Java API เพื่อส่งออก XLSX เป็น DOC หรือทางออนไลน์

บน Premise Java API เพื่อส่งออก XLSX ไปยัง DOC โดยไม่ต้องพึ่ง Microsoft Excel®

 

การแสดงผล XLSX เป็น DOC เป็นกระบวนการสองขั้นตอน ก่อนอื่น คุณจะต้องใช้ Aspose.Cells for Java API เพื่อแปลงเอกสาร XLSX ที่ระบุเป็น PDF จากนั้นใช้ Aspose.Pdf สำหรับ Java API คุณสามารถแปลงเอกสาร PDF เป็น DOC ได้อย่างง่ายดาย API ทั้งสองอยู่ภายใต้คอลเล็กชันของไลบรารีอัตโนมัติรูปแบบไฟล์ Aspose.Total for Java

วิธีแปลง XLSX เป็น DOC ผ่าน Java API

 1. เปิดไฟล์ XLSX โดยใช้คลาส Workbook
 2. แปลง XLSX เป็น PDF และตั้งค่า SaveFormat เป็น AUTO
 3. โหลดไฟล์ PDF ที่แปลงแล้วโดยใช้คลาส Document
 4. บันทึกเอกสารในรูปแบบ DOC โดยใช้ บันทึก วิธีการและตั้งค่า Doc เป็น SaveFormat

ข้อกำหนดการแปลง

คุณต้องใช้ Aspose.Total สำหรับ Java โดยตรงจากโครงการที่ใช้ Maven และรวมไลบรารี่ใน pom.xml ของคุณ

หรือคุณสามารถรับไฟล์ ZIP จาก ดาวน์โหลด

// load the XLSX file using Workbook class
Workbook book = new Workbook("input.xlsx");
// save XLSX as PDF
book.save("pdfOutput.pdf", com.aspose.cells.SaveFormat.AUTO);
// load the PDF file using Document class
Document document = new Document("pdfOutput.pdf");
// save document in DOC format
document.save("output.doc", com.aspose.pdf.SaveFormat.Doc); 

ตัวแปลงออนไลน์สำหรับ XLSX เป็น DOC

ลองใช้แอปฟรีของเราสำหรับการแปลง XLSX เป็น DOC

คำถามที่พบบ่อย

 • ฉันจะแปลง XLSX เป็น DOC ออนไลน์ได้อย่างไร
  แอพออนไลน์สำหรับการแปลง XLSX ถูกรวมไว้ด้านบน ขั้นตอนการแปลงเกี่ยวข้องกับการเพิ่มไฟล์ XLSX ของคุณโดยการลากและวางลงในพื้นที่สีขาวหรือคลิกภายในพื้นที่เพื่อนำเข้าไฟล์ เมื่อเพิ่มไฟล์แล้ว ให้คลิกปุ่มแปลงเพื่อเริ่มกระบวนการแปลง เมื่อเสร็จแล้ว คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ DOC ที่แปลงใหม่ได้ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว
 • การแปลง XLSX ใช้เวลานานเท่าไหร่?
  ความเร็วของตัวแปลงออนไลน์นี้ขึ้นอยู่กับขนาดของไฟล์ XLSX ที่กำลังแปลงเป็นส่วนใหญ่ ไฟล์ XLSX ที่เล็กลงสามารถแปลงเป็น DOC ได้ภายในไม่กี่วินาที นอกจากนี้ หากคุณรวมโค้ดการแปลงไว้ในแอปพลิเคชัน Java ประสิทธิภาพของแอปพลิเคชันจะส่งผลต่อกระบวนการแปลงด้วย
 • การแปลง XLSX เป็น DOC ปลอดภัยหรือไม่โดยใช้ตัวแปลง Aspose.Total ฟรี
  แน่นอน! หลังจากกระบวนการแปลงเสร็จสิ้น ลิงก์ดาวน์โหลดไฟล์ DOC จะพร้อมใช้งานทันที ไฟล์ที่อัปโหลดจะถูกลบโดยอัตโนมัติหลังจากผ่านไป 24 ชั่วโมง และลิงก์ดาวน์โหลดจะไม่ทำงานเกินกรอบเวลาดังกล่าวอีกต่อไป คุณมั่นใจได้ว่าไฟล์ของคุณจะปลอดภัย และการแปลงไฟล์รวมถึง XLSX จะปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ แอปฟรีได้รับการผสานรวมเพื่อวัตถุประสงค์ในการทดสอบเป็นหลัก ช่วยให้คุณตรวจสอบผลลัพธ์ก่อนที่จะรวมโค้ดเข้ากับโครงการของคุณ
 • ฉันควรใช้เบราว์เซอร์ใดในการแปลง XLSX
  สำหรับการแปลงออนไลน์ คุณสามารถใช้เว็บเบราว์เซอร์สมัยใหม่ใดก็ได้ เช่น Google Chrome, Firefox, Opera หรือ Safari อย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังพัฒนาแอปพลิเคชันเดสก์ท็อป Aspose.Total XLSX Conversion API เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากได้รับการออกแบบมาให้ทำงานได้อย่างราบรื่นในสภาพแวดล้อมดังกล่าว

