Aspose.Total for Java

Tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi tệp qua API Java

Thao tác Word, Excel, PowerPoint, Outlook, PDF, 3D, CAD và các định dạng tài liệu khác từ các ứng dụng Java của riêng bạn.

  Tải về Miễn Phí Thử Nghiệm
 
 

Aspose.Total for Java là tập hợp các thư viện Tự động hóa Định dạng Tệp dành cho các nhà phát triển Java, cho phép họ tạo, cập nhật, in, hiển thị và chuyển đổi giữa nhiều định dạng tệp từ bên trong bất kỳ ứng dụng Java J2SE, J2EE, J2ME nào.

Aspose.Total for Java cho phép các nhà phát triển thực hiện một loạt các thao tác, quản lý và xử lý định dạng tài liệu trực tiếp trong các ứng dụng Java. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến bao gồm tài liệu Word, bảng tính Excel, bản trình bày PowerPoint, HTML, OpenDocument, Visio, PDF, CAD và nhiều định dạng tệp khác. Với Aspose.Total, người ta có thể tạo, sửa đổi và chuyển đổi tài liệu mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm nào.

Aspose.Words for Java

Aspose.Words for Java

Aspose. AdWords dành cho Java cho phép các nhà phát triển thực hiện một loạt các tác vụ xử lý tài liệu trực tiếp trong các ứng dụng Java. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng xử lý văn bản phổ biến bao gồm DOC, OOXML, RTF, HTML và OpenDocument. Với Aspose.Words, bạn có thể tạo, sửa đổi và chuyển đổi tài liệu mà không cần sử dụng Microsoft Word.

Aspose.PDF for Java

Aspose.PDF for Java

Aspose.PDF for Java là một API tạo tài liệu PDF cho phép các ứng dụng Java của bạn đọc, viết và thao tác các tài liệu PDF mà không cần sử dụng Adobe Acrobat. Nó là một API độc lập cung cấp rất nhiều tính năng bao gồm tùy chọn nén PDF, tạo và thao tác bảng, xử lý phông chữ tùy chỉnh và kiểm soát bảo mật mở rộng.

Aspose.Cells for Java

Aspose.Cells for Java

Aspose.Cells cho Java cung cấp tính năng tạo, chuyển đổi và thao tác tệp Excel. API cho phép các ứng dụng Java tạo và quản lý bảng tính Excel mà không cần sử dụng Microsoft Excel. Aspose.Cells cho Java là một API vô cùng phong phú về tính năng, cung cấp nhiều hơn những chức năng xuất dữ liệu cơ bản.

Aspose.Email for Java

Aspose.Email for Java

Aspose.Email for Java là một tập hợp các API Java để đọc và viết các tệp tin email ở nhiều định dạng khác nhau mà không cần Microsoft Outlook. Nó cung cấp các lớp để đọc và thao tác với các tệp Outlook MSG, EML, EMLX, OFT - thêm tệp đính kèm, người nhận, cập nhật chủ đề, nội dung và các thuộc tính tệp MSG khác.

Aspose.Slides for Java

Aspose.Slides for Java

Aspose.Slides for Java là một API xử lý bản trình bày duy nhất cho phép các ứng dụng dựa trên Java đọc, ghi và cập nhật các tệp PowerPoint. Các nhà phát triển có thể tạo, thao tác, sao chép, chuyển đổi, kết xuất và in bản trình bày mà không cần cài đặt Microsoft PowerPoint.

Aspose.Imaging for Java

Aspose.Imaging for Java

Aspose.Imaging for Java là một API hình ảnh cho phép các nhà phát triển chỉnh sửa, tạo, vẽ hoặc kết xuất hình ảnh trong các ứng dụng Java của họ. Nó cung cấp một loạt các hoạt động xử lý hình ảnh truyền thống cũng như hầu hết các tính năng được yêu cầu khiến nó trở thành công cụ hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất.

Aspose.BarCode for Java

Aspose.BarCode for Java

API Aspose.BarCode cho Java cung cấp thêm các quy trình tạo và nhận dạng mã vạch trong các ứng dụng Java của họ. Nó hỗ trợ các nền tảng Java SE, Java EE và Java ME, và vô số loại mã vạch tuyến tính, 2D & mã vạch bưu điện.

