Chuyển đổi POWERPOINT sang DOCX qua Java hoặc Ứng dụng trực tuyến

Trên Premise Java API cho PowerPoint chuyển đổi POWERPOINT sang DOCX trong bất kỳ ứng dụng Java J2SE, J2EE, J2ME nào

 

Aspose.Total for Java Thư viện tự động hóa định dạng tệp cho phép các nhà phát triển Java tự động hóa quá trình chuyển đổi hàng loạt PowerPoint POWERPOINT sang Word DOCX. Chuyển đổi tài liệu là một quá trình gồm hai bước và liên quan đến việc sử dụng hai API. Chúng tôi sẽ sử dụng Aspose.Slides for Java là một API PowerPoint cho thao tác và quản lý bản trình bày để chuyển đổi POWERPOINT sang HTML. Sau đó, bằng cách sử dụng API xử lý văn bản giàu tính năng Aspose.Words for Java , chúng tôi sẽ chuyển đổi HTML thành DOCX.

Cách chuyển POWERPOINT sang DOCX qua Java

 1. Mở tệp POWERPOINT bằng lớp Trình bày
 2. Chuyển đổi POWERPOINT sang HTML bằng cách sử dụng [save]( https://reference.aspose.com/slides/java/com.aspose.slides/Presentation#save-java.lang.String-int-com.aspose.slides . Phương thức ISaveOptions-) và đặt Html làm SaveFormat
 3. Tải tệp HTML đã chuyển đổi bằng lớp Document
 4. Lưu tài liệu sang định dạng DOCX bằng phương thức save

Yêu cầu chuyển đổi

Để chuyển đổi tệp POWERPOINT sang DOCX, bạn có thể dễ dàng sử dụng Aspose.Total for Java trực tiếp từ Maven dựa trên dự án và bao gồm các thư viện trong pom.xml của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tải tệp ZIP từ tải xuống .

Công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí cho POWERPOINT sang DOCX

Yêu cầu chuyển đổi

[Document] Sử dụng API, bạn cũng có thể thực hiện chuyển đổi tệp POWERPOINT sang DOCX với hình mờ. Để thêm hình mờ vào tài liệu DOCX, trước tiên bạn có thể chuyển đổi tệp POWERPOINT sang HTML và thêm hình mờ vào đó. Để thêm hình mờ, hãy tải tệp HTML mới được tạo bằng cách sử dụng lớp Document , tạo một bản sao của TextWatermarkOptions và đặt thuộc tính của nó, Gọi phương thức Watermark.setText và chuyển văn bản & đối tượng hình mờ của TextWatermarkOptions.