สำรวจ XLSX ตัวเลือกการแปลงด้วย Java

แปลง XLSX S TO DOCX (Office 2007+ Word Document)
แปลง XLSX S TO PPTX (Open XML presentation Format)
แปลง XLSX S TO WORD (WordProcessing File Formats)

XLSX รูปแบบไฟล์คืออะไร

ไฟล์ XLSX เป็นไฟล์ Microsoft Excel Open XML Workbook ไฟล์ XLSX ใช้เพื่อเก็บข้อมูลสเปรดชีต คล้ายกับไฟล์ XLS แต่ใช้รูปแบบไฟล์ XML ที่พัฒนาโดย Microsoft ไฟล์ XLSX นั้นสร้างโดยแอปพลิเคชัน Microsoft Excel สามารถเปิดและแก้ไขได้โดย Microsoft Excel, Apple Numbers และแอปพลิเคชันสเปรดชีตอื่นๆ ไฟล์ XLSX เก็บข้อมูลในเวิร์กชีตที่มีเซลล์จัดเรียงเป็นแถวและคอลัมน์ แต่ละเซลล์สามารถมีข้อความ ตัวเลข หรือสูตรได้ ไฟล์ XLSX ยังรองรับคุณลักษณะต่างๆ เช่น แผนภูมิ ตาราง Pivot และการจัดรูปแบบตามเงื่อนไข

อ่านเพิ่มเติม

DOC รูปแบบไฟล์คืออะไร

รูปแบบไฟล์ไบนารีของ Microsoft Word (DOC) เป็นรูปแบบไฟล์เอกสารที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งใช้โดย Microsoft Office Word เป็นรูปแบบไฟล์ไบนารีที่แสดงเอกสารในโครงสร้างที่ไม่ขึ้นกับสถาปัตยกรรมคอมพิวเตอร์หรือระบบปฏิบัติการใดๆ รูปแบบ DOC เป็นไฟล์คอนเทนเนอร์ที่เก็บข้อมูลในรูปแบบไบนารี ไฟล์ DOC สามารถมีประเภทข้อมูลได้หลากหลาย รวมถึงข้อความที่จัดรูปแบบ รูปภาพ แผนภูมิ และข้อมูลอื่นๆ รูปแบบไบนารีของไฟล์ DOC ไม่ได้มีไว้เพื่อให้มนุษย์สามารถอ่านได้ อย่างไรก็ตาม มีโปรแกรมจำนวนหนึ่งที่สามารถอ่านและเขียนไฟล์ DOC รวมถึง Microsoft Word และ LibreOffice รูปแบบ DOC ถูกนำมาใช้ครั้งแรกใน Word สำหรับ Windows 2.0 ในปี พ.ศ. 2530 นับตั้งแต่มีการแก้ไขหลายครั้ง โดยรุ่นล่าสุดคือรูปแบบ Office Open XML ที่นำมาใช้ใน Office 2007 ประโยชน์หลักประการหนึ่งของรูปแบบ DOC คือความเข้ากันได้ ด้วย Microsoft Word ซึ่งเป็นหนึ่งในโปรแกรมประมวลผลคำที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดในโลก สิ่งนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถสร้างและแก้ไขเอกสารใน Microsoft Word แล้วแชร์กับผู้อื่นที่ใช้แอปพลิเคชันนี้ด้วย นอกจากนี้ แอปพลิเคชันประมวลผลคำอื่นๆ ยังสามารถอ่านและเขียนรูปแบบ DOC ทำให้เป็นรูปแบบอเนกประสงค์สำหรับการแบ่งปันเอกสาร

อ่านเพิ่มเติม