ส่งออก OFT เป็น PNG ผ่าน .NET

.NET API เพื่อแสดงผล OFT เป็น PNG บน Windows, macOS และ Linux โดยไม่ต้องใช้ Word หรือ Outlook

 

หากคุณเป็นนักพัฒนา .NET ที่ต้องการเพิ่มฟีเจอร์การแปลง OFT เป็น PNG ภายในแอปพลิเคชันของคุณ Aspose.Total for .NET การจัดการรูปแบบไฟล์ API เป็นวิธี ซึ่งไปข้างหน้า. เมื่อใช้ Aspose.Cells for .NET คุณจะแปลงรูปแบบไฟล์ OFT เป็น HTML ได้ หลังจากนั้น คุณสามารถใช้ Aspose.Words for .NET เพื่อแสดง HTML เป็น PNG

C# API เพื่อแปลง OFT เป็น PNG

  1. เปิดไฟล์ OFT โดยใช้คลาส MailMessage
  2. แปลง OFT เป็น HTML โดยใช้วิธีการ Save
  3. โหลด HTML โดยใช้คลาส Document
  4. บันทึกเอกสารเป็นรูปแบบ PNG โดยใช้เมธอด Save และตั้งค่า Png เป็น SaveFormat

ข้อกำหนดการแปลง

ติดตั้งจากบรรทัดคำสั่งเป็น nuget install Aspose.Total หรือผ่าน Package Manager Console ของ Visual Studio ด้วย Install-Package Aspose.Total

หรือรับตัวติดตั้ง MSI แบบออฟไลน์หรือ DLL ในไฟล์ ZIP จาก ดาวน์โหลด


MailMessage message = MailMessage.Load("sourceFile.oft");
 
message.Save("HtmlOutput.html", SaveOptions.DefaultHtml);

Document document = new Document("HtmlOutput.html");

document.Save("output.png", SaveFormat.Png); 

แยกไฟล์ OFT ผ่าน .NET

ก่อนแปลง OFT เป็น PNG หากคุณต้องการแน่ใจว่าคุณกำลังแปลงอีเมลที่ถูกต้อง คุณสามารถโหลดเอกสาร OFT แยกวิเคราะห์ และดูคุณสมบัติที่คุณต้องการได้ โดยใช้ MapiMessage คลาสของ Aspose.Cells for .NET API คุณสามารถรับข้อมูลผู้ส่งและผู้รับ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถตรวจสอบอีเมลผู้ส่งเฉพาะสำหรับการแปลงโดยใช้คุณสมบัติ SenderName

// instantiate MapiMessage to load an OFT file from disk
var outlookMessageFile = MapiMessage.FromFile("message.oft");
 
if(outlookMessageFile.SenderName == "John"){
    
}

จำกัดการแก้ไขเอกสาร PNG ผ่าน .NET

ขณะบันทึกเอกสารจาก OFT เป็น PNG คุณอาจต้องปกป้องเอกสารที่ส่งออกของคุณ บางครั้ง คุณอาจต้องจำกัดความสามารถในการแก้ไขเอกสารและอนุญาตเฉพาะการดำเนินการบางอย่างกับเอกสารเท่านั้น สิ่งนี้มีประโยชน์ในการป้องกันไม่ให้ผู้อื่นแก้ไขข้อมูลที่ละเอียดอ่อนและเป็นความลับในเอกสารของคุณ Aspose.Words for .NET API ช่วยให้คุณควบคุมวิธีที่คุณจำกัดเนื้อหาโดยใช้ ProtectionType พารามิเตอร์การแจงนับ คุณสามารถตั้งค่าเอกสารของคุณเป็นแบบอ่านอย่างเดียวโดยใช้รหัสบรรทัดต่อไปนี้


Document document = new Document("HtmlOutput.html");

document.Protect(ProtectionType.ReadOnly, "password");

document.Save("output.png", SaveFormat.Png);  

สำรวจ OFT ตัวเลือกการแปลงด้วย .NET

แปลง OFT S TO BMP (ไฟล์ภาพบิตแมป)
แปลง OFT S TO DOC (รูปแบบไบนารีของ Microsoft Word)
แปลง OFT S TO DOCM (ไฟล์ Microsoft Word 2007 Marco)
แปลง OFT S TO DOCX (เอกสาร Office 2007+ Word)
แปลง OFT S TO DOT (ไฟล์เทมเพลต Microsoft Word)
แปลง OFT S TO DOTM (ไฟล์เทมเพลต Microsoft Word 2007+)
แปลง OFT S TO DOTX (ไฟล์เทมเพลต Microsoft Word)
แปลง OFT S TO EMF (รูปแบบ Metafile ที่ปรับปรุงแล้ว)
แปลง OFT S TO EPUB (เปิดไฟล์อีบุ๊ค)
แปลง OFT S TO FLATOPC (โปรแกรมประมวลผลคำ Microsoft Word 2003ML)
แปลง OFT S TO GIF (รูปแบบการแลกเปลี่ยนกราฟิก)
แปลง OFT S TO IMAGE (ไฟล์ภาพ)
แปลง OFT S TO JPEG (กลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพร่วม)
แปลง OFT S TO MD (ภาษามาร์กดาวน์)
แปลง OFT S TO ODT (รูปแบบไฟล์ข้อความ OpenDocument)
แปลง OFT S TO OTT (เทมเพลต OpenDocument)
แปลง OFT S TO PCL (ภาษาคำสั่งของเครื่องพิมพ์)
แปลง OFT S TO PDF (รูปแบบเอกสารพกพา)
แปลง OFT S TO PS (ไฟล์โพสต์สคริปต์)
แปลง OFT S TO RTF (รูปแบบ Rich Text)
แปลง OFT S TO SVG (กราฟิกแบบเวกเตอร์สเกลาร์)
แปลง OFT S TO TIFF (รูปแบบไฟล์รูปภาพที่ติดแท็ก)
แปลง OFT S TO WORD (รูปแบบไฟล์ประมวลผลคำ)
แปลง OFT S TO WORDML (โปรแกรมประมวลผลคำ Microsoft Word 2003ML)
แปลง OFT S TO XPS (ข้อมูลจำเพาะของกระดาษ XML)