Aspose.Diagram for Java

Aspose.Diagram for Java

Aspose.Diagram for Java là một API phi đồ họa và có cấu trúc tốt cho phép các nhà phát triển tải các sơ đồ hiện có, tạo sơ đồ từ đầu, lưu sơ đồ ở bất kỳ định dạng tệp nào được hỗ trợ hoặc thao tác với các bản vẽ Microsoft Visio trong các ứng dụng Java mà không cần sử dụng Microsoft Visio.

Aspose.Tasks for Java

Aspose.Tasks for Java

Aspose.Tasks for Java là một API quản lý dự án cho phép các nhà phát triển ứng dụng Java cung cấp khả năng thao tác tài liệu Microsoft Project trong các ứng dụng của họ - tất cả mà không cần sử dụng Microsoft Project. Với API mạnh mẽ này, các nhà phát triển có thể kiểm soát các giai đoạn quản lý dự án khác nhau như lập kế hoạch, định nghĩa và theo dõi dự án.

Aspose.OCR for Java

Aspose.OCR for Java

Aspose.OCR for Java là một Java API nhận dạng ký tự quang học cho phép các lập trình viên thêm công nghệ OCR vào các ứng dụng Java một cách nhanh chóng và dễ dàng. API cung cấp tập hợp các lớp để nhận dạng các ký tự từ nhiều định dạng hình ảnh.

Aspose.Note for Java

Aspose.Note for Java

API Aspose.Note for Java cho phép phần mềm dựa trên Java xử lý Microsoft OneNote theo chương trình mà không cần cài đặt trên máy chủ. Đây là một giải pháp thay thế thuần túy cho Mô hình Đối tượng OneNote của Microsoft và cung cấp hiệu suất tốt hơn và dễ sử dụng để quản lý tài liệu OneNote.

Aspose.CAD for Java

Aspose.CAD for Java

Aspose.CAD cho Java cung cấp để chuyển đổi các tệp bản vẽ AutoCAD DXF và DWG sang PDF và hình ảnh raster. Là một API gốc, nó không yêu cầu AutoCAD hoặc bất kỳ phần mềm nào là cần thiết.

Aspose.3D for Java

Aspose.3D for Java

API Aspose.3D cho Java được xây dựng để tạo, chỉnh sửa, thao tác và lưu các định dạng 3D. Nó cho phép các ứng dụng Java kết nối với các tài liệu 3D mà không cần cài đặt bất kỳ gói phần mềm nào trên máy tính, đồng thời hỗ trợ các nhà phát triển mô hình hóa và tạo thế giới trò chơi & cảnh để trực quan hóa thiết kế.

Aspose.HTML for Java

Aspose.HTML for Java

Aspose.HTML for Java là một API thao tác HTML nâng cao cho phép tạo, tải, chỉnh sửa hoặc chuyển đổi (X) tài liệu HTML trong các ứng dụng Java. API cũng cung cấp một công cụ kết xuất độ trung thực cao cho PDF, XPS và một số định dạng hình ảnh raster.

Aspose.Page for Java

Aspose.Page for Java

Aspose.Page cho Java là một API xử lý và phân tích tài liệu PostScript và XPS. Các nhà phát triển có thể dễ dàng chuyển đổi các tệp PS & EPS sang các định dạng hình ảnh PDF và raster. API cũng cho phép các nhà phát triển tạo, phân tích cú pháp và lưu các tệp XPS mà không có bất kỳ sự phụ thuộc nào.

Aspose.PSD for Java

Aspose.PSD for Java

Aspose.PSD cho Java là một API tiền đề cho các thao tác định dạng Photoshop. Các nhà phát triển có thể dễ dàng tạo, tải, chuyển đổi và sửa đổi các định dạng PSD & PSB. API có thể thực hiện các hoạt động khác nhau như thêm hình mờ, nén, xoay, chia tỷ lệ và hơn thế nữa mà không cần cài đặt Adobe Photoshop.

Aspose.OMR for Java

Aspose.OMR for Java

Aspose.OMR cho Java là một API để nhận dạng các dấu quang học từ các hình ảnh trang tính số hóa OMR cũng như từ các định dạng hình ảnh khác nhau như BMP, JPG, TIF, TIFF, GIF. API thu thập dữ liệu do con người đánh dấu từ các biểu mẫu tài liệu như khảo sát, bảng câu hỏi, MCQ, v.v. Cơ sở nhận dạng là đánh dấu mẫu có ánh xạ đồ họa của các phần tử được nhận dạng từ hình ảnh được quét.

