Chuyển đổi EMAIL thành PCL trong Ứng dụng Andorid

Sử dụng các ứng dụng Andorid để xuất EMAIL sang PCL bằng cách sử dụng Andorid thông qua Java API

 

Ứng dụng Andorid dễ sử dụng cho người dùng cuối hàng ngày. Ngày qua, số lượng người dùng điện thoại Andorid ngày càng tăng. Sử dụng thư viện Tự động hóa Định dạng Tệp Aspose.Total for Android via Java mạnh mẽ, bạn có thể phát triển các ứng dụng chuyển đổi và thao tác Email. Bạn có thể chuyển đổi EMAIL thành PCL bằng sự kết hợp của Aspose.Email for Android via Java & Aspose.Words dành cho Andorid Java . Sử dụng API đầu tiên, bạn có thể chuyển đổi định dạng tệp EMAIL sang HTML và bằng cách sử dụng API thứ hai, bạn có thể hiển thị HTML dưới dạng PCL.

Chuyển đổi EMAIL sang PCL trong Andorid

  1. Mở tệp EMAIL bằng lớp MailMessage
  2. Chuyển đổi EMAIL sang HTML bằng cách sử dụng save phương pháp
  3. Tải HTML bằng cách sử dụng lớp Document
  4. Lưu tài liệu sang định dạng PCL bằng cách sử dụng save và đặt PCL làm SaveFormat

Yêu cầu chuyển đổi

Bạn có thể dễ dàng sử dụng Aspose.Total for Android via Java trực tiếp từ Maven và cài đặt Aspose.Email for Android via JavaAspose.Words dành cho Andorid qua Java trong các ứng dụng của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tải tệp ZIP từ download .

// load the EMAIL file to be converted
MailMessage message = MailMessage.load("sourceFile.msg"); 
// save EMAIL as a HTML 
message.save("HtmlOutput.html", SaveOptions.getDefaultHtml());
// load HTML with an instance of Document
Document document = new Document("HtmlOutput.html");
// call save method while passing SaveFormat.PCL
document.save("output.pcl", SaveFormat.PCL); 

Khám phá EMAIL Chuyển Đổi Tùy Chọn với Android

Chuyển đổi MSG S đến BMP (Tệp hình ảnh bitmap)
Chuyển đổi MSG S đến DOC (Định dạng nhị phân Microsoft Word)
Chuyển đổi MSG S đến DOCM (Tệp Marco Microsoft Word 2007)
Chuyển đổi MSG S đến DOCX (Văn phòng 2007+ Tài liệu Word)
Chuyển đổi MSG S đến DOT (Tệp mẫu Microsoft Word)
Chuyển đổi MSG S đến DOTM (Tệp mẫu Microsoft Word 2007+)
Chuyển đổi MSG S đến DOTX (Tệp mẫu Microsoft Word)
Chuyển đổi MSG S đến EMF (Định dạng siêu tệp nâng cao)
Chuyển đổi MSG S đến EPUB (Mở tệp sách điện tử)
Chuyển đổi MSG S đến FLATOPC (Microsoft Word 2003 Xử lý văn bảnML)
Chuyển đổi MSG S đến GIF (Định dạng trao đổi đồ họa)
Chuyển đổi MSG S đến PNG (Đồ họa mạng di động)
Chuyển đổi MSG S đến JPEG (Nhóm chuyên gia nhiếp ảnh chung)
Chuyển đổi MSG S đến MD (ngôn ngữ đánh dấu)
Chuyển đổi MSG S đến ODT (Định dạng tệp văn bản OpenDocument)
Chuyển đổi MSG S đến PCL (Ngôn ngữ lệnh máy in)
Chuyển đổi MSG S đến PDF (Định dạng tài liệu di động)
Chuyển đổi MSG S đến PNG (Đồ họa mạng di động)
Chuyển đổi MSG S đến RTF (Định dạng văn bản phong phú)
Chuyển đổi MSG S đến SVG (Đồ Họa Véc Tơ Vô Hướng)
Chuyển đổi MSG S đến TIFF (Định dạng tệp hình ảnh được gắn thẻ)
Chuyển đổi MSG S đến DOCX (Văn phòng 2007+ Tài liệu Word)
Chuyển đổi MSG S đến WORDML (Microsoft Word 2003 Xử lý văn bảnML)
Chuyển đổi MSG S đến XPS (Thông số kỹ thuật giấy XML)

