Chuyển đổi HTML thành JPG trong Java

Java phần mềm tốc độ cao để chuyển đổi HTML thành JPG

Sử dụng API chuyển đổi tài liệu của chúng tôi để tạo phần mềm di động, mạnh mẽ và an toàn trong Java. Đây là một giải pháp phần mềm chuyên nghiệp hoàn chỉnh để nhập và xuất HTML, JPG và nhiều định dạng tài liệu khác bằng Java.

Chuyển đổi HTML thành JPG trong Java

Cần chuyển đổi HTML thành JPG lập trình? Với Aspose.Words for Java bất kỳ nhà phát triển nào cũng có thể dễ dàng chuyển đổi HTML thành định dạng hình ảnh JPG chỉ với vài dòng mã Java.

Xử lý tài liệu hiện đại Java API tạo JPG từ HTML với tốc độ cao. Kiểm tra chất lượng của HTML thành JPG ngay trong trình duyệt. Java mạnh mẽ cho phép chuyển đổi HTML sang nhiều định dạng ảnh phổ biến.

Lưu HTML dưới dạng JPG trong Java

Ví dụ sau đây cho thấy làm thế nào để chuyển đổi HTML đến một JPG hình ảnh trong Java.

Thực hiện theo các bước đơn giản để biến một HTML file vào JPG định dạng đồ họa. Đọc HTML từ ổ đĩa cục bộ, sau đó chỉ cần lưu nó dưới dạng JPG, chỉ định định dạng hình ảnh cần thiết bằng phần mở rộng JPG Đối với cả HTML và ghi JPG bạn có thể sử dụng các tên tệp đủ điều kiện. Nội dung đồ họa JPG đầu ra sẽ giống với tệp HTML.

Ví dụ về mã trong Java để chuyển đổi định dạng HTML sang JPG
Tập tin đầu vào
Tải lên tệp bạn muốn chuyển đổi
Mã vận hành
Định dạng đầu ra
Chọn định dạng mục tiêu từ danh sách
import com.aspose.words.*;

Document doc = new Document("Input.html");

for (int page = 0; page < doc.getPageCount(); page++)
{
    Document extractedPage = doc.extractPages(page, 1);
    extractedPage.save(String.format("Output_%d.jpg", page + 1));
}
import com.aspose.words.*; Document doc = new Document("Input.html"); doc.save("Output.jpg"); import com.aspose.words.*; Document doc = new Document("Input.html"); for (int page = 0; page < doc.getPageCount(); page++) { Document extractedPage = doc.extractPages(page, 1); extractedPage.save(String.format("Output_%d.jpg", page + 1)); } import com.aspose.words.*; Document doc = new Document(); DocumentBuilder builder = new DocumentBuilder(doc); builder.insertImage("Input.html"); doc.save("Output.jpg"); import com.aspose.words.*; Document doc = new Document(); DocumentBuilder builder = new DocumentBuilder(doc); Shape shape = builder.insertImage("Input.html"); shape.getImageData().save("Output.jpg");
Mã vận hành
Chia sẻ mã trên phương tiện truyền thông xã hội:

Cách chuyển đổi HTML thành JPG

  1. Cài đặt 'Aspose.Words for Java'.
  2. Thêm tham chiếu thư viện (nhập thư viện) vào dự án Java.
  3. Mở tệp HTML Java.
  4. Gọi phương thức 'save()', chuyển tên tệp đầu ra có phần mở rộng JPG.
  5. Nhận kết quả của HTML chuyển đổi là JPG.

Java thư viện để chuyển đổi HTML thành JPG

Chúng tôi lưu trữ các gói Java trong kho Maven. 'Aspose.Words dành cho Java' là một JAR phổ biến chứa mã byte. Vui lòng làm theo hướng dẫn từng bước về cách cài đặt nó vào môi trường nhà phát triển Java của bạn.

yêu cầu hệ thống

Java SE 7 và Java phiên bản Java mới hơn được hỗ trợ. Chúng tôi cũng cung cấp một gói riêng cho Java SE 6 trong trường hợp bạn bắt buộc phải sử dụng JRE lỗi thời này.

Java của chúng tôi đa nền tảng và chạy trên tất cả các hệ điều hành có JVM, bao gồm Microsoft Windows, Linux, macOS, Android và iOS.

Để biết thông tin về các gói phụ thuộc tùy chọn, chẳng hạn như JogAmp JOGL, công cụ phông chữ Harfbuzz Java Advanced Imaging JAI, vui lòng tham khảo Tài liệu sản phẩm.

5%

Đăng ký cập nhật sản phẩm của Aspose

Nhận bản tin hàng tháng và ưu đãi gửi trực tiếp đến hộp thư của bạn.

© Aspose Pty Ltd 2001-2023. Đã đăng ký Bản quyền.