Các câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào tôi có thể chuyển đổi POWERPOINT sang DOCX trực tuyến?
  App chuyển đổi POWERPOINT trực tuyến được tích hợp bên trên. Để chuyển đổi các tệp POWERPOINT của bạn sang định dạng DOCX trực tuyến, hãy làm theo các bước đơn giản sau. Trước tiên, hãy thêm tệp POWERPOINT của bạn bằng cách kéo và thả tệp vào khu vực được chỉ định hoặc nhấp vào bên trong vùng màu trắng để nhập tài liệu. Sau đó nhấp vào nút "Chuyển đổi" để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Khi quá trình chuyển đổi POWERPOINT sang DOCX hoàn tất, bạn có thể tải xuống tệp đã chuyển đổi của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đó là một cách nhanh chóng và dễ dàng để có được định dạng tệp bạn cần.
 • Mất bao lâu để chuyển đổi POWERPOINT?
  Bộ chuyển đổi trực tuyến này được thiết kế để cung cấp khả năng chuyển đổi POWERPOINT sang DOCX nhanh chóng và hiệu quả. Tốc độ của quá trình chuyển đổi có thể khác nhau tùy thuộc vào kích thước của tệp POWERPOINT. Các tệp POWERPOINT kích thước nhỏ có thể được chuyển đổi thành DOCX chỉ trong vài giây. Tuy nhiên, nếu bạn đang tích hợp mã chuyển đổi trong ứng dụng Java, tốc độ chuyển đổi có thể phụ thuộc vào mức độ bạn đã tối ưu hóa ứng dụng của mình. Trong bất kỳ trường hợp nào, công cụ chuyển đổi POWERPOINT sang DOCX của chúng tôi được trang bị công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo hiệu suất và chất lượng đầu ra tốt nhất có thể.
 • Có an toàn khi chuyển đổi POWERPOINT sang DOCX bằng trình chuyển đổi Aspose.Total miễn phí không?
  Tất nhiên rồi! Sau khi quá trình chuyển đổi POWERPOINT sang DOCX hoàn tất, bạn có thể tải xuống tệp đã chuyển đổi của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua liên kết tải xuống được cung cấp. Hệ thống của chúng tôi rất coi trọng quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu, vì vậy tất cả các tệp đã tải lên sẽ bị xóa sau 24 giờ và các liên kết tải xuống sẽ không hoạt động. Chúng tôi sử dụng ứng dụng miễn phí để cung cấp môi trường thử nghiệm cho người dùng kiểm tra kết quả trước khi tích hợp mã. Hãy yên tâm rằng quá trình chuyển đổi tệp của bạn, bao gồm POWERPOINT, hoàn toàn an toàn và bảo mật và sẽ không ai có quyền truy cập vào tệp của bạn.
 • Tôi nên sử dụng trình duyệt nào để chuyển đổi POWERPOINT?
  Trình chuyển đổi POWERPOINT sang DOCX trực tuyến này tương thích với hầu hết các trình duyệt hiện đại như Google Chrome, Firefox, Opera và Safari. Tuy nhiên, nếu bạn đang phát triển một ứng dụng dành cho máy tính để bàn, API chuyển đổi Aspose.Total POWERPOINT sẽ cung cấp một giải pháp mượt mà và đáng tin cậy để chuyển đổi các tệp POWERPOINT sang định dạng DOCX. API này cung cấp một loạt các tính năng và tùy chọn tùy chỉnh để giúp quá trình chuyển đổi trở nên hiệu quả và hiệu quả nhất có thể. Cho dù bạn là nhà phát triển hay người dùng thông thường, bạn có thể dễ dàng tích hợp mã chuyển đổi POWERPOINT sang DOCX vào ứng dụng của mình và tận hưởng các chuyển đổi liền mạch và không rắc rối.

Khám phá POWERPOINT Chuyển Đổi Tùy Chọn với Java

Chuyển đổi POWERPOINT S đến CSV (Giá trị được phân tách bằng dấu phẩy)
Chuyển đổi POWERPOINT S đến DIF (Định dạng trao đổi dữ liệu)
Chuyển đổi POWERPOINT S đến EXCEL (Định dạng tệp bảng tính)
Chuyển đổi POWERPOINT S đến FODS (OpenDocument Bảng tính XML phẳng)
Chuyển đổi POWERPOINT S đến MARKDOWN (Ngôn ngữ đánh dấu nhẹ)
Chuyển đổi POWERPOINT S đến ODS (Bảng tính OpenDocument)
Chuyển đổi POWERPOINT S đến SXC (Bảng tính StarOffice Calc)
Chuyển đổi POWERPOINT S đến TSV (Các giá trị được phân tách bằng tab)
Chuyển đổi POWERPOINT S đến XLAM (Phần bổ trợ hỗ trợ Macro của Excel)
Chuyển đổi POWERPOINT S đến XLS (Định dạng nhị phân Microsoft Excel)
Chuyển đổi POWERPOINT S đến XLSB (Sổ làm việc nhị phân Excel)
Chuyển đổi POWERPOINT S đến XLSM (Bảng tính hỗ trợ macro)
Chuyển đổi POWERPOINT S đến XLSX (Mở sổ làm việc XML)
Chuyển đổi POWERPOINT S đến XLTM (Mẫu hỗ trợ macro Excel)