Chuyển đổi ODT thành DOC trong Python

Python phần mềm tốc độ cao để chuyển đổi ODT thành DOC

Sử dụng API chuyển đổi tài liệu của chúng tôi để phát triển phần mềm độc lập nền tảng cấp cao bằng Python. Đây là một giải pháp phần mềm chuyên nghiệp hoàn chỉnh để nhập và xuất ODT, DOC và nhiều định dạng tài liệu khác bằng Python.

Xem đoạn mã

Chuyển đổi ODT sang DOC trong Python

Đối với các nhà phát triển Python đang tìm kiếm giải pháp liền mạch để chuyển đổi ODT sang DOC, Aspose.Words for Python via .NET cung cấp API chuyển đổi tệp trực quan và đơn giản. Giải pháp của chúng tôi cho phép các nhà phát triển Python dễ dàng chuyển đổi tệp từ định dạng này sang định dạng khác, biến nó thành công cụ không thể thiếu để tự động hóa các tác vụ chuyển đổi tệp.

Cho dù bạn đang làm việc với ODT, DOC hay các định dạng tệp khác, Aspose.Words for Python via .NET đều bao gồm tất cả các định dạng đó và đảm bảo kết quả chất lượng cao nhất. Kiểm tra cách mã Python hoạt động với các tệp ODT của bạn ngay bây giờ.

Lưu ODT dưới dạng DOC trong Python

Ví dụ sau đây minh họa cách chuyển đổi ODT sang DOC chỉ bằng một vài dòng mã Python. Bắt đầu bằng cách đưa không gian tên Aspose.Words vào dự án Python của bạn. Tiếp theo, chỉ định đường dẫn đến tệp đầu vào và tạo đối tượng Document để tải nội dung ODT. Sau đó, bạn cần chỉ định đường dẫn đến tệp đầu ra DOC và sử dụng phương thức save() để lưu kết quả dưới dạng DOC. API chuyển đổi sẽ xác định định dạng tệp đầu ra dựa trên phần mở rộng tệp được chỉ định.

Ví dụ về mã trong Python để chuyển đổi ODT định dạng sang DOC
Tải lên tệp bạn muốn chuyển đổi
Mã vận hành
Chọn định dạng mục tiêu từ danh sách
pip install aspose-words
Sao chép
import aspose.words as aw

doc = aw.Document("Input.odt")
doc.save("Output.doc")
import aspose.words as aw doc = aw.Document("Input.odt") doc.save("Output.doc") import aspose.words as aw doc = aw.Document(Input.odt) for page in range(0, doc.page_count): extractedPage = doc.extract_pages(page, 1) extractedPage.save(f"Output_{page + 1}.doc") import aspose.words as aw doc = aw.Document() builder = aw.DocumentBuilder(doc) builder.insert_image("Input.odt") doc.save("Output.doc") import aspose.words as aw doc = aw.Document() builder = aw.DocumentBuilder(doc) shape = builder.insert_image("Input.odt") shape.get_shape_renderer().save("Output.doc", aw.saving.ImageSaveOptions(aw.SaveFormat.doc))
Mã vận hành
Chia sẻ mã trên phương tiện truyền thông xã hội:

Cách chuyển đổi ODT thành DOC

  1. Cài đặt Aspose.Words for Python via .NET.
  2. Thêm tham chiếu thư viện (nhập thư viện) vào dự án Python.
  3. Mở ODT Python tệp.
  4. Gọi phương thức save(), chuyển tên tệp đầu ra có phần mở rộng DOC.
  5. Nhận kết quả của ODT chuyển đổi là DOC.

Python thư viện để chuyển đổi ODT thành DOC

Chúng tôi lưu trữ các gói Python trong kho lưu trữ PyPi. Vui lòng làm theo hướng dẫn từng bước về cách cài đặt "Aspose.Words for Python via .NET" vào môi trường nhà phát triển của bạn.

yêu cầu hệ thống

Gói này tương thích với Python ≥3.5 và <3.12. Nếu bạn phát triển phần mềm cho Linux, vui lòng xem các yêu cầu bổ sung đối với gcc và libpython trong Tài liệu sản phẩm.

Các chuyển đổi ODT được hỗ trợ khác

Bạn có thể chuyển đổi ODT sang nhiều định dạng tệp khác:

5%

Đăng ký cập nhật sản phẩm của Aspose

Nhận bản tin hàng tháng và ưu đãi gửi trực tiếp đến hộp thư của bạn.

© Aspose Pty Ltd 2001-2024. Đã đăng ký Bản quyền.