แปลง PDFA เป็น SVG ผ่านทาง C++

PDFA ถึง SVG C++ แปลงโปรแกรมเมอร์สามารถใช้รหัสตัวอย่าง API สำหรับชุด PDFA ไฟล์เพื่อ SVG แปลงกับ VC++, GNU C++ ในชนิดของแอพลิเคชัน

แปลง PDFA เป็น SVG ใน C++

วิธีการแปลง PDFA ไฟล์เป็น SVG?คุณสามารถแปลงโปรแกรมเอกสารจาก PDFA เป็นรูปแบบ SVG ด้วยเอกสารที่ทันสมัย C++ APIใช้เพียงไม่กี่บรรทัดของรหัส C++ การแปลงไฟล์ที่มีคุณภาพสูงห้องสมุด Aspose.PDF จะช่วยให้นักพัฒนาใด ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพแก้ปัญหาของการแปลง PDFA เป็น SVG โดยใช้ C++

สำหรับคำอธิบายโดยละเอียดของข้อมูลโค้ดและรูปแบบการแปลงอื่น ๆ ที่เป็นไปได้โปรดดูหน้า Documentationนอกจากนี้คุณสามารถตรวจสอบอื่น ๆ แปลง ของรูปแบบซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยห้องสมุดของเรา

เพื่อที่จะแปลง PDFASVG เราจะใช้ Aspose.PDF for C++ API ซึ่งเป็นคุณลักษณะที่อุดมไปด้วยที่มีประสิทธิภาพและง่ายต่อการใช้ API แปลงสำหรับ C++ แพลตฟอร์มตรวจสอบรายละเอียดของการติดตั้งไลบรารีในหน้า เอกสารในการตรวจสอบประโยชน์ของไลบรารีให้ลองใช้โค้ดการแปลง {PDFA เป็น SVG ตัวอย่างโค้ดเปิดตัวจัดการแพคเกจ NuGet ค้นหา Aspose.PDF และติดตั้งนอกจากนี้คุณยังอาจใช้คำสั่งต่อไปนี้จากคอนโซลการจัดการแพคเกจ:

Package Manager Console

PM > Install-Package Aspose.PDF.Cpp

วิธีการแปลง PDFA เป็น SVG


นักพัฒนา C++ สามารถโหลดและแปลงไฟล์ PDFA ไปยัง SVG ในเพียงไม่กี่บรรทัดของรหัส

  1. เตรียมใช้งานเอกสารใหม่
  2. เรียก Document.Save วิธีการในขณะที่ผ่านเส้นทางของแฟ้มที่ส่งออก & SaveFormat.Svg เป็นพารามิเตอร์
  3. บันทึกไฟล์ SVG เอาท์พุท

ความต้องการของระบบ


Aspose.PDF สำหรับ C++ ได้รับการสนับสนุนบนระบบปฏิบัติการที่สำคัญทั้งหมดเพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีข้อกำหนดเบื้องต้นดังต่อไปนี้

  • ไมโครซอฟท์ วินโดวส์ หรือระบบปฏิบัติการที่เข้ากันได้กับสภาพแวดล้อมรันไทม์ C++ สำหรับ Windows 32 บิต, วินโดวส์ 64 บิต และ ลินุกซ์ 64 บิต
  • การพัฒนาสภาพแวดล้อมเช่น Microsoft Visual Studio.
  • Aspose.PDF สำหรับ C++ DLL อ้างอิงในโครงการของคุณ

นี่คือตัวอย่างที่แสดงให้เห็นถึงวิธีการแปลง PDFA SVG ใน C++คุณสามารถทำตามขั้นตอนง่ายๆเหล่านี้เพื่อแปลงไฟล์ PDFA เป็นรูปแบบ SVGขั้นแรก อัพโหลดไฟล์ PDFA ของคุณแล้วบันทึกเป็นไฟล์ SVGคุณสามารถใช้ชื่อแฟ้มที่มีคุณสมบัติครบถ้วนทั้งสำหรับการอ่าน PDFA และ SVG เขียนเอาท์พุท SVG เนื้อหาและการจัดรูปแบบจะเหมือนเดิม PDFA เอกสาร

ตัวอย่าง: แปลง {PDFA เป็น SVG ผ่าน C++

ตัวอย่างโค้ดนี้แสดงการแปลง {PDFA เป็น SVG C++

Input file:

File not added

Output format:

SVG

Output file:

// Load the PDFA.
auto doc = MakeObject<Document>(u"sourceFile.pdfa");

// Save in SVG format.
doc->Save(u"convertedFile.svg", SaveFormat::Svg);

C++ ไลบรารีที่จะแปลง PDFA เป็น SVG

Aspose.PDF สำหรับ C++ เป็นห้องสมุดประมวลผลที่มีประสิทธิภาพที่ช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างอ่านและจัดการเอกสาร PDF โดยไม่ต้องใช้ Adobe Acrobatมันมีความหลากหลายของคุณสมบัติเช่นการสร้างรูปแบบเพิ่ม/แก้ไขข้อความการจัดการหน้าไฟล์ PDF, เพิ่มคำอธิบายประกอบ, การจัดการแบบอักษรที่กำหนดเองและอื่น ๆ อีกมากมาย

Aspose.PDF สำหรับ C++ เป็นห้องสมุดที่ช่วยให้นักพัฒนาที่จะเพิ่มความสามารถในการประมวลผล PDF เพื่อการใช้งานของพวกเขาAPI สามารถใช้ในการสร้างประเภทของการใช้งาน 32 บิตและ 64 บิตใด ๆ เพื่อสร้างหรืออ่านแปลงและจัดการไฟล์ PDF โดยไม่ต้องใช้ Adobe Acrobat

คุณสามารถค้นหาคำอธิบายรายละเอียดและตัวอย่างสำหรับทุกชั้นเรียนและวิธีการใน Aspose.PDF for C++ ห้องสมุด ในการอ้างอิง APIและยังแนะนำให้ดู เอกสาร.