวลานานเท่าไหร่?
  ความเร็วของตัวแปลงออนไลน์นี้ขึ้นอยู่กับขนาดของไฟล์ POWERPOINT เป็นส่วนใหญ่ หากไฟล์ POWERPOINT มีขนาดเล็ก การแปลงเป็น MARKDOWN สามารถทำได้ภายในไม่กี่วินาที นอกจากนี้ หากคุณรวมรหัสการแปลงภายในแอปพลิเคชัน Java ความเร็วของกระบวนการแปลงจะขึ้นอยู่กับว่าคุณได้เพิ่มประสิทธิภาพแอปพลิเคชันของคุณสำหรับจุดประสงค์นี้ได้ดีเพียงใด
 • การแปลง POWERPOINT เป็น MARKDOWN ปลอดภัยหรือไม่โดยใช้ตัวแปลง Aspose.Total ฟรี
  แน่นอน! เมื่อการแปลง POWERPOINT เป็น MARKDOWN เสร็จสิ้น ลิงก์ดาวน์โหลดไฟล์ MARKDOWN ที่แปลงแล้วจะพร้อมใช้งานทันที โปรดทราบว่าเราจะลบไฟล์ที่อัปโหลดโดยอัตโนมัติหลังจากผ่านไป 24 ชั่วโมง และลิงก์ดาวน์โหลดจะไม่สามารถใช้งานได้อีกหลังจากช่วงเวลานี้ ไฟล์ของคุณปลอดภัยและเป็นส่วนตัวอย่างสมบูรณ์ เนื่องจากไม่มีใครเข้าถึงได้ บริการแปลงไฟล์ของเรา ซึ่งรวมถึงการแปลง POWERPOINT นั้นปลอดภัยอย่างยิ่งต่อการใช้งาน เราเสนอแอปฟรีนี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการทดสอบเป็นหลัก เพื่อให้คุณสามารถประเมินผลลัพธ์ก่อนที่จะรวมรหัส
 • ฉันควรใช้เบราว์เซอร์ใดในการแปลง POWERPOINT
  คุณสามารถใช้เบราว์เซอร์สมัยใหม่ใดก็ได้ เช่น Google Chrome, Firefox, Opera หรือ Safari สำหรับการแปลงออนไลน์นี้ อย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังพัฒนาแอปพลิเคชันเดสก์ท็อป Aspose.Total POWERPOINT Conversion API จะทำงานได้อย่างราบรื่น

สำรวจ POWERPOINT ตัวเลือกการแปลงด้วย Java

แปลง POWERPOINT S TO CSV (ค่าที่คั่นด้วยเครื่องหมายจุลภาค)
แปลง POWERPOINT S TO DIF (รูปแบบการแลกเปลี่ยนข้อมูล)
แปลง POWERPOINT S TO EXCEL (รูปแบบไฟล์สเปรดชีต)
แปลง POWERPOINT S TO FODS (สเปรดชีต OpenDocument Flat XML)
แปลง POWERPOINT S TO ODS (OpenDocument สเปรดชีต)
แปลง POWERPOINT S TO SXC (สเปรดชีตคำนวณ StarOffice)
แปลง POWERPOINT S TO TSV (ค่าที่คั่นด้วยแท็บ)
แปลง POWERPOINT S TO XLAM (Add-in ที่เปิดใช้งานแมโครของ Excel)
แปลง POWERPOINT S TO XLS (รูปแบบไบนารีของ Microsoft Excel)
แปลง POWERPOINT S TO XLSB (สมุดงานไบนารีของ Excel)
แปลง POWERPOINT S TO XLSM (สเปรดชีตที่เปิดใช้งานมาโคร)
แปลง POWERPOINT S TO XLSX (เปิดสมุดงาน XML)
แปลง POWERPOINT S TO XLT (เทมเพลต Excel 97 - 2003)
แปลง POWERPOINT S TO XLTM (เทมเพลตที่เปิดใช้งานแมโครของ Excel)
แปลง POWERPOINT S TO XLTX (เทมเพลต Excel)