Chuyển đổi XLT sang DOC qua Python hoặc Ứng dụng trực tuyến

Chuyển đổi XLT sang DOC trong các ứng dụng Python của bạn mà không cần cài đặt Microsoft Excel® hoặc Word

 

Đối với nhà phát triển Python, người đang cố gắng thêm tính năng chuyển đổi XLT sang DOC trong ứng dụng. Aspose.Total for Python via .NET API có thể giúp tự động hóa quá trình chuyển đổi. Đó là một gói đầy đủ các API khác nhau xử lý các định dạng khác nhau bao gồm các tệp XLT và DOC.

Nó chủ yếu trong hai bước. Đầu tiên sử dụng API Aspose.Cells for Python via .NET để chuyển đổi tệp XLT sang HTML. Sau đó, bằng cách sử dụng Word Python API Aspose.Words for Python via .NET , hãy lưu HTML đã tạo thành định dạng Microsoft Word mong muốn.

Cách chuyển đổi XLT sang DOC bằng Python

 • Bước 1 Mở tệp XLT nguồn bằng lớp Workbook
 • Lưu tệp XLT sang HTML bằng cách sử dụng phương pháp save(file, SaveFormat.HTML) bằng cách cung cấp tên tệp và đường dẫn thư mục mong muốn
 • Bước 2 Tải tệp HTML với một phiên bản của lớp Document
 • Gọi phương thức save trong khi chỉ định đường dẫn tệp DOC đầu ra. Vì vậy, tệp XLT của bạn được chuyển đổi thành DOC theo đường dẫn đã chỉ định

Yêu cầu chuyển đổi

 • Để chuyển đổi XLT sang DOC, cần có Python 3.5 trở lên
 • API tham chiếu trong dự án trực tiếp từ PyPI ( Aspose.CellsAspose.Words )
 • Hoặc sử dụng các lệnh pip sau pip install aspose-cells-pythonpip install aspose.words
 • Ngoài ra, HĐH dựa trên Microsoft Windows hoặc Linux (xem thêm về CellsWords ) và đối với Linux, hãy kiểm tra các yêu cầu bổ sung đối với gcc và libpython và làm theo hướng dẫn từng bước một
 

Lưu XLT vào HTML trong Python - Bước 1

 
 

Lưu HTML vào DOC bằng Python - Bước 2

 

Công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí cho XLT sang DOC

Các câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào tôi có thể chuyển đổi XLT sang DOC trực tuyến?
  App chuyển đổi XLT Online đã được tích hợp bên trên. Để bắt đầu, bạn có thể chuyển đổi tệp XLT thành DOC bằng cách kéo và thả tệp hoặc nhấp vào bên trong vùng trắng để nhập tài liệu. Sau khi tệp được tải lên, nhấp vào nút 'Chuyển đổi'. Sau khi quá trình chuyển đổi XLT sang DOC hoàn tất, bạn có thể dễ dàng tải xuống tệp đã chuyển đổi của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều này sẽ cung cấp cho bạn các tệp DOC đầu ra.
 • Mất bao lâu để chuyển đổi XLT?
  Trình chuyển đổi XLT sang DOC trực tuyến hoạt động nhanh nhưng tốc độ chủ yếu phụ thuộc vào kích thước của tệp XLT mà bạn đang chuyển đổi. Các tệp XLT nhỏ hơn có thể được hiển thị ở định dạng DOC chỉ trong vài giây. Ngoài ra, nếu bạn đã tích hợp mã chuyển đổi trong ứng dụng .NET của mình, tốc độ của quá trình chuyển đổi sẽ phụ thuộc vào mức độ bạn đã tối ưu hóa ứng dụng của mình.
 • Có an toàn khi chuyển đổi XLT sang DOC bằng trình chuyển đổi Aspose.Total miễn phí không?
  Tất nhiên rồi! Liên kết tải xuống của tệp DOC sẽ khả dụng ngay lập tức sau khi chuyển đổi. Sau 24 giờ tải tệp của bạn lên, chúng tôi sẽ xóa chúng và các liên kết tải xuống sẽ không hoạt động. Hãy yên tâm rằng không ai có quyền truy cập vào tệp của bạn và việc chuyển đổi tệp, bao gồm cả XLT, là hoàn toàn an toàn. Ứng dụng miễn phí chủ yếu được tích hợp cho mục đích thử nghiệm, cho phép bạn kiểm tra kết quả trước khi tích hợp mã.
 • Tôi nên sử dụng trình duyệt nào để chuyển đổi XLT?
  Bạn có thể sử dụng bất kỳ trình duyệt web hiện đại nào, chẳng hạn như Google Chrome, Firefox, Opera hoặc Safari để chuyển đổi trực tuyến này. Tuy nhiên, nếu bạn đang phát triển ứng dụng dành cho máy tính để bàn, API chuyển đổi Aspose.Total XLT sẽ hoạt động trơn tru.

Khám phá XLT Chuyển Đổi Tùy Chọn với Python

Chuyển đổi XLT S đến DOCM (Tệp Marco Microsoft Word 2007)
Chuyển đổi XLT S đến DOCX (Văn phòng 2007+ Tài liệu Word)
Chuyển đổi XLT S đến DOT (Tệp mẫu Microsoft Word)
Chuyển đổi XLT S đến DOTM (Tệp mẫu Microsoft Word 2007+)
Chuyển đổi XLT S đến DOTX (Tệp mẫu Microsoft Word)
Chuyển đổi XLT S đến MOBI (Mở định dạng sách điện tử)
Chuyển đổi XLT S đến ODT (Định dạng tệp văn bản OpenDocument)
Chuyển đổi XLT S đến RTF (Định dạng văn bản phong phú)
Chuyển đổi XLT S đến WORD (Định dạng tệp xử lý văn bản)
Chuyển đổi XLT S đến WORDML (Microsoft Word 2003 Xử lý văn bảnML)