OFT รูปแบบไฟล์คืออะไร

รูปแบบไฟล์ OFT เชื่อมโยงกับ Microsoft Outlook และใช้สำหรับสร้างเทมเพลตข้อความอีเมล OFT ย่อมาจาก Outlook Form Template เป็นรูปแบบไฟล์ที่ช่วยให้ผู้ใช้ออกแบบและบันทึกเทมเพลตอีเมลที่จัดรูปแบบไว้ล่วงหน้าด้วยเลย์เอาต์ การจัดรูปแบบ และเนื้อหาเฉพาะ

ไฟล์ OFT มักจะใช้เมื่อผู้ใช้ต้องการสร้างข้อความอีเมลที่สอดคล้องและเป็นมาตรฐานสำหรับงานซ้ำๆ หรือสื่อสารทั่วไป สามารถใส่ตัวยึดตำแหน่งสำหรับตัวแปรต่างๆ เช่น ชื่อผู้รับหรือหัวเรื่อง ทำให้ง่ายต่อการปรับแต่งเทมเพลตสำหรับผู้รับแต่ละราย

เมื่อเปิดไฟล์ OFT ใน Microsoft Outlook ไฟล์จะสร้างข้อความอีเมลใหม่ตาม การออกแบบแม่แบบ จากนั้นผู้ใช้สามารถปรับแต่งเนื้อหา เพิ่มหรือลบผู้รับ และแก้ไขที่จำเป็นก่อนที่จะส่งอีเมล

ไฟล์ OFT มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับธุรกิจหรือบุคคลที่ส่งอีเมลประเภทเดียวกันบ่อยๆ เช่น จดหมายข่าว ประกาศ หรือการตอบคำถามทั่วไป เมื่อใช้เทมเพลต OFT ผู้ใช้สามารถประหยัดเวลาและรับประกันความสอดคล้องในการสื่อสารทางอีเมลของตน

โปรดทราบว่าไฟล์ OFT สามารถเปิดและใช้กับ Microsoft Outlook เท่านั้น ไคลเอนต์อีเมลหรือแอปพลิเคชันอื่นอาจไม่รองรับรูปแบบไฟล์นี้ นอกจากนี้ เมื่อแชร์เทมเพลต OFT กับผู้อื่น สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าพวกเขาใช้ Microsoft Outlook เพื่อใช้งานเทมเพลตอย่างเหมาะสม

PNG รูปแบบไฟล์คืออะไร

PNG (Portable Network Graphics) เป็นรูปแบบไฟล์กราฟิกแรสเตอร์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายซึ่งได้รับการออกแบบมาแทนรูปแบบ GIF (Graphics Interchange Format) ที่เก่ากว่า ซึ่งแตกต่างจาก GIF ซึ่งมีจานสีจำกัดและรองรับเฉพาะสีที่จัดทำดัชนี PNG รองรับภาพสีจริงและโทนสีเทาที่มีความลึกของสีที่หลากหลาย

รูปแบบ PNG ใช้การบีบอัดแบบไม่สูญเสียข้อมูล ซึ่งหมายความว่าสามารถลดขนาดไฟล์ได้โดยไม่ต้อง เสียสละคุณภาพของภาพ ทำให้เหมาะสำหรับการจัดเก็บภาพกราฟิกที่ต้องการรายละเอียดและความคมชัดสูง เช่น ภาพถ่าย ภาพประกอบ และโลโก้ ไฟล์ PNG มักใช้บนเว็บสำหรับรูปภาพที่ต้องการความโปร่งใส เนื่องจาก PNG รองรับความโปร่งใสของช่องอัลฟ่า ทำให้สามารถผสมผสานรูปภาพเข้ากับพื้นหลังต่างๆ ได้อย่างราบรื่น

ข้อดีอย่างหนึ่งของ PNG คือรองรับทั้งแบบอินเทอร์เลซและ ภาพที่ไม่สอดประสานกัน PNG แบบอินเทอร์เลซจะโหลดทีละน้อย โดยแสดงรูปภาพเวอร์ชันความละเอียดต่ำก่อนที่จะแสดงรายละเอียดที่มีความละเอียดสูงขึ้น คุณลักษณะนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับภาพขนาดใหญ่หรือการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ช้า เนื่องจากช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นโดยการแสดงภาพตัวอย่างในขณะที่โหลดภาพ

ไฟล์ PNG สามารถสร้างและแก้ไขได้ด้วยซอฟต์แวร์กราฟิกต่างๆ เช่น Adobe Photoshop, GIMP และ Paint.NET สิ่งเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนอย่างกว้างขวางจากเว็บเบราว์เซอร์ที่ทันสมัย โปรแกรมดูรูปภาพ และเครื่องมือแก้ไขในระบบปฏิบัติการต่างๆ