Aspose.PUB for Java

Aspose.PUB for Java

Aspose.PUB cho Java là một API cho phép đọc các tệp Microsoft Publisher và chuyển đổi sang PDF. Hơn nữa, API cho phép làm việc với định dạng .pub mà không cần phải đi vào chi tiết của cấu trúc định dạng tệp cơ bản mà không có bất kỳ phụ thuộc nào của Microsoft Publisher.

Aspose.Font for Java

Aspose.Font for Java

Aspose.Font cho Java là một API vẽ và tải phông chữ có hỗ trợ nhiều định dạng phông chữ. Nó có thể dễ dàng thực hiện các thao tác với tệp phông chữ như tải phông chữ từ đĩa hoặc luồng, đọc glyph và thông tin chỉ số cũng như phát hiện các ký hiệu latin, kết xuất văn bản bằng phông chữ glyphs và hơn thế nữa.

Aspose.TeX for Java

Aspose.TeX for Java

Aspose.TeX cho Java là một API sắp xếp tệp TeX. Nó có thể dễ dàng sắp xếp các tệp TeX để lấy tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau như XPS, PDF, PNG, JPEG, TIFF và BMP. Nó cũng có tính năng tạo định dạng TeX tùy chỉnh.

Các tính năng nâng cao của Aspose.Total cho các API Java

Tạo báo cáo Word bằng cách sử dụng phối thư

Tạo trang tổng quan Excel với biểu đồ & amp; Bảng tổng hợp

Kết xuất và in ấn độ trung thực cao

Tạo & amp; thao tác tài liệu PDF

Tạo tệp bản trình bày với các trang trình bày mới hoặc bằng cách sao chép các trang hiện có

Chuyển đổi siêu tệp Windows (WMF) sang các định dạng đồ họa khác

Trích xuất văn bản từ hình ảnh bằng OCR

Chuyển đổi PostScript PS & amp; Tệp EPS sang PDF & amp; hình ảnh

Tạo, thao tác hoặc chuyển đổi tệp XPS

Xuất Bản vẽ Visio sang PDF, XML, Hình ảnh, XPS, HTML và hơn thế nữa

Quản lý thư Outlook & amp; tập tin lưu trữ tin nhắn

Vẽ hoặc chuyển đổi hình ảnh một cách nhanh chóng

Xử lý nhiều định dạng tệp

Aspose.Total for Java cho phép bạn xây dựng một hệ thống xử lý tệp cực kỳ linh hoạt có khả năng xử lý nhiều định dạng tệp phổ biến. Bạn có thể dễ dàng mở, tạo, sửa đổi và thậm chí chuyển đổi giữa các định dạng tệp sau đây.

 • Tài liệu Microsoft Word
 • Bảng tính Excel
 • Bản trình bày PowerPoint
 • Tài liệu Adobe PDF
 • Bản vẽ Microsoft Visio
 • Email Outlook
 • Tài liệu Microsoft Project
 • Tài liệu Microsoft OneNote
 • Bản vẽ AutoCAD & amp; Định dạng 3D
 • Hình ảnh
 • Tệp HTML

Đóng gói với các chức năng tiện ích

Aspose.Total cho Java là một tập hợp các API tiện ích tiện dụng cho phép một người thêm các chức năng OCR và mã vạch vào các ứng dụng Java, tạo & amp; sử dụng các mẫu lặp lại và sử dụng các giao thức mạng bao gồm SMTP, POP3, IMAP, MIME, DNS, FTP, ICMP và WHOIS.

Tự động hóa Microsoft Office - Không cần thiết

Aspose.Total for Java được xây dựng bằng cách sử dụng mã được quản lý không cần cài đặt Microsoft Office trên máy để hoạt động với các định dạng tài liệu được hỗ trợ. Đây là một giải pháp thay thế tự động hóa hoàn hảo của Microsoft Office về các tính năng được hỗ trợ, bảo mật, ổn định, khả năng mở rộng, tốc độ và giá cả.

Mọi người đang nói gì

Đừng chỉ lấy lời của chúng tôi cho nó. Xem người dùng nói gì về API Aspose.Total.

 
 
Xem Trường Hợp Nghiên Cứu