Những gì là EMAIL Tập Tin Định Dạng

Một tệp email tuân theo một định dạng cụ thể được các chương trình email nhận dạng. Nó bao gồm phần tiêu đề và phần nội dung, được phân tách bằng một dòng trống. Tiêu đề chứa thông tin cần thiết như địa chỉ email của người gửi, địa chỉ email của người nhận, chủ đề của email và ngày giờ gửi. Phần thân của email chứa thông điệp thực sự được truyền tải. Các tệp email có thể tồn tại ở định dạng văn bản thuần túy hoặc HTML. Tuy nhiên, email HTML đã trở nên phổ biến hơn trong thời gian gần đây do khả năng kết hợp hình ảnh và các thành phần định dạng khác.

Tiêu đề của tệp email cung cấp siêu dữ liệu quan trọng hỗ trợ định tuyến và sắp xếp thư. Nó cho phép chương trình email xác định người gửi, người nhận, chủ đề và dấu thời gian. Phần nội dung chứa nội dung của email, có thể bao gồm văn bản, hình ảnh, siêu liên kết và các thành phần phương tiện khác. Mặc dù email văn bản thuần túy rất đơn giản và có thể truy cập được trên nhiều thiết bị và ứng dụng email khác nhau, nhưng email HTML mang lại tính linh hoạt và tính tương tác cao hơn trong thiết kế.

Với việc sử dụng rộng rãi email HTML, người gửi có thể tạo thư trực quan hấp dẫn và hấp dẫn. Email HTML cho phép bao gồm các yếu tố thương hiệu, kiểu định dạng và nội dung đa phương tiện, do đó nâng cao trải nghiệm người dùng và bản trình bày tổng thể.

Những gì là PCL Tập Tin Định Dạng

PCL (Printer Command Language) là ngôn ngữ mô tả trang được sử dụng chủ yếu trong ngành in để kiểm soát và định dạng đầu ra của máy in và các thiết bị hình ảnh khác. Nó được phát triển bởi Hewlett-Packard (HP) và đã trở thành tiêu chuẩn được áp dụng rộng rãi để in trong nhiều môi trường khác nhau.

Tệp PCL chứa một loạt lệnh và hướng dẫn mô tả bố cục, phông chữ, đồ họa và các yếu tố khác của một trang in. Các lệnh này được máy in diễn giải để tạo đầu ra mong muốn. PCL hỗ trợ cả văn bản và đồ họa, cho phép in các tài liệu phức tạp với các phông chữ, màu sắc và thành phần đồ họa khác nhau.

Một trong những ưu điểm chính của PCL là tính độc lập của thiết bị. Các lệnh PCL được thiết kế để nhiều loại máy in có thể hiểu được, bất kể kiểu dáng hay kiểu dáng của chúng. Điều này có nghĩa là các tệp PCL có thể được chuyển dễ dàng giữa các máy in khác nhau hoặc được in trên nhiều thiết bị khác nhau mà không cần sửa đổi nhiều.

Tệp PCL thường được tạo bởi các ứng dụng phần mềm hoặc trình điều khiển in tạo các lệnh PCL dựa trên nội dung Được in. Chúng có thể được tạo từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm trình xử lý văn bản, phần mềm xuất bản trên máy tính để bàn hoặc trực tiếp từ hệ điều hành.

PCL đã phát triển theo thời gian với các phiên bản và cải tiến khác nhau được giới thiệu để hỗ trợ các tính năng và công nghệ mới. Phiên bản mới nhất, PCL 6, bao gồm khả năng tạo ảnh nâng cao, quản lý màu và hỗ trợ các định dạng đồ họa tiêu chuẩn ngành.

Mặc dù PCL được hỗ trợ rộng rãi trong ngành in nhưng nó đang dần bị thay thế bởi các ngôn ngữ mô tả trang khác , chẳng hạn như PostScript và PDF, cung cấp nhiều tính năng nâng cao hơn và khả năng tương thích cao hơn với các công nghệ in hiện đại.